Đi tìm hiểu từng cái trên trong list game Android hay nhất trong tháng 4. Liệu những trò chơi dưới đây có làm bạn ưng ý.

Tales Of Link

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.tolink_ww

Tales Of Link là tựa game mobile được thiết kế trên theo phong cách hoạt hình manga Nhật Bản. Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng có khả năng triệu hội những anh hùng khác cùng nhau tiêu diệt quái vật bảo vệ thế giới.

top-8-game-android-hay-nhat-trong-thang-4-1

Lối chiến đấu trong tựa game Android hay nhất miễn phí này khá thú vị theo phong cách match 3 nhưng những nhân vật thay cho các khối hình đơn giản. Người chơi có thể nối các nhân vật có cùng hình dạng giống nhau để tạo nên chuỗi tấn công phép thuật mạnh mẽ. Các trận đấu trong Tales of Link dựa trên thời gian thực. Nếu từng chơi  Candy Crush Saga, bạn sẽ nhanh chóng quen với cơ chế combat của Tales of Link.

Dream League Soccer 2016

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.firsttouchgames.dls3

Dream League Soccer 2016 là tựa game quản lý bóng đá hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn về môn thể thao vua trên nền tảng di động. Bước chân vào game người chơi có thể xây dựng cho mình một đội bóng trong mơ và chiêu mộ những siêu sao bóng đá yêu thích.

Với nền tảng đồ họa mới lạ, hiệu ứng động chân thực cùng lối chơi sinh động, tựa game Android hay nhất Dream League Soccer 2016 trở thành game bóng đá đẹp nhất mọi thời đại nhờ những góc máy đầy tính nghệ thuật

Heaven Knight

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.en.heaven.knights

Heaven Knight là tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi của daongf game thẻ bài chiến thuật được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D sống động. Các nhân vật trong gMO được tạo hình theo phong cách Chibi dễ thương gây ấn tượng tốt với người trải nghiệm.

top-8-game-android-hay-nhat-trong-thang-4-2

Tham gia vào Heaven Knight, người chơi sẽ đi vào cuộc phiêu lưu của hơn 240 nhân vật khác nhau mang trong mình vô vàn phong cách chiến đấu khác nhau với hơn 200 kỹ năng đặc biệt để người chơi lựa chọn sao cho phù hợp. Bạn sẽ  được phiêu lưu qua 60 dungeons và chinh phục 3 chế độ multi đầy thử thách là Tower of Fantasy, Raid Boss và Colosseum.

Pull My Tongue

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.noodlecake.pullmytongue

Pull My Tongue xoay quanh chú tắc kè hoa có tên là Greg với chiếc lưỡi vạn năng của mình. Trong game, bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn cho chú cụ thể là bỏng ngô. Lối chơi của Pull My Tongue khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình để kéo lưỡi của Greg. Những phải chú ý tránh những vật không đáng có trên đường tới đồ ăn của chú như: kẹo, đinh, cánh quạt…Đây là một tựa game giải trí đơn giản phù hợp với trẻ nhỏ và cả người ít thời gian cầy kéo game online.

Elio

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=kemco.hitpoint.lumo

Elio là một tựa game nhập vai mà trong đó, người chơi sẽ được gia nhập một nhóm anh hùng có nhiệm vượt qua ngục tối để chiếm lấy vật phẩm quan trọng, gặp những hộp số bí ẩn và nhiều loại câu đố đang chờ đợi.

top-8-game-android-hay-nhat-trong-thang-4-3

Trên quãng đường phiêu lưu, game thủ sẽ phải đối mặt với hơn 200 cấp độ khác nhau của hàng loạt nhân vật anh hùng trong quá trình xử lý để hình thành đảng phái. Mỗi thử thách sẽ được diễn ra lần lượt để bạn kịp thời ứng biến chứ không đến một cách dồn dập, bất hợp lý. Bạn sẽ có khả năng tiếp cận với nhiều anh hùng và vũ khí mạnh hơn, thu thập ngày càng nhiều Kilari. Nhân vật của từng game thủ cũng có thể được thay đổi cho phù hợp ngay khi bạn tìm được một người anh hùng mới để huấn luyện.

Disney Crossy Road

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.disney.disneycrossyroad_goo&hl=en

Disney Crossy Road là tựa game Android hay nhất mới ra mắt của Disney lấy cảm hứng từ game Crossy Road. Khác với người tiền bối, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật Disney thay vì những chú gà bình thường. Bắt đầu với nhân vật chuột Mickey, người chơi sẽ dần mở khóa những nhân vật mới như vua sư tử hay chú vịt Donal, có tới hơn 100 nhân vật Disney và Pixar cho bạn khám phá và trải nghiệm thế giới hoạt hình Disney trong tựa game này.

EvilBane

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl&hl=en

Trong  EvilBane, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những hiệp sỹ Raven và chống lại bọn tay sai của bóng tối, đồng thời khám phá những bí mật của các tinh thể Heavenstones. Game sẽ có 3 nhân vật chính để người chơi lựa chọn bao gồm có Luke, Khara và Vango.

top-8-game-android-hay-nhat-trong-thang-4-4

Game có 5 chế độ chơi bao gồm chế độ Scenario, chế độ Adventure với 150 màn chơi để bạn thỏa sức khám phá, chế độ Raid cho phép người chơi cùng bạn bè chống lại sự tấn công quỷ dữ trong một thời gian nhất định, chế độ Arena cho phép người chơi thể hiện kĩ năng của với những game thủ khác và cuối cùng là chức năng Bang Chiến cho phép các bang hội so tài cao thấp với nhau lên tới 18 người. Ngoài ra còn có tới hơn 1200 loại vũ khí và trang bị để bạn thỏa sức khám phá cũng như sưu tầm.

Chameleon Run

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.noodlecake.chameleonrun

Chameleon Run là những màn chơi theo cấp độ nâng dần từ dễ đến khó cũng như yêu cầu game thủ phải hoàn thành game trong khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình khéo léo nhảy, chuyển màu sắc và chạy qua những chiếc tàu về đích an toàn.

Bên cạnh đó, game thủ có thể thoải sức lựa chọn trước những màu sắc táo bạo và ấn tượng trong game. Sự sáng tạo này tạo nên bước đột phá mới trong thể loại game chạy vô tận trên thị trường di động hiện nay. Hơn nữa, góc độ quay khi đuổi bắt khiến cho Chameleon Run sở hữu một giao diện đặc biệt ấn tượng, mang đầy tính nghệ thuật.

Hy vọng với những game Android hay nhất tháng 4 trên đây sẽ được bạn đọc quan tâm và ủng hộ. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Tags: , , , , , , ,