Top 5 game mobile có lối chơi hay và đồ họa đẹp sánh ngang PC

Dưới đây là top 5 tựa game mobile có lối chơi hay, đồ họa đẹp sánh ngang PC khiến cộng đồng game thủ Viêt mê mẩn.

Call of Duty: Mobile

Với hàng tá những danh hiệu từ phiên bản PC, khi bước lên thiết bị di động, Call of Duty: Mobile đã không làm người hâm mộ thất vọng. Đây có thể coi là thương hiệu FPS hàng đầu trên thế giới ở thời điểm hiện tại, với lượng người chơi vượt trội, trải dài khắp các thị trường khó tính nhất. Phải thừa nhận, Call of Duty: Mobile dù đã “chuyển dời” sang sân chơi của game mobile nhưng vẻ đẹp về đồ họa và những công nghệ hình ảnh tân tiến vẫn được đội ngũ giữ nguyên. Tựa game khai thác đến từng chi tiết nhỏ nhất, biến mỗi cuộc đấu súng của người chơi trở nên hoàn mỹ, mãn nhãn và đầy ấn tượng.

Top 5 game mobile có lối chơi hay và đồ họa đẹp sánh ngang PC (1)

Tải game cho Android & iOS

Asphalt 9: Legends

Đồ họa của dòng Asphalt là thứ khiến người ta vẫn luôn tự hỏi: “Các smartphone ngày nay đã có thể cung cấp vẻ đẹp đỉnh như thế này sao?”. Hiển nhiên, trải nghiệm đua xe trong Asphalt 9: Legends là còn cách rất xa so với thực tế nhưng những gì nó sở hữu đã là quá đủ dành cho các fan hâm mộ tốc độ. Khung cảnh dần mờ đi mỗi lần người chơi tăng tốc, vô số đường đua đầy thách thức và cả loạt đối thủ với tay lái “cứng cựa”.

Top 5 game mobile có lối chơi hay và đồ họa đẹp sánh ngang PC (2)

Tải game cho Android & iOS

The Elder Scrolls: Blades

Kể cả khi đứng giữa hàng loạt “bom tấn” đồ họa, The Elder Scrolls vẫn luôn là series game có thể tạo được điểm nhấn với từng khung hình rất riêng, rất “chất” của mình. Được thiết kế cho thiết bị di động, dù phiên bản Blades đã lược bỏ nhiều yếu tố thương hiệu từ series PC gốc nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chìm đắm trong thế giới Tamriel nhiệm màu. Tựa game cung cấp cơ chế PvP cho phép người chơi thỏa sức tỉ thí, so tài với nhiều đối thủ khác ở sàn đấu siêu to khổng lồ.

Top 5 game mobile có lối chơi hay và đồ họa đẹp sánh ngang PC (3)

Tải game cho Android & iOS

ARK: Survival Evolved

ARK là một thế giới rộng mở, ở nơi mà hàng loạt những loài khủng long tiền sử vẫn đang tung hoành và chính bạn sẽ là người phải cố gắng tìm đường… sinh tồn. Khi đã dày dặn kinh nghiệm, người chơi thậm chí còn có thể săn lùng và huấn luyện những loài khủng long này cho riêng mình. Người chơi có thể cùng “party” với nhiều bằng hữu khác, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trên con đường khám phá thế giới.

Top 5 game mobile có lối chơi hay và đồ họa đẹp sánh ngang PC (4)

Tải game cho Android & iOS

Black Desert Mobile

Được mong chờ từ khi những thông tin đầu tiên bắt đầu hé lộ, Black Dessert Mobile thật sự đã đem vẻ đẹp hoàn mỹ từ phiên bản PC xuống phiên bản Mobile. Hàng loạt tạo hình nhân vật, những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và vô số kẻ địch cần đánh bại. Bạn được chọn lựa giữa 5 class hoàn toàn khác biệt về cả phong cách chiến đấu lẫn nhiều bộ kỹ năng độc đáo. Dù dính nhiều tranh cãi về vấn đề “hút máu” nhưng tựu chung, Black Dessert Mobile với phông nền đồ họa cực bắt mắt vẫn là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho fan cuồng nhập vai.

Top 5 game mobile có lối chơi hay và đồ họa đẹp sánh ngang PC (5)

Tải game cho Android & iOS

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *