Tổng hợp những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVE lẫn PVP cực có lợi cho newbie cho giai đoạn đầu và những giai đoạn sau.

Đội hình đầu game với những Yêu Linh R và SR

 • Miêu tướng

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (1)

Yêu Linh là có một kỹ năng sát thương diện rộng cực tốt, đó là Quét Sạch Ngang Quân kèm khả năng thiêu đốt mục tiêu và cực kì phù hợp để làm sát thương chủ lực của bạn ở giai đoạn đầu game. Ngoài kỹ năng diện rộng của mình ra thì Miêu Tướng còn có một kỹ năng sát thương đơn mục tiêu với sát thương có lên đến 500% công siêu khủng, thực chất không hề thua kém gì những SSR và SR trong game.

 

 • Giao Long

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (2)

Nếu như trong thời điểm đầu game mà bạn chưa có được những Yêu Linh kéo tốc tốt như Anh Chiêu hay Ngọc Khuê thì Giao Long có thể là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn trong giai đoạn này.

Dù không thể đem lại những buff có lợi như những Yêu Linh SR kia nhưng Giao Long vẫn có thể hoàn thành vai trò kéo tốc của mình, kèm theo đó là hồi thêm một lượng máu kha khá cho toàn bộ đội hình.

 • Sơn Quỷ

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (3)

Đây là một Yêu Linh SR được tặng miễn phí cho người chơi kể từ đầu game và có một cơ chế gây sát thương đơn mục tiêu tương đối mạnh, kèm theo đó là khả năng kéo theo những yêu linh khác trợ chiến cũng như buff thêm 30% bạo kích cho toàn bộ đội hình. Sơn Quỷ hoàn toàn phù hợp cho vị trí sát thương kết liễu boss hoặc yêu linh của đối phương trong PVP chẳn hạn.

 

 • Nhật Du Tuần

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (4)

Một yêu linh khác cũng được game tặng miễn phí ngay đầu game với cơ chế đơn mục tiêu nhưng khi có thêm bao kích sẽ thêm được một lần sát thương diện rộng với lượng sát thương tương đối lớn. Nhật Du Tuần phù hợp với vai trò là một yêu linh cấu rỉa máu boss xuống mức thấp nhất để tạo điều kiện cho Sơn Quỷ có thể tung đòn kết liễu.

Ngoài ra thì ở giai đoạn đầu game thì game thủ có thể chọn một tỏng 3 yêu linh dưới đây với vai trò là hồi máu

Tảo Tình Nương

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (5)

Một yêu lính có khả năng buff máu thuần túy cho cả đội

 • Địa Động

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (6)

Vừa có khả năng hồi máu mà vừa nắm vai trò là một kéo tốc phụ

 • Dạ Oanh

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (7)

Một yêu linh hỗ trợ kết liễu đối phương bằng hiệu ứng Trúng Độc khá mạnh của mình, rất thích hợp cho việc đánh boss lẫn PVP.

Đội hình giai đoạn sau của game với những Yêu Linh SR và SSR

 • Anh em Ngọc Khuê và Ngọc Chương

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (8)

Cả 2 Yêu linh này đều thuộc nhóm yêu linh SR, một yêu linh thì cho khả năng kéo tốc, hồi máu và tăng bạo kích, một Yêu linh thì có vai trò là kéo tốc phụ cũng như là gây ra những hiệu ứng xấu cho mục tiêu

 • Ứng Long

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (9)

Một Yêu linh thuộc nhóm SSR có khả năng gây ra một lượng sát thương diện rộng khổng lồ, chưa kể khi gặp mục tiêu trên 80% máu sẽ tăng thêm sát thương nữa. Kỹ năng thứ 2 của Ứng Long là một kỹ năng đơn mục tiêu chia ra nhiều đợt tấn công và random mục tiêu. Vai trò của Ứng Long trong đội hình là Yêu linh kết liễu đối phương hoặc sốc sát thương đối phương trong PVP.

Trong vị trí sát thương đơn mục tiêu thì game thủ có thể lựa chọn những Yêu linh có sát thương kết liễu tốt, điển hình nhất là SR Thái Tuế, Càn Thích, còn nếu bạn là một người chơi có điều kiện thì có thể sử dụng Giám Binh hoặc Họa Đấu

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (10)

Vị trí cuối cùng là một kéo tốc phụ hoặc cho khả năng hồi máu, đẩy tốc. Tại giai đoạn này thì hầu hết người chơi đều hướng về khả năng PVP nhiều hơn và sức mạnh của các đội hình cũng gần như ngang ngửa nhau, vì vậy việc có cho mình một yêu linh có thể hỗ trợ hồi máu hoặc một Yên linh kéo tốc phụ để tốc chiến tốc thắng.

Yêu linh hồi máu: Chỉ Thần, Đào Dao, Mạnh Bà

Yêu linh kéo tốc hoặc đẩy tốc phụ: Hà Bá, Anh Chiêu, Ngưu Ma Vương, Tiểu Cẩm Lý.

Những đội hình Vân Mạnh Tứ Thời Ca mạnh nhất

Top những Yêu linh hỗ trợ mạnh nhất

 • Tier 1

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (11) Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (12)

 • Tier 2

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (13)

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (14)

 • Tier 3

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (15) Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (16)

Top Yêu linh sát thương đầu game

 • Tier 1

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (17) Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (18)

 • Tier 2

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (19) Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (20)

 • Tier 3

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (21) Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (22)

Top Yêu linh dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh nhất

Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (23) Top những đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca mạnh nhất PVP và PVE (24)

Comments

comments

Tags: