Danh sách top truyện ngôn tình nhiều người đọc nhất, những truyện ngôn tình hiện đại hay nhất có nhiều lượt đọc nhất 2018 mà mọt yêu thể loại này không thể nào bỏ qua.

Top 5 – Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Tác Giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn Tình
Số Chương: 855
Trạng Thái: FULL
Lần Đọc: 4.789.864
Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/hon-sai-55-lan-full/

“Ông xã, đêm nay dạ dày em có chút không thoải mái, xin nghỉ ngơi!”

“Ông xã, đêm nay hình như em có chút sinh bệnh, xin nghỉ ngơi!”

“Ông xã, đêm nay em phải tới chơi với bạn bè, xin nghỉ ngơi!”

Trước khi kết hôn Cố Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời như thế nào. Sau khi kết hôn Cố Khuynh Thành, lại nghĩ làm như thế nào để Đường Thời buông tha cô một đêm. Nhưng mà sự thật chứng minh, mặc kệ cô tìm ra bao nhiêu cớ, anh lại có thể dễ như hóa giải như trở bàn tay.

“Ông xã, bây giờ em đang ở Maldives, đêm nay anh trông nhà cho tốt nhé!”

Nếu tránh không khỏi, cô chạy

Cho nên muốn tự chủ trương cho chính mình nghỉ? Đường Thời trầm tư một chút, phân phó hai câu với trợ lý. Đêm đó nửa đêm mười hai giờ, cửa khách sạn bị người gõ vang, cách qua cánh cửa Cố Khuynh Thành nghe thấy giọng nói trầm bổng của Đường Thời: “Bà xã, mở cửa.”

top-5-truyen-ngon-tinh-co-luot-doc-nhieu-nhat-thang-12018-1

Top 4 – Phượng Nghịch Thiên Hạ

Tác Giả: Lộ Phi
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Giới, Huyền Huyễn, Nữ Cường
Số Chương: 1153
Trạng Thái: FULL
Lần Đọc: 5.391.737
Link đọc truyện online: https://congtruyen.org/truyen/phuong-nghich-thien-ha/

Một nữ sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 vô tình bị xuyên không đến với thời cổ đại nhập vào xác của tiểu thư con của đại công chúa nhưng từ nhỏ nàng đã bị xem như thế vật, nhưng chỉ trong một đêm vị phế vật này đã hoàn toàn thay đổi cùng tài mạo và võ thuật cũng giỏi hẳn lên.

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Top 3 – Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày

Tác Giả : Diệp Phi Dạ
Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 1074
Trạng Thái : FULL
Lần Đọc : 5413348
Link đọc truyện online: http://sstruyen.com/doc-truyen/manh-me-yeu-nhau-100-ngay/12367.html

Một hồi ngoài ý muốn, cô và anh ngủ cùng một chỗ, sau hai tháng cô mang thai, anh và cô có con mới cưới.

“Anh Cố, tôi thích đồ ăn của nhà này.”

Đầy bếp của nhà ăn này liền trở thành đầu bếp trong nhà vào ngày hôm sau

“Anh Cố, tôi thích túi của hàng này.”

Nhà thiết kế của nhãn hiệu này liền trở thành thiết kế riêng của cô trong đêm đó.

Vốn tưởng rằng sau hôn nhân, anh và cô tiếp tục làm người qua đường, không nghĩ tới anh lại cưng chiều cô lên tận trời, chỉ riêng chuyện không cho cô đi làm. Suốt ngày kìm nén phải ở nhà khiến cô phát hoảng, bắt đầu vụng trộm tìm việc. Ai ngờ cô tìm việc ở nơi nào, nơi đó liền đóng cửa. Sau cùng mới biết, là anh phá đám ở sau lưng cô. Cô thở phì phò tới tìm anh, anh cười tít mắt bố trí cho cô một công việc, ngày hôm sau, cô rạo rực đi nhận chức, lại phát hiện trên biển chức danh viết: “Tần Chỉ Ái, chức danh: Vợ của Cố Dư Sinh.”

top-5-truyen-ngon-tinh-co-luot-doc-nhieu-nhat-thang-12018-2

Top 2 – Tài Năng Tuyệt Sắc

Tác Giả : Vô Tình Bảo Bảo
Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không
Số Chương : 241
Trạng Thái : FULL
Lần Đọc : 5.788.861
Link đọc truyện online: https://congtruyen.org/truyen/tai-nang-tuyet-sac/

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một người lạnh lùng, phúc hắc như nàng xuyên qua trở thành một đại tiểu thư quý tộc háo sắc lại vô dụng? Đại tiểu thư là một người ngu ngốc, háo sắc. Vì đuổi theo nhị hoàng tử mà rơi xuống ngựa rồi hôn mê bất tỉnh. Lần nữa mở mắt lại trở nên lạnh lùng, bức người. Không lâu sau đó, tài năng hiện ra, khiến cho lòng người khiếp sợ. Ở nơi này, người có ma pháp, đấu khí sẽ trở nên mạnh mẽ, kiêu ngạo. Nàng muốn đi con đường nào? Vả lại, sắc đẹp của nàng thật thần bí, khiến cho thiên hạ chấn động, mở ra một cái đường phản nghịch.Nhị hoàng tử tuấn mĩ chịu sự khiển trách của hoàng thượng, bất đắc dĩ phải đến phủ Công Tước thăm hỏi đại tiểu thư háo sắc đang bị thương vì rơi xuống ngựa. Lại nghe nha hoàn kia nói, tiểu thư không rãnh. Đến khi nhìn thấy đại tiểu thư đang nhàn nhã uống trà ở đình viện, hoàn toàn không đếm xỉa đến hắn, khuôn mặt nhị hoàng tử bỗng nhiên có phần run rẩy. Kỵ sĩ bảo vệ cho nàng – Tẫn Diêm, vẫn luôn dùng ánh mắt chán ghét mà nhìn nàng. Nhìn thấy tài năng của nàng thì kinh ngạc, hoài nghi. Nàng, thật sự vẫn là nàng như trước đây sao?

top-5-truyen-ngon-tinh-co-luot-doc-nhieu-nhat-thang-12018-3

Top 1 – Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một

Tác Giả : Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 2172
Trạng Thái : FULL
Lần Đọc : 39933094
Link đọc truyện online:https://congtruyen.org/truyen/truyen-choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full-quan-quan-huu-yeu-ngon-tinh-2017/

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. 5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Đình Kiêu vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm. Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Từng đọc qua cả 5 truyện ngôn tình hiện đại kể trên bạn thấy truyện nào hay nhất và yêu nữ/nam chính nào nhất???

Comments

comments

Tags: ,