Dưới đây là top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt với cấu hình mạnh mẽ mà mức giá thì phải chăng.

Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì?

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung  (1)

Theo đề nghị của Riot Games về cấu hình có thể trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile, điện thoại của người chơi buộc phải đáp ứng theo yêu cầu tối thiểu dưới đây:

Dành cho iOS: iPhone 6s

Dành cho Android:

  • HĐH Android 7 trở lên
  • Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM
  • Phần cứng / Chipset 64-bit
  • Điện thoại ABI thuộc loại arm64-v8a hoặc x86_64
  • Điện thoại OpenGL ES phiên bản 3.0 trở lên

Top 7 điện thoại tầm trung cấu hình mạnh để chơi ĐTCL Mobile

iPhone 7/7 Plus

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (2)

Theo đề xuất của Riot thì điện thoại từ 6s trở lên đã có thể trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý Mobile. Tuy nhiên, iPhone 6s hiện tại không còn xuất hiện nhiều trên thị trường, người chơi mua dòng máy cũ này hoàn toàn có thể bị dính “lừa đảo”. Vì vậy, lựa chọn iPhone 7 và 7 Plus hiện tại là “ngon, bổ, rẻ” nhất dành cho những game thủ trung thành với nền tảng iOS.

Samsung Galaxy A30s

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (3)

Samsung Galaxy A30s đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu từ Riot Games đối với Đấu Trường Chân Lý Mobile. Ram 4Gb, chip Exynos 7904 8 nhân 64-bit, hệ điều hành Android 9. Đặc biệt với mức giá chỉ gần 5 triệu VNĐ là tương đối dễ tiếp cận đối với game thủ.

Asus Zenfone Max Pro M2

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (4)

Asus Zenfone Max Pro M2 có thông số kỹ thuật Qualcomm Snapdragon 660 AIE, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 5000mAh sử dụng hệ điều hành Android 8.1. Hơn thế nữa, với mức giá trên thị trường hiện tại vào khoảng trên dưới 3 triệu VNĐ thì đây là sự lựa chọn khá tối ưu đối với người chơi.

Xiaomi Pocophone F1

Nếu bạn nghĩ rằng không có cách nào để một chiếc điện thoại thông minh trong tầm giá này có đặc điểm kỹ thuật của một chiếc smartphone cao cấp , thì Xiaomi Pocophone F1 chắc chắn sẽ chứng minh rằng các bạn đã sai. Pocophone là một thương hiệu mới được giới thiệu của Xiaomi và thông số kỹ thuật của Xiaomi Pocophone F1 tuyệt vời đến mức cảm giác như Xiaomi sinh ra thương hiệu này để dành cho game thủ.

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (5)

Với RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4000mAh và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, Xiaomi Pocophone F1 là smartphone hàng đầu hiện nay với mức giá rất “hạt dẻ” . Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 là bộ xử lý thậm chí còn tốt hơn cả Hisilicon Kirin 970 trên Huawei Honor Play về CPU và GPU, vì vậy đảm bảo với game thủ rằng sẽ không có sự chậm trễ nào nếu bạn chơi game trên Xiaomi Pocophone F1.Với Pocophone F1 thì Đấu Trường Chân Lý Mobile là chuyện quá đối dễ dàng, thậm chí có thể chiến tốt phần lớn các game mobile hiện tại trên thị trường.

Xiaomi Redmi Note 8

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (6)

Tiếp tục là một đại diện đến từ Xiaomi. Với 4Gb ram, hệ điều hành 9.0 cùng chip Qualcomm Snapdragon 665 64-bit khiến cho Xiaomi Redmi Note 8 đáp ứng được tiêu chuẩn mà Đấu Trường Chân Lý Mobile đưa ra cho người chơi. Xiaomi Redmi Note 8 còn có phiên bản rẻ hơn với 3Gb Ram với mức giá trên 3 triệu Đồng.

Samsung Galaxy A20s

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (7)

Samsung Galaxy A20s hiện tại có mức giá tương đối dễ chịu dành cho game thủ. Với 3Gb ram, Qualcomm Snapdragon 450 8 nhân 64-bit, hệ điều hành Android 9 cùng mức giá gần 4 triệu VNĐ, Samsung Galaxy A20s dễ dàng tiếp cận đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Realme 5i

Top 7 điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt giá tầm trung (8)

Realme là một thương hiệu điện thoại thông minh mới ở Trung Quốc (được thành lập vào năm 2018). Tuy nhiên, nhà sản xuất này biết cách xậy dựng những thông số kỹ thuật tốt nhất với giá rẻ. Mức giá của nó dao động ở mức 3.800.000 VNĐ nhưng có dung lượng pin 5000mAh, 4Gb Ram và 64Gb dung lượng đi cùng với bộ xi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 – bộ vi xử lý cho điện thoại thông minh tầm trung.

Comments

comments

Tags: , , , , ,