Dưới đây là danh sách những tựa game Android, ứng dụng hay cho Android 2018 xuất sắc nhất trên Google Play do Google công bố.

Được lựa chọn kỹ lưỡng, những app/game này đều được đánh giá là đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Android, tận dụng hết các tính năng đặc biệt trên nền tảng này, sử dụng ngôn ngữ thiết kế một cách phù hợp và tối ưu hóa cho nhiều thiết bị.

Top game, ứng dụng hay cho Android 2018 do Google công bố

Đặc biệt, để lọt được vào danh sách trên, các ứng dụng và trò chơi không cần phải đạt số lượng lượt mua, lượt tải về lớn hay quá nổi tiếng với người dùng, thay vào đó, cần đạt được những tiêu chí như đã nói ở trên.

Một số ứng dụng nổi bật mới có thể kể đến như Adobe Photoshop Lightroom CC, cho phép người dùng chỉnh ảnh trên di động như đang sử dụng Lightroom. Hay SoloLearn: Learn to Code for Free, giúp người dùng học nhiều ngôn ngữ code bằng cách tham gia cộng đồng hàng triệu người, hỗ trợ 24/7.

Các game đáng chú ý có thể kể đến Cody Cross, đưa người chơi vào thế giới giải đố và hoàn toàn miễn phí. Đóng vai các anh hùng marvel trong game Marvel Contest of Champion, tỉ thí với người chơi khác với Orbital 1, v.v…

Dưới đây là bộ sự tập những ứng dụng và game Android xuất sắc nhất do Google công bố, bao gồm 13 app và 11 game:

Top ứng dụng (App) hay cho Android 2018

Adobe Photoshop Lightroom CC

Dashlane

Holstelworld

iCook

Keeper Password Manager

Keepsafe Photo Vault

Mobisystems OfficeSuite

PhotoGrid

Runtastic Results

Seven – 7 Minute Workout Traning Challenge

SoloLearn: Learn to Code for Free

Tube Map

WPS Office

Top game Android hay 2018

Angry Birds 2

Azur Lane

CodyCross

Into the Dead 2

Little Panda Restaurant

Marvel Contest of Champions

Orbital 1

Room of Doom

Sky Dancer Run

Sling Kong

Soul Knighta

Comments

comments

Tags: , , , , ,