Tổng hợp những bộ phim hd my phổ biến và đươc nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bạn đọc cùng tải Game Cho Android tham khảo qua danh sách dưới đây nhé:

Sinh Nhật Chết Chóc

Thể loại: Kinh dị, giả tưởng
Đạo diễn: Christopher B. Langdon
Diễn viên chính: Jessica Rothe, Israel Broussard, Ruby Modine, Charles Aitken
Đánh giá: 7/10

Xem phim Sinh Nhật Chết Chóc

Được đánh giá là không quá rùng rợn, nhưng “Happy Death Day” vẫn gây thiện cảm với khán giả nhờ phần kịch bản thông minh cùng bối cảnh học đường nhiều màu sắc.

Sinh Nhật Chết Chóc có phần mở màn khá giống những phim bộ phim hạng B cùng thể loại hồi thập niên 1980: cô sinh viên Teresa “Tree” Gelbman (Jessica Rothe) bị sát hại dã man vào đúng tối sinh nhật của mình.

Song, cô không chết mà cứ thế “hồi sinh” trên giường của anh chàng cùng lớp Carter (Israel Broussard), trở lại buổi sáng hôm đó để rồi lại bị tên sát nhân đeo mặt nạ sát hại vào ban tối. Từ hoảng loạn, Tree dần dần bình tĩnh hơn và nhận ra đây là cơ hội để có thể tìm ra chân tướng kẻ thủ ác.

Lời thì thầm của quỷ

Thể loại: Kinh dị
Đạo diễn: Adam Ripp
Diễn viên chính: Luca Oriel, Violkys Bustamante, Alison Fernandez
Đánh giá: 6/10

Xem phim Lời thì thầm của quỷ

Bộ phim kinh dị “Devil’s Whisper” sở hữu phần ý tưởng khá thú vị. Nhưng cách triển khai của tác phẩm vẫn còn mơ hồ, khiến sức truyền tải tới người xem chưa thực sự đủ thuyết phục.

Trong Devil’s Whisper – Lời thì thầm của quỷ, Alex (Luca Oriel) là một cậu bé ngoan ngoãn trong gia đình Công giáo mẫu mực. Một ngày nọ, cậu phát hiện ra chiếc hộp kỳ lạ được cất bên trong tủ của người bà quá cố.

Khi mở nó ra, Alex phát hiện ra cây thánh giá cũ kỹ, nhưng đồng thời bắt đầu nghe thấy nhiều giọng nói kỳ lạ bên trong đầu mình. Trải qua thời gian, những âm thanh cứ ngày một trở nên rõ nét, và xuất hiện dồn dập hơn. Alex cũng bắt đầu trở nên bất ổn, với nhiều hành vi, hành động trái ngược với con người hiền hòa khi trước

Khắc Tinh của Ma Cà Rồng

Thể loại: Phiêu Lưu

Đạo diễn: Stephen Sommers

Diễn viên: Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

Xem phim Khắc tinh ma cà rồng

Một cuộc chiến ác liệt một sống một còn giữa Khắc tinh của Dracula Van Helsing (Hugh Jackman) và rất nhiều lực lượng của thế giới bóng đêm. Phe của Bá Tước Dracula (Richard Roxburgh) còn có thêm ba người vợ và hàng nghìn dơi con suốt ngày quằn quại kêu gào rền rĩ. Đồng hành với hiệp sĩ trừ gian Van Helsing có công chúa xinh đẹp dũng cảm Anna Valerious (Kate Beckinsale), người con cuối cùng của dòng họ chuyên tìm kiếm và tiêu diệt ác quỷ Dracula.

Comments

comments

Tags: