Bạn yêu thích vị trí bắn tỉa Sniper? Bạn mê việc Bùm, headshot đối thủ? Vậy đừng bỏ qua 5 tựa game bắn súng cực hay cho game thủ nghiện vị trí bắn tỉa Sniper dưới đây nhé!

Nếu là một fan cuồng nhiệt của các tựa game bắn súng, có lẽ bạn không thể phủ nhận rằng, nhiệm vụ của các sniper luôn mang lại sự kích thích và hấp dẫn một cách khó tả. Tìm địa điểm phù hợp, xác định mục tiêu, phóng to hồng tâm và cuối cùng là bùm, headshot đối thủ. Đó chính là những gì cơ bản nhất mà một sniper cần phải nắm bắt.

1. Sniper Elite 4

Khó lòng tìm được một tựa game bắn tỉa nào phù hợp hơn các serie của Sniper Elite, khi nó mang tới những trải nghiệm chân thực và khắt khe nhất. Người chơi phải cực kỳ tinh tế, chính xác, và yếu tố quan trọng nhất vẫn là timing chuẩn xác.

Top 5 game bắn súng hay cho game thủ mê vị trí bắn tỉa Sniper (1)

Super Elite yêu cầu rất cao từ người chơi

Hiệu ứng slow motion ghi lại hình ảnh viên đạn của người chơi chầm chậm xuyên qua đầu kẻ thù, sau đó đập vỡ hộp sọ của hắn từ khoảng cách hàng trăm feet chắc chắn luôn để lại cảm xúc khó tả dành cho các game thủ. Mặc dù được đánh giá là tựa game khá khó, nhưng không vì thế mà Sniper Elite mất đi sức hút vốn có của nó.

2. Metal Gear Solid V – The Phantom Pain

Với rất nhiều cơ chế tùy biến và tinh chỉnh và sự đa dạng các loại vũ khí trong The Phantom Pain, Metal Gear Solid V hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game mà ở đó, vai trò của người bắn tỉa được nâng lên một tầm cao mới.

Top 5 game bắn súng hay cho game thủ mê vị trí bắn tỉa Sniper (2)

Sự đa dạng các lọai súng bắn tỉa trong Metal Gear Solid mang lại sự hấp dẫn cho tựa game

Nếu bạn còn chưa tin, hãy cứ thử trải nghiệm. Trận chiến bắn tỉa với Quiet cũng có phần khá tương đồng như trận chiến với The End trong Metal Gear Solid 3. Và đây luôn được coi là những màn quảng cáo hoàn hảo cho cơ chế bắn tỉa tuyệt vời với tựa game này.

 

3. Battlefield 4

Tuy không được đánh giá cao như các phần trước như Battlefield 1 hoặc 3, thế nhưng đứng trên góc độ là một người đam mê bắn tỉa, tựa game này chắc chắn sẽ khiến các game thủ cảm thấy hài lòng.

Top 5 game bắn súng hay cho game thủ mê vị trí bắn tỉa Sniper (3)

Địa hình phức tạp cùng bản đồ rộng lớn mang tới những trải nghiệm thú vị

Kích thước lớn của bản đồ, nhiều điểm ẩn nấp cùng với đó là vô số loại địa hình phức tạp và đa dạng khác nhau sẽ mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các tay súng bắn tỉa. Thêm vào đó, các loại phương tiện hỗ trợ, như xe tăng hay các xe cơ giới khác chỉ càng khiến cho nhiệm vụ của bạn thêm phần khó khăn cũng như đòi hỏi cao hơn từ người chơi.

4. Far Cry 3

Far Cry 3 lấy bối cảnh là một vụ hỏa hoạn trên một bản đồ rộng lớn. Và không giống như các tựa game bắn súng thường thấy, vai trò của các sniper trong tựa game này có ý nghĩa hơn rất nhiều. Trong một bối cảnh hỗn loạn, tầm nhìn bị cản trở, những phát bắn tỉa luôn mang lại nỗi sợ hãi rình rập đối thủ trong từng phút giây, và đó cũng chính là nét thú vị nhất mà Far Cry 3 mang lại.

Top 5 game bắn súng hay cho game thủ mê vị trí bắn tỉa Sniper (4)

Một cảnh trong Far Cry 3

Trò chơi có gameplay tương đối hấp dẫn, đồng thời chế độ AI chắc chắn cũng sẽ khiến nhiều người chơi phải cảm thấy kinh ngạc nữa đấy. Hãy thử trải nghiệm Far Cry 3 rồi bạn sẽ hiểu, một sniper chân chính hoạt động như thế nào.

5. Warhawk

Khác với các tựa game bắn súng thông thường, Warhawk đòi hỏi cực kỳ khắt khe ở kỹ năng của người chơi. Bên cạnh nhắm bắn chuẩn xác, bạn còn phải timing tương đối khéo léo nữa. Hãy cứ thử tưởng tượng những nhiệm vụ được giao như ngắm bắn một kẻ địch đang di chuyển trên xe jeep, hay làm rụng một chiếc máy bay chỉ với một đường đạn duy nhất của súng trường. Chỉ nghe thôi đã thấy khó rồi phải không nào.

Top 5 game bắn súng hay cho game thủ mê vị trí bắn tỉa Sniper (5)

Một phân cảnh nhiệm vụ trong Warhawk

Rất có thể, ngay cả những người vốn không ưa thích vai trò sniper cũng sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi tựa game này thôi. Khó thật đấy, nhưng chinh phục những thử thách khắc nghiệt thì mới làm nổi bật được tài năng của bạn chứ.

Chúc bạn trải nghiệm vị trí yêu thích với loạt tựa game bắn súng hay này nhé!

Comments

comments

Tags: , , , ,