Cùng điểm mặt kể tên những truyện ngôn tình ngắn hay mà mọt có thể tham khảo trong tháng 3/2018 này nhé!

Bản Tình Ca Buồn

Một cô gái sinh ra và lớn lên suốt 17 năm với những điều bí ẩn xung quanh thân phận của mình. Cô chỉ biết mình là một con nha đầu trong một gia đình quý tộc giàu có, ngày ngày chịu sự đối xử tàn nhẫn của biết bao con người.

Thiếu gia của gia đình quý tộc ấy luôn được vây quanh bởi hàng tá các cô gái xinh đẹp, thường tỏ ra kiêu ngạo nhưng anh lại đối xử với cô một cách tình cảm lạ thường.

Top truyện ngôn tình ngắn hay cho mọt thưởng thức tháng 3/2018 (1)

Một chàng trai khác cũng đào hoa không kém, luôn bên cô, mong muốn giúp cô tìm lại tình yêu và tìm lại quá khứ mà cô đã vô tình đánh mất.

3 người họ bị xoáy vào một cuộc tình không rõ trắng đen, không rõ người chiến thắng kẻ thua cuộc. Có những lúc tưởng chừng cô gái biết chắc tình yêu đích thực của mình nhưng rồi cô lại bất chợt nhận ra một tình yêu khác sâu nặng hơn. Điều trớ trêu hơn nữa là khi cô lầm tưởng mình đã nhận ra tình yêu đích thực của mình thì một lần nữa cô lại thấy mình thức dậy chất vấn, liệu đó có đúng hay không? Nhưng điều họ không ngờ đó là tất cả đều nằm trong một âm mưu của 1 người đàn bà. Câu hỏi đặt ra là tại sao cô gái ấy luôn dằn vặt về tình cảm của mình?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ban-tinh-ca-buon/

Nam Sơn Có Củ Ấu

Top truyện ngôn tình ngắn hay cho mọt thưởng thức tháng 3/2018 (2)

Củ ấu trong truyện này từ chưa có củ ấu đến khi có củ ấu, ầy, suy nghĩ trong lòng cũng đã khác, ít nhất cô cũng không có đau buồn như vậy. Vẫn là HE tốt đẹp, khiến cho người khác hạnh phúc, dường như rất viên mãn!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nam-son-co-cu-au/

Chuyện tình của nữ cầm ca

Top truyện ngôn tình ngắn hay cho mọt thưởng thức tháng 3/2018 (3)

Tường Vân cảm thấy mệt mỏi, mệt mỏi rất nhiều sau mối tình đầu đầy sóng gió. Cô trở mình, cọ quậy ngang ngửa. Sài Gòn đã bắt đầu nhích sang ngày mới, vạch kim đồng hồ quay như bò ra trên cái mặt bản tròn ấy,… qua mười hai giờ rồi.Mưa vẫn rả rích âm ỉ, thứ âm thanh rền rền khiến người bình thường cũng khó chịu chứ huống chi là tâm trạng của một cô gái thất tình tuổi ngoài đôi mươi. Cô rất sợ phải nằm nghiêng, cô cũng rất sợ phải nhắm nghiền mắt lại; cô chỉ muốn nằm thẳng, mở mắt tròn to, mím môi thật chặt và nhìn thẳng hướng lên trần nhà; cô sợ, sợ nước mắt rơi; cô sợ, sợ tiếng nấc nghẹn ngào…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chuyen-tinh-cua-nu-cam-ca/

Lại Trán Mai

Nữ chính sau khi bị xuyên không và một mối tình kiếp trước không được hạnh phúc còn kiếp này hiển nhiên trước khổ sướng sau.

Tình cảm của hai người cùng từng bị tổn thương. Nam chính học giỏi nhưng để tránh hiềm nghi gia đình phải đi làm thương nhân. Nữ chính lấy chồng nhưng không được hạnh phúc vì chồng đã có người yêu, nàng mất khả năng làm mẹ rồi bị hưu.

Top truyện ngôn tình ngắn hay cho mọt thưởng thức tháng 3/2018 (4)

Để rồi hai người gặp nhau, Lục Thượng Thiện bị thu hút bởi tình cảm ấm áp của Thập Tứ dành cho đứa con cũ của chồng. Nữ chính sống hai kiếp người coi mình là trưởng bối nên chỉ coi nam chính là con trai kết quả bị lừa đến lúc động phòng mới phát hiện ra bộ mặt thật của anh. Lúc này nàng phải thật mạnh mẽ để không bị thiệt thòi!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lai-tran-mai/

Hoàn Mỹ Đại Tổng Giám Đốc

Top truyện ngôn tình ngắn hay cho mọt thưởng thức tháng 3/2018 (5)

Tuy rằng anh chàng Giám Đốc này tương lai rạng ngời, nhưng đàn anh lớp trên này của cô thật không giống mọi người. Anh toàn diện và sáng ngời đến nỗi người khác không dám nhìn thẳng vào mặt anh. Thân hình cao lớn, vạm vỡ, độ quyến rũ của anh không hề thua kém điệp viên 007; sự nghiệp sáng lạng, đến cả kế hoạch cuộc sống của mỗi nhân viên trong công ty cũng cho đây là nhiệm vụ của bản thân; tinh thần trách nhiệm quả thật là vô đối, trở thành một ngôi sao sáng rực trong mắt mỗi cô gái. Anh quan tâm chăm sóc, nhẹ nhàng, luôn hiểu tâm ý của người khác lại chung tình. Nhưng trong cái thế giới này có ai là thật sự hoàn mỹ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoan-my-dai-tong-giam-doc/

Bạn đọc đừng quên truy cập website để cập nhật phần 2 của bài viết “Top truyện ngôn tình ngắn hay cho mọt thưởng thức tháng 3/2018” nhé!

>>> Đọc thêm truyện ngôn tình hay khác tại Cổng Truyện – Website đọc truyện online miễn phí

Comments

comments

Tags: , , , ,