Dưới đây là top 5 quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình Auto Chess khi chơi và chiến thuật chơi hợp lý mà game thủ có thể tham khảo.

Theo bạn top quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess nào sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi mà xác suất của quân 3 Gold thấp hơn nhiều so với 2 Gold và 1 Gold, để đạt được level 3 là rất khó. Và mỗi một loại quân trong Dota Auto Chess đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau và quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess cũng vậy. Tuy nhiên không có game nào là cân bằng hoàn toàn và luôn luôn có những combo heroes vượt trội so với số còn lại. Ở vị thế là quân 3 Gold sẽ rất khó để lên được 2 -3 con level 3, may mắn thì bạn lên được 2 con còn không chỉ 1 con. Vậy lựa chọn quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess nào sẽ thích hợp với đội hình của bạn ?

1. Lycan – Human / Beast

Top 5 quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình chơi Dota Auto Chess (1)

Nhắc đến top quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess thì Lycan là vị trí không thể bỏ qua khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một hero cần trong trận đấu. Máu khá trâu, đánh nhanh lại còn có khả năng triệu hồi ra 2 chú sói so sức sát thương mạnh ngang với Lycan. Lycan thích hợp cả với team Human lẫn Beast khi có khả năng + % Attack damage cho toàn bộ team trên địa hình.

2. Shadow Fiend – Demon / Warlock

Top 5 quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình chơi Dota Auto Chess (2)

Nếu nhắc đến hero gây lượng sát thương cao nhất thì Shadow Fiend chính là hero đang nắm dữ vị trí số 1 hiện nay. Lượng sát thương lớn kèm theo khả năng tấn công nhanh chính là điểm mạnh của hero này. Tất nhiên bù trừ vào đó chính là sự “yếu sinh lý” của chính hero này. Ngoài ra là một Demon nên nếu như là quân duy nhất nghiễm nhiên Shadow Fiend + 50% damage pure và ngoài ra sau khi giết được kẻ địch sẽ active kỹ năng + soul.

3. Razor – Elementals / Mage

Top 5 quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình chơi Dota Auto Chess (3)

Các class trong elementals không hẳn là quá mạnh trong Dota Auto Chess tuy nhiên biết sử dụng đúng thời điểm và combo hợp lý thì sức mạnh của chúng thực sự có thể hủy diệt được bất cứ đội hình nào. Razor không chỉ sở hữu lượng máu lớn, khả năng tấn công nhanh mà kỹ năng Lightning của hero này đánh theo diện rộng với khả năng gây damage cực mạnh. Nếu chơi theo Elementals chỉ cần 2 hero hoặc 3 là Mages cũng đủ để tiêu diệt nhanh chóng bất cứ kẻ địch nào.

4. Viper – Dragon / Assassin

Top 5 quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình chơi Dota Auto Chess (4)

Viper thuộc tộc rồng và là lớp tướng ám sát mạnh nhất trong Dota Auto Chess. Khả năng của Viper chính là ở kỹ năng Viper Strike của nó. Khi địch thủ dính phải chắc chắn sẽ rút máu rất nhanh. Ngoài ra Viper cũng là thiên địch của các Mage khi sở hữu khả năng chống phép 20. Viper là vị trí không thể thiếu trong đội hình của bạn ở thời điểm đầu và giữa game, còn cuối game tùy vào việc Viper của bạn có lên level 3 hay không.

Viper thích hợp với combo Dragon Knight và Puck để kích hoạt 100 mana ngay tại thời điểm vào trận.

5. Lina – Human / Mage

Top 5 quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình chơi Dota Auto Chess (5)

Thực tế thì Lina không hẳn là quân bài mạnh về cuối game nhưng ở ngay thời điểm đầu game hay giữa game việc bạn burst một lượng damage lớn lại Cooldown khá nhanh như Lina là rất hiếm. Đó là lý do Lina có măt trong đội hình quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess. Lina khi kết hợp với các Human khác như Lycan hay Crytal maiden hoặc các Mage như Razor sẽ đem lại Combo rất tuyệt vời.

Trên đây là top quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess, và như đã nói ở thời điểm đầu việc lựa chọn quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess rất quan trọng bởi nó chỉ xuất hiện nhiều vào giữa game, đo đó lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn giành chiến thằng trong game.

Comments

comments

Tags: ,