Dưới đây là top 6 địa điểm nhảy dù tốt nhất trên map Vikendi PUBG Mobile giúp bạn giành được nhiều trang bị & ưu thế trước đối thủ.

Goroka

Goroka đứng đầu danh sách những nơi tốt nhất để nhảy dù. Thị trấn này là một trong 4 khu dân cư lớn trên bản đồ. Khi cố gắng hạ cánh trong thị trấn, bạn nên nhắm đến các tòa nhà ở phía bắc của con đường chính. Nếu bạn nhanh chóng nhặt nhiều đồ sớm bạn sẽ có lợi thế hơn so những kẻ chọn hạ cánh ở các tòa nhà bên dưới.

Về mặt vật phẩm, thị trấn tương đương với một thành phố lớn nên bạn hoàn toàn có thể full đồ sau khi dạo quanh một vài tòa nhà. Goroka cũng nằm ở trung tâm của bản đồ nên rất dễ để di chuyển đến vùng an toàn tiếp theo.

Winery

Top 6 địa điểm nhảy dù trên map Vikendi PUBG Mobile tốt nhất (1)

Nằm ở góc cực nam của bản đồ, nhà máy rượu ở bên cạnh Pilnec. Bạn cần phải thận trọng khi nhặt đồ tại vị trí này vì kẻ thù thường đến nhà máy rượu sau khi loot xong ở Pilnec. Cố gắng lắng nghe tiếng bước chân và phục kích chúng.

Điểm thu hút của nhà máy rượu là các hầm bên dưới nhà kho, những địa điểm này rất có khả năng chứa lượng đồ đáng kể. Tuy nhiên, kẻ địch thường camp ở đó vì vậy bạn phải cảnh giác.

Cosmodrome

Top 6 địa điểm nhảy dù trên map Vikendi PUBG Mobile tốt nhất (2)

Cosmodrom là sân bay vũ trụ bị bỏ hoang chứa đầy các chiến lợi phẩm, nó cũng là biểu tượng của Vikendi tại PUBG Mobile. Khi hạ cánh trên khu vực này, bạn nên cố gắng tránh tất cả các khu vực xung quanh vị trí phóng tên lửa và bám vào các tòa nhà một tầng gần đó. Hơn nữa, phần lớn các tòa nhà đó có hầm chứa ngầm với rất nhiều vật phẩm.

Lumber Yard

Top 6 địa điểm nhảy dù trên map Vikendi PUBG Mobile tốt nhất (3)

Nếu bạn đang chơi chế độ solo thì Lumber Yard là địa điểm tốt vì tính chất biệt lập của nó. Nơi chứa nhiều chiến lợi phẩm là những nhà kho mở, thông thoáng và ít chỗ ẩn nấp. Vì không nên có nhiều người hạ cánh ở đây nên bạn sẽ khá an toàn khi dạo quanh loot đồ.

Cantra

Top 6 địa điểm nhảy dù trên map Vikendi PUBG Mobile tốt nhất (4)

Cantra là thị trấn nhỏ nằm ở phía đông nam của bản đồ. Mặc dù kích thước của nó khá nhỏ nhưng vật phẩm tìm thấy ở đây thường tốt hơn các vật phẩm tại các thị trấn nhỏ tương tự khác như Krichas hoặc Vihar. Tốt nhất là nên kiểm tra tòa Giáo hội trước khi đến những ngôi nhà xung quanh vì đây là tòa nhà lớn nhất.

Villa

Top 6 địa điểm nhảy dù trên map Vikendi PUBG Mobile tốt nhất (5)

Villa là vị trí tốt cho các trận đấu ở chế độ solo và duo. Có rất nhiều vũ khí và phụ kiện đính kèm bên trong tòa nhà biệt thự chính, ngoài ra còn có một chiếc Dacia tại một trong những garage. Điểm tốt nhất của villa là vị trí ở giữa bản đồ nên bạn dễ dàng vào khu vực an toàn.

Tags: