Bạn yêu thích những trò chơi có nhiều thử thách hack não cùng đồ họa vui tươi? Dưới đây là top game phiêu lưu miễn phí cho Android cực hay mà bạn không nên bỏ quan.

1. Crashland

Top game phiêu lưu miễn phí cực hay và hấp dẫn cho Android (1)

Crashland là một trong những game phiêu lưu hay nhất từ năm 2016. Crashlands mang đến câu chuyện đầy màu sắc diễn ra giữa vũ trụ bao la rộng lớn. Ở đó, game thủ sẽ song hành với nữ phi công tên Flux cô đơn tại thế giới hoang dã và Flux sẽ phải làm mọi thứ để sống sót và chờ đợi cứu viện. Công việc của game thủ trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Ứng dụng không chứa nội dung quảng cáo nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mà không lo bị làm phiền.

Tai game cho Android, tải Crashland tại đây

2. Doom & Destiny Advanced

Top game phiêu lưu miễn phí cực hay và hấp dẫn cho Android (2)

Doom và Destiny Advanced là một trò chơi kiểu RPG nơi bạn lập thành một nhóm các nhà thám hiểm, chiến đấu với quái vật và cứu thế giới. Là một game phiêu lưu mạo hiểm nhưng người chơi không phải quá căng thẳng vì luôn có những cuộc đối thoại kỳ quặc, hài hước. Doom và Destiny Advanced tự hào có nhiều giờ cốt truyện, 500 địa điểm để khám phá, 15 lớp nhân vật, 22 trang phục nhân vật, hàng tấn kẻ xấu, 150 sức mạnh đặc biệt và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra chơi trực tuyến còn hỗ trợ cho cả PvP và co-op, do đó bạn có thể chơi trực tuyến với hoặc đối kháng thách thức bạn bè.

Tải Doom và Destiny Advanced  tại đây

3. The Frostrune

Top game phiêu lưu miễn phí cực hay và hấp dẫn cho Android (3)

Frostrune là một tựa game phiêu lưu giải đố point-and-click hấp dẫn. Game lấy cảm hứng từ các câu chuyện thần thoại của tộc người Viking. Bối cảnh trong Frostrune đưa người chơi đến với một hòn đảo xa lạ ngoài khơi sau khi bị đắm tàu vì cơn bão lớn ập đến. Nhiệm vụ của người chơi là vén bức màn bí ẩn ở nơi đây thông qua việc khám phá và giải đố, với sự giúp đỡ của những hồn ma thân thiện.

Tải Frostrune tại đây

4. Monument Valley 2

Top game phiêu lưu miễn phí cực hay và hấp dẫn cho Android (4)

Monument Valley 2 là một trong những trò chơi di động được phát hành lớn nhất năm 2017. Game đưa người chơi khung cảnh màu sắc của một thế giới tí hon, nơi những bậc thang, những tầng lầu, những công trình kiến trúc xoay chuyển và biến đổi liên tục với màu sắc thơ mộng, lãng mạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên nhiệm vụ chính của mình là phải đưa 2 mẹ con nhân vật chính tới đích đến cuối cùng. Điểm đặc biệt của ứng dụng nằm ở chỗ bạn phải phải điều khiển hai nhân vật cùng lúc. Việc tư duy làm sao để hai mẹ con cùng gặp nhau ở đích cuối sẽ tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới cho fan hâm mộ, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận sợi dây tình cảm giữa mẹ và con.

Tải Monument Valley 2 tại đây

5. Pokémon GO

Top game phiêu lưu miễn phí cực hay và hấp dẫn cho Android (5)

Đây là một tựa game tương tác ảo trên smartphone cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo dựa trên thế giới thực. Cảm giác được phiêu lưu mọi nơi để tìm bắt những con quái vật và khả năng chia sẻ ảnh ngay tức khắc giúp game gây sốt nhanh chóng, bạn có thể vừa đi dạo cùng bạn bè, vừa cùng nhau bắt Pokemon, đó là trải nghiệm không gì tuyệt vời hơn. Dắt tay nhau đi khắp thế gian cùng Pokémon GO thôi!

Tải Pokémon GO tại đây

Còn tiếp …

Comments

comments

Tags: , ,