Top 5 tựa game anime hay cho iOS & Android, game mang phong cách anime được chơi nhiều nhất hiện nay mà game thủ yêu thể loại này khó lòng bỏ qua.

1. Azur Lane

Azur Lane là một tựa game bắn súng trên mobile được phát hành bởi nhà game nổi tiếng Nhật Bản. Người chơi Azur Lane thu thập các hot girl, dùng họ để chiến đấu với kẻ thù, đua họ tới học viện để rèn luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu cho quân đội của mình.

Top 5 game anime hay cho iOS & Android được chơi nhiều nhất hiện nay (1)

Link tải cho Android: Azur Lane cho Android

Link tải cho iOS: Azur Lane cho iPhone

2. Tales of Erin

Tales of Eringame chiến thuật nhập vai có đồ họa 3D và thiết kế hình ảnh anime tuyệt đẹp, kết hợp âm thanh mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc. Đến với game Tales of Erin, bạn sẽ được triệu hồi những anh hùng huyền thoại có các thuộc tính khác nhau, để đánh bại kẻ thù.

Top 5 game anime hay cho iOS & Android được chơi nhiều nhất hiện nay (2)

Link tải cho Android: Tales of Erin cho Android

Link tải cho iOS: Tales of Erin cho iPhone

3. Ninja Girls

Có thể nói đây là một game ăn khách nhất trên thị trường, Ninja Girls mang đến cho người chơi hàng trăm cô gái với phong cách anime ăn mặc cực dễ thương, ngoài ra game Ninja Girls còn mang tính chiến thuật đòi hỏi người chơi phải khéo léo trng việc sử dụng các nhân vật dễ thương này.

Top 5 game anime hay cho iOS & Android được chơi nhiều nhất hiện nay (3)

Link tải cho Android: Ninja Girls cho Android

Link tải cho iOS: Ninja Girls cho iPhone

4. Fate Grand Order

Fate Grand Order là một game nhập vai đến từ series anime nổi tiếng có phong cách manga vô cùng hấp dẫn, trò chơi Fate Grand Order có tính chiến thuật, buộc người chơi phải có sự sáng tọa cũng như bố trí lực lượng sao cho hợp lý để dành thắng lợi sau cùng, có thể nói đây là một game thẻ bài có đồ họa anime hấp dẫn trên di động.

Top 5 game anime hay cho iOS & Android được chơi nhiều nhất hiện nay (4)

Link tải cho Android: Fate Grand Order cho Android

Link tải cho iOS: Fate Grand Order cho iPhone

5. One Piece Treasure Cruise

Đến với One Piece Treasure Cruise, bạn sẽ được gặp lại anh chảng hải tặc Luffy và tham gia vào hành trình đi tìm kho báu với đội Mũ rơm. Trò chơi One Piece Treasure Cruise được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên với những tính năng phong phú và nhiều bộ skill ấn tượng hữa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu vô cùng hấp dẫn mà không bị nhàm chán.

Top 5 game anime hay cho iOS & Android được chơi nhiều nhất hiện nay (5)

Link tải cho Android: One Piece Treasure Cruise cho Android

Link tải cho iOS: One Piece Treasure Cruise cho iPhone

Comments

comments

Tags: , , , ,