Đây là danh sách 5 game mobile coop hay mà bạn có thể chơi người yêu, bạn bè để tăng thêm gắn kết.

1. Minecraft

Minecraft khá là hoàn hảo khi không chỉ đem lại cảm giác hoài cổ mà nó còn là một tựa game thú vị để chơi với những người quan trọng của bạn.

Top 5 game mobile coop hay để chơi cùng người yêu, bạn bè (1)

Hãy thử tưởng tượng: Bạn và người ấy nằm cạnh nhau dưới lớp chăn ấm áp, cùng chơi tựa game Minecraft trên điện thoại và cùng nhau xây dựng ngôi nhà mơ ước, hay có thể là cùng đi khám phá và dành thời gian bên nhau trong thế giới khối hộp này,… nghe rất tuyệt phải không?

Và đương nhiên vui chơi với bạn bè trong tựa game này cũng không phải một ý tưởng tồi.

2. Keep Talking and Nobody Exploded

Top 5 game mobile coop hay để chơi cùng người yêu, bạn bè (2)

Thay vì một trò chơi để thư giãn thì tựa game này có vẻ nguy hiểm khi có thể làm mối quan hệ của bạn đổ vỡ.

Keep Talking and Nobody Exploded (Tiếp tục nói và sẽ không ai bị nổ tung) là một trò chơi có thể chơi trên điện thoại, VR, và nhiều hơn nữa. Một người sẽ phải phá một quả bom thông qua hướng dẫn của người kia, và người kia thì phải tìm gợi ý từ một cuốn sách và cung cấp câu trả lời cho người phá bom. Điều này yêu cầu 2 người phải có sự ăn ý và hợp tác rất cao.

Nó có vẻ sẽ khá là hỗn loạn, nhưng nếu bạn và đối phương cùng nhau vượt qua được tựa game này, cả hai sẽ tăng thêm liên kết và có vẻ hai bạn sẽ thân thiết nhau dài dài trong tương lai đấy.

3. Spaceteam

Spaceteam là một game đã khá cũ, nhưng chắc chắn là một game cổ điển được yêu thích và là một trong những game hay nhất để chơi co-op trên điện thoại di động.

Bạn và đối tác sẽ có chung một bộ điều khiển và hướng dẫn trên màn hình, cả hai người sẽ phải chia sẻ thông tin để thiết lập cấu hình bộ điều khiển và đưa con tàu tiến lên trong không gian.

Ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng nhưng sau một thời gian mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn và thú vị hơn, tựa game này sẽ là một thử thách cho khả năng giao tiếp của bạn với đối phương.

4. Pokemon GO

Top 5 game mobile coop hay để chơi cùng người yêu, bạn bè (4)

Tựa game này có mặt trong danh sách là một điều hiển nhiên rồi đúng chứ? Bật Pokemon GO lên, cùng nhau ra ngoài và đi dạo hay tập thể dục, dừng lại đâu đó và nghỉ chân với những chú Pokemon đáng yêu và dành thời gian với nhau, không tồi đúng không?

Và kể cả khi bạn chơi solo, lỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó khi đang rảo bước trên con đường đầy nắng và bắt những chú Pokemon, bạn sẽ gặp được một người cũng giống bạn, người sẽ trở thành một người bạn thân thiết hay thậm chí là một nửa định mệnh của bạn thì sao? Biết đâu đấy.

5. Fortnite/PUBG/Call of Duty mobile

Top 5 game mobile coop hay để chơi cùng người yêu, bạn bè (5)

Có thể là bạn hay những người bạn muốn chơi cùng không thích mấy tựa game bắn súng nhiều người chơi này lắm. Nhưng nếu chơi cùng nhau như một đội thì mọi thứ sẽ khác.

Bạn không nhất thiết phải giao tranh với người chơi khác. Có thể là chỉ cần lên một chiếc xe cùng nhau, đi vòng quanh bản đồ thế giới mở ngắm nhìn khung cảnh và tạo một vài kỷ niệm vui vẻ đáng nhớ với nhau là đủ. Mặc dù cùng nhau chiến thắng thì càng vui hơn nhưng quan trọng là tận hưởng những giây phút chơi cùng nhau, đúng chứ?

Sau cùng, chơi game không phải cách duy nhất để tạo sự liên kết, ngoài chơi game thì bạn cũng nên dành thời gian cho người quan trọng bằng cách tham gia các hoạt động bình thường nữa. Và tuy các tựa game trên rất đáng để thử nhưng nếu có vấn đề gì xảy ra giữa hai bạn trong lúc chơi game thì đừng có đổ cho tôi đấy, là do bạn chủ động gợi ý người ta chơi nhé.

Comments

comments

Tags: , , , ,