Top 6 phản diện có IQ “đỉnh của chóp” trong Anime Isekai

Và đây là top 6 nhân vật phản diện có IQ “đỉnh của chóp” tron các bộ Anime Isekai (Dị thế giới – xuyên không hay trọng sinh ở một thế giới khác) khiến fan thích thú.

1. Akihiko Kayaba – Sword Art Online

Akihiko Kayaba là nhân vật phản diện chính trong Sword Art Online mùa 1. Kayaba cũng là người đã chế tạo ra NerveGear, thiết bị thực tế ảo có thể mang tới những cảm giác nhập vai chân thật nhất khi chơi game.

Top 6 phản diện có IQ "đỉnh của chóp" trong Anime Isekai (1)

Là cha đẻ của tựa game SAO mà nhân vật chính, Kirito, tham gia, nhưng niềm đam mê với máy tính và công nghệ lại biến Kayaba thành một nhân vật phản diện. Nếu không có Kirito, những người chơi còn lại chắc sẽ vĩnh viễn mắc kẹt trong trò chơi và chết dần.

2. Ainz Ooal Gown – Overlord

Ainz Ooal Gown là nhân vật chính của Overlord, nhưng cũng đóng vai trò phản diện. Trước đây, cậu chỉ là một nhân viên công chức bình thường, thích dành thời gian chơi game, lấy bí danh trong game là Momonga. Nhưng khi chuyển sinh đến thế giới trong trò chơi, mọi thứ đã thay đổi đáng kể.

Top 6 phản diện có IQ "đỉnh của chóp" trong Anime Isekai (2)

Momonga trở thành Ainz Ooal Gown, vận dụng sự nhanh nhạy, chiến lược chơi game thông minh của mình mà luôn tìm được cách đi trước đối thủ một bước. Ainz Ooal Gown đôi khi cũng sử dụng kiến thức và sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác, nhưng bù lại, cậu ta cũng phải thu về lợi ích cho bản thân.

3. Jibril – No Game No Life

Jibril là thành viên nhỏ nhất trong một chủng tộc chỉ toàn nữ giới, nổi tiếng với sức mạnh hủy diệt đáng gờm. Jibril cũng vô cùng thông minh và ham kiến thức. Cô ta tin rằng hy sinh mọi thứ đổi lấy hiểu biết là một cái giá xứng đáng.

Top 6 phản diện có IQ "đỉnh của chóp" trong Anime Isekai (3)

Vì sự cố chấp và điên rồ đó mà Sora và Shiro đã có một cuộc đối đầu căng thẳng với Jibril khi cả 2 định tiếp cận thư viện kiến thức của cô ta. Không chỉ trên màn ảnh mà ở ngoài đời cũng hiếm ai điên cuồng vì tri thức như Jibril.

4. Yuuki Kagurazaka- That Time I Got Reincarnated As A Slime

Trước khi Yuuki Kagurazaka bắt đầu kế hoạch thay đổi Trái Đất, cậu ta đã được triệu hồi tới một thế giới khác và gặp Kazaream, một chúa quỷ sắp chết. Yuuki đã đồng ý cho Kazaream trú ẩn trong cơ thể mình, thậm chí là hứa sẽ tìm cho chúa quỷ một thân xác mới phù hợp.

Top 6 phản diện có IQ "đỉnh của chóp" trong Anime Isekai (4)

Vốn là một thiên tài với bộ não “khủng”, Yuuki nghiễm nhiên trở thành phản diện trong series anime này. Cậu ta tìm mọi cách để thực hiện lý tưởng của mình về một xã hội công bằng, dù phải dùng những thủ đoạn xấu xa đến mức nào.

5. Tanya Degurechaff – Saga Of Tanya The Evil

Từ một nhân viên công chức bất mãn với cuộc đời, Tanya ở thế giới mới là một cô bé mồ côi sinh ra giữa chiến tranh. Tính cách nghiệt ngã và cực đoan của Tanya đã được bộc lộ từ kiếp trước, nay thậm chí còn đáng sợ hơn ở thế giới chỉ toàn chiến tranh. 9 tuổi, Tanya gia nhập đội quân Pháp sư của Đế quốc và thăng cấp Thiếu úy.

Top 6 phản diện có IQ "đỉnh của chóp" trong Anime Isekai (5)

Là nhân vật chính, nhưng Tanya lại là một kẻ lạnh lùng, mưu mô, tàn ác, chẳng hề e ngại đạp lên kẻ khác để đạt được mục đích. Tự mình đóng cả vai “hero” lẫn vai “villain”, Tanya vẫn được rất nhiều khán giả ca ngợi và yêu thích.

6. D – So I’m a Spider, So What?

Là một vị thần cấp cao và là một trong những quản trị viên quản lý hệ thống chuyển sinh, D nắm giữ sức mạnh và vốn hiểu biết vượt xa các nhân vật khác trong bộ anime này.

Top 6 phản diện có IQ "đỉnh của chóp" trong Anime Isekai (6)

Có tính cách khá nhiệt tình, vui vẻ, D thường làm theo ý thích nhất thời của mình mà chẳng quan tâm tới hậu quả, chẳng hạn như ban cho các nhân vật những sức mạnh ngẫu nhiên. Cô cũng rất thích hành hạ Kumoko, nhân vật chính của bộ anime. Là tác giả của hệ thống bí ẩn khiến các nhân vật có thể sử dụng, nâng cấp kỹ năng của mình, mục đích và sức mạnh của D chắc chắn không thể coi nhẹ được.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *