Top 7 game ngôn tình với cốt truyện cuốn hút, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay cực chất cho phép người chơi hóa thân thành những nhân vật “soái ca”, “tiểu thư”, tràn ngập trong thế giới yêu đương, lãng mạn.

Game cung đấu ngôn tình 3D – Tỷ Muội Hoàng Cung

Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở đánh theo lượt mang đề tài cung đấu, binh loạn đầy mới lạ trên thị trường game Việt. Điểm mạnh của tựa game này nằm ở phần đồ họa full 3D vô cùng sống động và mở ra một trải nghiệm thế giới mở chưa từng có trong dòng game cung đấu.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (1)

Do đặc thù là game nhập vai đánh theo lượt kết hợp thêm yếu tố mô phỏng mà khi chơi bạn sẽ từng bước khám phá chốn cung đình nhộn nhịp, thực hiện nhiều tuyến nhiệm vụ và tiến hành vượt các phụ bản, chiến trường quan trọng.

Game nhập vai ngôn tình Hoa và Kiếm Mobile

Hoa và Kiếm Mobile (Hoa va Kiem Mobile) có khung cảnh quen thuộc của các tựa game kiếm hiệp nhưng với hướng đi hoàn toàn khác. Game chỉ tập trung nhấn mạnh vào cốt truyện và cảm xúc. Qua đó trò chơi này tỏ ra hoàn toàn thích hợp với những người chơi nữ thích phiêu lưu nhưng muốn dạng game nhẹ nhàng.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (2)

Ngoài ra game Hoa và Kiếm mobile còn là tựa MMORPG đầu tiên trong lịch sử mà người chơi có thể yêu hơn 100 NPC. Và trong suốt quá trình trải nghiệm đó sẽ là chuỗi nhiệm vụ, thử thách dài lê thê để bạn đi chinh phục người khác giới.

Game nhập vai thế giới mở & ngôn tình Perfect World VNG

Perfect World VNG hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trên game di động khi phát triển hệ thống chiến đấu đậm chất ARPG 3D phá cách trên cả 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không. Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động PVE, PVP trong game bạn hoàn toàn có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn nhằm tránh sự truy đuổi của kẻ thù.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (3)

Dự kiến trò chơi sẽ có khoảng 12 lớp nhân vật chia thành 6 chủng tộc chính với 12 phần nội dung khác nhau. Tất nhiên cũng giống với bản PC, 6 chủng tộc này đều được trang bị nhiều vũ khí, vật phẩm và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác biệt để người chơi tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Game nhập vai tiên kiếm hiệp đậm chất ngôn tình Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Mỗi lớp nhân vật trong game đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (4)

Trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Game ngôn tình Thiện Nữ 2 VNG

Thiện Nữ 2 VNG (Thien Nu 2 VNG) là bản kế thừa từ sự thành công của Thiện Nữ Mobile. Nổi trội hơn phiên bản đầu tiên chỉ sử dụng đồ họa 2,5D, Thiện Nữ 2 Mobile sẽ được áp dụng công nghệ hình ảnh mới – Next Generation mang đến đồ họa full 3D 720px để có thể nhập vai một cách chân thực nhất trên thiết bị di động.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (5)

Ngoài yếu tố đồ họa khủng, trò chơi nhanh chóng được cộng đồng quan tâm bởi 11 Môn phái sở hữu 23 kiểu hình (không khóa giới tính) cùng hệ thống gameplay nhập vai huyền thoại như Chiến Trường Liên Đấu Bang, Giao Dịch Tự Do, Tổ Đội Vượt Ải, Săn Boss Nhặt Đồ Không Khóa, PK Liên Server, Auto Theo Sau, Tự Do Tỷ Thí… và Sinh Con.

Game hiệp lữ tình duyên Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG (Tan Than Dieu VNG) mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá bằng hết các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc bằng các hoạt động, tính năng được mở khóa dàn trải vô cùng tinh tế.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (6)

Do đặc thù là game nhập vai đánh theo lượt nên mỗi đại phái trong game sẽ có tính tương sinh tương khắc lẫn nhau khi chiến đấu. Bên cạnh đó bộ võ học chấn phái và kỹ năng thiên phú, bí kíp giang hồ, hảo binh thần khí cũng vô cùng đồ sộ, cho bạn thỏa sức nghiên cứu và phối hợp sử dụng trong trận hình 5 người 1 pet trợ chiến của mình.

Game nhập vai ngôn tình bay bổng Tình Thiên Hạ Mobile

Tình Thiên Hạ Mobile (Tinh Thien Ha Mobile) thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại.

Top 7 game ngôn tình có cốt truyện cuốn hút & đồ họa đẹp mắt (7)

Đặc biệt với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng. Dù vậy bạn không hề bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thực về quá trình tu tiên của bản thân.

Game còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao thương tự do, PK liên server, kết Hôn sinh con, Kho thời trang đồ sộ,… Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Bang chiến, Thế lực chiến, Công thành, Vận tiêu,…thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Comments

comments

Tags: , , , , , ,