Tổng hợp những tựa game mobile online hay và đáng quan tâm nhất trong tháng 10. Bạn đọc cùng Tải Game Cho Android tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Thiên Địa Ký

top-5-game-mobile-online-dac-sac-nhat-trong-thang-10-1

Tựa game chiến thuật màn hình ngang Thiên Địa Ký được xây dựng trên cốt truyện Thần – Ma hỗn chiến từ thuở hồng hoang khá quen thuộc. Sản phẩm này có nhiều lớp nhân vật trong truyền thuyết/cổ tích Việt Nam như Sơn Tinh, Thủy Tinh hay ông Bụt. gMO này nhiều khả năng sẽ được NPH Vega Game phát hành trong những ngày đầu tháng 10 này.

Sử dụng nền đồ họa 2D, game mobile Thiên Địa Ký vẫn tạo nên được sức hút khá đáng kể nhờ những cải biến về đồ họa, chiêu thức được miêu tả tỉ mỉ, hoành tráng nhưng cũng lược bớt đi những hiệu ứng rườm rà nhằm tránh tình trạng giật, lag.

Đồ Long Ký

Đồ Long Ký có tên gốc là Kiếm Ỷ Thiên Hạ, thuộc dạng webgame nhập vai đề tài game võ hiệp, với cốt truyện xoay quanh võ lâm trung nguyên, đưa game thủ vào những trận chiến căng thẳng, tranh giành địa vị giang hồ. Trò chơi được nhà phát hành VTC Game “nhá hàng” từ những ngày đầu tháng 9, tuy nhiên đến tận thời điểm hiện tại, nhà phát hành này mới ấn định thời điểm ra mắt Đồ Long Ký vào ngày 10.10 sắp tới.

top-5-game-mobile-online-dac-sac-nhat-trong-thang-10-2

Bước vào thế giới game nhập vai của Đồ Long Ký, người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn, điển hình cho 3 trường phái cận chiến, pháp sư và sát thủ. Tương tự như các webgame nhập vai khác, Đồ Long Ký chú trọng đến các tính năng cộng đồng như săn Boss, tham gia hoạt động hàng ngày, PK, đặc biệt là hệ thống phó bản đơn và phó bản team.

Minh Châu Tam Quốc

Minh Châu Tam Quốc trong lần hồi sinh này, dưới tay NPH VTC Mobile, sẽ có những cải tiến đáng kể về tính năng, hình ảnh so với phiên bản cũ. Dĩ nhiên, sẽ có tới 90% các tính năng được làm lại giống với phiên bản đã ra mắt trước đó với các tính năng: Thu Thập Thẻ Tướng, PvP, PvE, Chiến Trường…

top-5-game-mobile-online-dac-sac-nhat-trong-thang-10-3

Trò chơi vẫn lấy yếu tố chiến thuật xen lẫn nhập vai làm nòng cốt phát triển, thông qua hệ thống tướng quen thuộc của Tam Quốc Chí. Nhờ đó, game giữ được nguyên vẹn bản sắc của phiên bản cũ, hồi còn nằm trong tay MC Corp.

Võ Lâm Returns

Game mobile Võ Lâm Returns được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng game client Võ Lâm Truyền Kỳ của NPH VNG. Sản phẩm này thuộc thể loại game MMORPG, với đồ họa 2D truyền thống. Trò chơi sẽ được NPH Soha Game phát hành trong tháng 10 này.

top-5-game-mobile-online-dac-sac-nhat-trong-thang-10-4

Nhìn chung, Võ Lâm Returns có nhiều tính năng khá thú vị, bao gồm nhiệm vụ dã tẩu, chức năng mở cửa hàng trong thành thị, PK bang hội… Game đa dạng các hoạt động trong ngày như phụ bản, PK, săn Boss,… để người chơi có thể trải nghiệm.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được đánh giá là một trong số những game mobile nặng ký trong tháng 10 thu hút game thủ.

Trò chơi được xây dựng dựa trên sự phối hợp của 2 siêu phẩm: Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ. Game sở hữu số lượng môn phái đông đúc với 8 phái, phân thành 5 hệ ngũ hành Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ.

top-5-game-mobile-online-dac-sac-nhat-trong-thang-10-5

Game online hot nhất tháng 10 này chứa đựng đa dang các tính năng: PK, Tống Kim, Công Thành Chiến, săn Boss,… để người chơi tham gia. Hiện tại, NPH VNG đang chuẩn bị kỹ càng cho bản chính thức, khi Alpha Test chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc.

Sao nào, top game mobile online tháng 10 trên đây liệu có cái tên nào khiến bạn say lòng? Comment để lại ý kiến của bạn để ad kiếm nhiều mẹo chơi game đó hơn nhé.

Comments

comments