Top 5 tựa game tô màu cực hay trên mobile giúp tăng tính sáng tạo

Dưới đây là top 5 tựa game tô màu cực hay trên mobile không những giúp giải trí mà còn giúp người chơi tăng tính sáng tạo. Tải ngay để chơi thôi nào!

Happy Color

Đây là một tựa game tô màu tương đối phổ biến và thường được người lớn trải nghiệm nhiều hơn. Trong tựa game này người chơi sẽ được tô màu miễn phí hơn 6000 hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau như động vật, những địa điểm du lịch, phong cảnh, hoa quả, đồ vậy…..

Top 5 tựa game tô màu cực hay trên mobile giúp tăng tính sáng tạo (1)

Mỗi hình đều có những vị trí màu được đánh dấu theo số và người chơi chỉ việc chọn từng điểm màu để tô vào và xem thành quả của mình sau khi hoành thành mà thôi. Đây là một trò chơi mang tính thư giãn cao mà bạn có thể tải về chơi ngay bây giờ

Tải game: Android & iOS

ColorPlanet: Oil Painting

Tương tự như trò chơi ở trên, tuy nhiên trong ColorPlanet: Oil Painting thì người chơi sẽ trải nghiệm những mảng màu theo khuynh hướng sơn dầu là chính. Chỉ cần tô những mảng màu đầu tiên thì bạn đã có thể thấy rõ được điều này.

Top 5 tựa game tô màu cực hay trên mobile giúp tăng tính sáng tạo (2)

Những tác phẩm sau khi tô xong sẽ mang đập màu sắc nghệ thuật hơn và trở nên sống động đến không ngờ. Chủ đề của những bức tranh cũng vô cùng đa dạng từ động vật, phong cảnh và thậm chí là con người…. Nếu bạn đang tìm cho mình một rải nghiệm chân thực thì ColorPlanet: Oil Painting có lẽ là tựa game mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Tải game: iOS

No.Pix

Đây là một trò chơi tô màu theo số bình thường nhưng đem đến sự mới lạ cho người dùng của mình bởi những bài tô màu đậm chất 8bit của ngày xưa. Những màu tô 8bit không chỉ được áp dụng cho những hình ảnh phổ biến thời hiện tại mà còn có thể được áp dụng cho ảnh chụp của chính bạn nữa cơ.

Những hình ảnh mà người chơi thấy trong No.Pix thường sẽ có nội dung liên quan đến Anime, phong cảnh, những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng….và tùy theo từng mức độ mà độ khó dễ cũng sẽ khác nhau.

No.Pix là một sản phẩm có đem lại nhiều sự khác biệt so với những tựa game tô màu cùng thể loại và đậm chất giải trí, thức mà rất nhiều người tìm kiếm trong thời buổi hiện tại.

Tải game: iOS

Colorfy: Coloring Art Games

Đây là một ứng dụng offline và người chơi hoàn toàn có thể chơi trò chơi này ở bất kì nơi nào. Kèm theo đó vì không có số màu nên người chơi sẽ tự do sáng tạo cho bản thân những bức tranh đầy màu sắc.

Top 5 tựa game tô màu cực hay trên mobile giúp tăng tính sáng tạo (4)

Với rất nhiều loại màu sắc thì người dùng có thể tô màu rất nhiều những bức ảnh với nhiều chủ đề khác nhau và sau khi hoàn thành có thể tự tin đăng lên trên trang Pinterest hay Instagram cá nhân của mình.

Tải game: iOS

Tô màu theo số – Vẽ trò chơi

Một tựa game tô màu theo số được đánh dấu sắn trong hình và những nội dung tô màu cùng sẽ bao gồm phong cảnh, hoa lá, các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng….

Top 5 tựa game tô màu cực hay trên mobile giúp tăng tính sáng tạo (5)

Số lượng hình ảnh tô màu trong trò chơi này sẽ liên tục được cập nhật theo ngày và người chơi toàn toàn không bị bó buộc trong một số tác phẩm nhất định, từ đó tạo nên sự thích thú cho những ai muốn trải nghiệm sự giải trí tràn ngập nghệ thuật của trò chơi này.

Tải game: iOS

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *