Tổng hợp những tựa game Android hay mới ra đầu tháng 5 2016 nhất định phải thử qua 1 lần cho biết.

Tome of the Sun

Tome of the Sun ra đời trong sự bao bọc và chăm chút vô cùng tỉ mỉ của đại gia NetEase hứa hẹn bùng nổ chất ARPG trên thị trường quốc tế trong tương lai. Tựa game Android mới này mang lối chơi “chặt chém” điên cuồng cùng với đó là nền đồ họa 3D thuộc hàng đỉnh cao.

top-game-android-moi-dang-gay-sot-dau-thang-5-2016-1

Link tải game Tome of the Sun: https://goo.gl/0ovOQs

Crab War

top-game-android-moi-dang-gay-sot-dau-thang-5-2016-2

Tựa game mobile Crab War sở hữu nền tảng đồ họa đầy màu sắc và quyến rũ. Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi này cần làm là triệu hồi và phát triển đội quân cua của mình để đánh đuổi kẻ xấu đang muốn xâm chiếm và thống trị nơi đây.

Link tải game Crab War: https://goo.gl/nNTyb8

Taichi Panda: Heroes

Khai thác thể loại game MMORPG 3D huyền ảo, Taichi Panda: Heroes là phiên bản nối tiếp chính thống theo “Taichi Panda”, với hình ảnh có phong cách thiết kế kiểu fantasy phương Đông hết sức đẹp mắt và chi tiết tới từng chi tiết nhỏ, cơ chế chiến đấu lại vô cùng mượt mà và sinh động, cho phép người tự do thay đổi điều khiển chính, đồng thời còn có nhiều nội dung gameplay tương tác hấp dẫn, đưa người chơi khám phá thế giới ảo rộng lớn.

top-game-android-moi-dang-gay-sot-dau-thang-5-2016-3

Khác với phiên bản đầu, gMO Taichi Panda: Heroes được thêm vào một thế giới mở rộng lớn, nơi mà người chơi không bị bó hẹp trong các ngôi làng mà tự do di chuyển và chiến đấu khắp mọi nơi một cách thoải mái. Hơn nữa, không chỉ được điều khiển một nhân vật duy nhất mà người chơi có cơ hội để quản lý cả một đội quân gồm nhiều chiến binh hùng mạnh.

Link tải game Taichi Panda: Heroes:  https://goo.gl/m6a0Zu

Dino Bash

Dino Bash là tựa game hành động có lối chơi của dòng game chiến thuật vừa có mặt trên Google Play do Pokoko Studio phát triển. Mặc dù có yếu tố chiến thuật nhưng so với các trò chơi điển hình thuộc thể loại này như Clash of Clans, Age of Empires hay Spartan Wars thì lối chơi Dino Bash khá nhẹ nhàng và không bao gồm những màn chặt chém hay hành động kịch tính.

top-game-android-moi-dang-gay-sot-dau-thang-5-2016-4

Link tải game Dino Bash: https://goo.gl/pSpnBQ

Pokemon Comaster

Tựa game Andorid mới Pokemon Comaster là sự pha trộn giữa yếu tố chiến thuật và board game (đấu cờ quái vật) rất đặc trưng. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được thu thập những chú Pokemon vào bộ sưu tập của mình, đồng thời thể hiện tư duy chiến thuật trong từng lượt đấu, với những bước di chuyển phù hợp dựa trên sức mạnh của từng loại Pokemon.

top-game-android-moi-dang-gay-sot-dau-thang-5-2016-5

Các số liệu của game online Pokemon Comaster là một phần dựa trên những gì đã phát hành trong năm 2006, bao gồm cả hình thức chiến đấu cũng như các chỉ số sức mạnh của nhân vật. Những chú Pokemon có thể lên level thông qua mỗi trận chiến, các cuộc tấn công được xác định bằng cách quay và sát thương phụ thuộc vào con số trên bảng. Bạn sẽ dành chiến thắng nếu có Pokemon di chuyển tới vị trí chính trên bàn đối thủ.

Link tải game Pokemon Comaster: https://goo.gl/Mbhy0O

Hy vọng những game Android mới đang gây sốt đầu tháng 5/2016 trên đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thú vị!

Comments

comments