Dưới đây sẽ là top 5 đội hình đang mạnh nhất trong ĐTCL bản 10.3 mà không cần sử dụng trang bị Xẻng Vàng cho game thủ tham khảo.

Mới chỉ một tuần khi người chơi mới kịp làm quen với những thay đổi của phiên bản 10.2 Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ Việt Nam thì mới đây chúng ta lại phải tiếp tục đón nhận thêm những thay đổi mới của phiên bản 10.3.

Việc loại bỏ Xẻng Vàng ở vòng đi chợ sẽ khiến nhiều người chơi xác định sớm những đội hình mạnh, khá mất cân bằng nhờ trang bị này bằng việc bán máu. Tuy nhiên, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho ĐTCL khi những đội hình mạnh khác được tin dùng hơn và tránh tình trạng spam liên tục một dạng đội hình với trang bị này.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà không cần Xẻng Vàng

Một trong những thay đổi đáng chú ý của phiên bản 10.3 là trang bị Xẻng Vàng sẽ không xuất hiện ở những vòng đi chợ nữa.

1, Các đội hình Xạ Thủ

Xạ Thủ vẫn đang là một thế lực tại meta và dường như không hề phải chịu đợt giảm sức mạnh nào gần đây. Hơn thế nữa, Dao Diện Statikk, một trang bị cực mạnh khi trang bị cho Ashe mới được buff càng giúp khả năng gây sát thương của đội hình này tốt hơn.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà không cần Xẻng Vàng (1)

Vô Cực Kiếm là một trang bị không quá quan trọng trong đội hình, mặc dù bị giảm sức mạnh nhưng vẫn có thể tận dụng được. Bên cạnh đó, có thể ưu tiên Kiếm B.F cho trang bị Tụ Bão Zeke và Găng Tay Đấu Tập để ghép Cung Xanh.

2, Ánh Sáng/Nguyệt Tộc

Mặc dù bị nerf khá thảm nhưng đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc lại càng khẳng định mình khi là một đội hình không quá phụ thuộc vào Xẻng Vàng nhân phẩm và vẫn vô cùng mạnh với khả năng thăng tiến sức mạnh mỗi khi ván đấu kéo dài.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà không cần Xẻng Vàng (2)

Yorick vẫn là một vị tướng cực kì khó chịu với khả năng tank cùng thêm rất nhiều Lính Ánh Sáng của hắn được tạo ra nếu như có những trang bị tốt như Giáp Thiên Thần, Vuốt Rồng.

3, (6) Lửa

Mặc dù mới nhận được buff nhẹ gần đây không lâu nhưng vẫn chưa đủ để đội hình Lửa có chỗ đứng trong meta phiên bản trước khi mà những đội hình như Xạ Thủ hay các đội hình sử dụng Xẻng Vàng như (6) Sát Thủ, Azir Ánh Sáng hoặc Kiếm Khách quá thống trị.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà không cần Xẻng Vàng (3)

Giờ đây đã khác, đội hình Lửa đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi sử dụng được rất nhiều các trang bị hay nói cách khác là không quá phụ thuộc vào trang bị và không cần phải bán máu.

4, Đội hình xoay quanh (3) Bóng Tối/Triệu Hồi

Đội hình Bóng Tối được ưu ái khá nhiều khi mà có một vị tướng cực kì khỏe là Kindred vẫn luôn rất mạnh kể từ đầu mùa 2 đến giờ mà không hề bị nerf một chút nào như các con quái vật khác như Olaf, Sivir,…

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà không cần Xẻng Vàng (4)

Có được Malzahar và Kindred sớm với những trang bị trấn phái như Ngọn Giáo Shojin, Quỷ Thư Morello, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ,… sẽ giúp đội hình này thả diều cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận và thậm chí vẫn cực kì mạnh khi cuối trận có khả năng up lên 3* những tướng mạnh như Kindred, Sion.

5, Mãnh Thú

Mãnh Thú vẫn luôn là đội hình ổn định trong meta và gần như chưa bao giờ cần sử dụng trang bị Xẻng Vàng để lắp các trang bị tộc/hệ gì cả (ngoại trừ Giáp Thiên Nhiên nếu có thể).

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà không cần Xẻng Vàng (5)

Vọng Âm Luden bị giảm sức mạnh nhỏ ở cấp độ 3* nhưng không quá ảnh hưởng quá nhiều và Nỏ Sét được tăng sức mạnh cũng đã bù đắp lại ít nhiều. Vì thế, đội hình Mãnh Thú có thể coi như không hề bị đả động sức mạnh thậm chí còn dễ chơi hơn khi mà các đội hình quá mạnh nhờ trang bị Xẻng Vàng không còn xuất hiện quá nhiều.

Comments

comments

Tags: ,