Top 4 vị tướng có lượn máu siêu khủng và khả năng chống chịu sát thương bậc nhất trong AOG Đấu Trường Vinh Quang mà game thủ không thể không dùng.

Các tướng kiểu tanker này luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi đợt giao tranh tổng để giúp team bạn giành lấy chiến thắng. Không chỉ có tác dụng cản lại những sát thương từ team địch bắn sang, tạo thuận lợi cho những vị trí khác trong đội hình gây sát thương mà tướng đỡ đòn còn có nhiệm vụ quấy rối và phá vỡ đội hình giao chiến của đội bạn.

Top 4 vị tướng có khả năng chịu sát thương bậc nhất trong AOG (1)

Có thể nói rằng, tướng đỡ đòn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình chiến đấu bởi nếu không có một thành lũy vững chắc, sẽ rất khó khăn để các xạ thủ và pháp sư có thể trụ lại cuộc chiến. Sau đây bọn mình xin giới thiệu với các bạn Top 4 những vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ở phiên bản hiện tại. Nếu bạn muốn chơi vị trí này thì nên lưu tâm sử dụng qua chúng nhé!

Top 1 Katos

Là một vị tướng đỡ đòn mang xu hướng sát thương phép, Katos ngoài khả năng chống chịu trâu bò còn có thể gây ra những khống chế khi thi triển kỹ năng. Với nội tại chiêu Thiết Giáp, Katos tự tăng giáp và kháng phép của bản thân theo từng cấp.

Top 4 vị tướng có khả năng chịu sát thương bậc nhất trong AOG (2)

Tiếp đến chiêu Phá Sơn Quyền hướng cú đấm về phía kẻ địch và gây sát thương phép, giảm tốc chạy kẻ địch và tăng tốc chạy bản thân. Trong khi chiêu Cự Quyền sẽ gây sát thương cho những kẻ địch cạnh bên bằng cách đấm mạnh xuống đất, đồng thời giảm tốc đánh của kẻ địch.

Quan trọng nhất vẫn là chiêu cuối Phá Khung có thể mở giao tranh, rượt đuổi kẻ địch hoặc phụ giúp đồng đội vì có khả năng tiếp cận, hất tung và gây choáng.

Do khả năng khống chế nhẹ khá nhiều, Katos được dùng để mở combat hoặc chủ động rượt đuổi những vị tướng có lượng máu thấp, giữ chân và thong thả chờ đồng đội kết liễu để lấy mạng hỗ trợ.

Top 2 Val Daken

Val Daken cực kỳ khó chịu với kỹ năng khiêu khích và phản lại sát thương nhận vào kèm hiệu ứng làm chậm.Đầu tiên chiêu Cú Nện Tàn Khốc sẽ có thời gian chờ để dồn sức vào rìu, sau đó bổ xuống mặt đất gây sát thương vật lý và giảm tốc chạy.

Top 4 vị tướng có khả năng chịu sát thương bậc nhất trong AOG (3)

Tiếp đến chiêu Xung Phong sẽ là chiêu thức để tiếp cận mục tiêu, Val Daken tốc biến về khu vực chỉ định và khiêu khích kẻ địch, sau đó sử dụng Phản Đòn để phản lại sát thương nhận vào. Đây là cặp chiêu thức chuyên dùng để áp sát và khống chế các tướng địch máu giấy, đồng thời đỡ đòn và quấy rối đội hình địch khá hiệu quả.

Trong khi chiêu cuối Sức Mạnh Hoang Dã có hiệu ứng hất tung kẻ địch và gây sát thương bằng cách quay vòng rìu sẽ đóng vai trò quấy rối và phá đội hình địch, nên cầm theo tốc biến để sử dụng nếu Xung Phong chưa kịp hồi.

Nhìn chung Val Daken là một tướng mở giao tranh rất tốt, nên lên đồ theo hướng phòng thủ và sử dụng Xung Phong sau đó là Sức Mạnh Hoang Dã lao vào và quấy rồi đội hình địch tạo điều kiện cho đồng đội kết liễu đối phương.

TOP 3 Areus

Trâu bò, cục súc và vững chãi, đó là những từ ngữ chính xác nhất để mô tả Areus. Vị tướng này vừa có độ cơ động và khống chế cao từ chiêu Truy Đuổi có khả năng gom tất cả kẻ địch trên đường đi qua tới khu vực mục tiêu và gây ra sát thương vật lý. Đặc biệt chiêu thức này cũng có thể dùng để vượt những địa hình mỏng.

Top 4 vị tướng có khả năng chịu sát thương bậc nhất trong AOG (4)

Tiếp đến Tiếng Gầm Hoang Dã gây cho tướng địch sợ hãi thoáng chốc, đồng thời gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa theo hướng hình quạt chỉ định. Hai chiêu thức cuối cùng giúp Areus có sức chống chịu trâu bò là chiêu nội tại Kim Cương Thể giúp giảm bớt toàn bộ sát thương vượt qua và chiêu cuối Chiến Binh Cuồng Bạo giúp Areus miễn y miễn dịch tất cả hiệu ứng phép thuật và tăng thêm tốc chạy, đồng thời đánh thường sẽ gây thêm % sát thương chuẩn theo máu tối đa.

Do vừa có độ chống chịu cao, vừa có sát thương chuẩn nên Areus sẽ phù hợp ở vị trí đường trên và dễ dàng đối mặt với các tướng đỡ đòn khác. Và tất nhiên Areus nên lên đồ theo hướng phòng thủ đồng thời xung phong lao vào team địch tạo điều kiện cho đồng đội phía sau gây sát thương.

TOP 4 Kuma

Là vị tướng được gặp đầu tiên trong phần hướng dẫn đi rừng, Kuma có lối chơi khá đơn giản cùng chỉ số máu và sát thương vật lý khá cao. Kỹ năng của Kuma gây sát thương dựa trên số máu tối đa của hắn thông qua chiêu cuối Tuyệt Diệt, vì vậy cần lưu ý lên đồ tăng số máu tối đa và khả năng hồi phục.

Top 4 vị tướng có khả năng chịu sát thương bậc nhất trong AOG (5)

Cụ thể với chiêu Chiến Cuồng giúp Kuma miễn dịch tất cả hiệu ứng pháp thuật và nhận thêm tốc đánh, tiếp đến chiêu Khát máu gây thêm sát thương vật lý tương đương với phần trăm máu địch trên đòn đánh thường, đồng thời khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ hồi phục cho bản thân lượng máu tương đương phần trăm máu địch.

Và cuối cùng chiêu Tàn Sát giảm tốc chạy địch và tăng thêm tốc chạy cho bản thân, đồng thời khi tướng đồng minh sát thương mục tiêu sẽ được hồi phục phần trăm máu trên tổng sát thương gây ra. Do vậy Kuma nên ưu tiên tăng Khát Máu và Tàn Sát để có thể đi rừng nhanh chóng và nên cầm phép Tốc Hành để dễ dàng tiếp cận mục tiêu khi đi đường.

Nhìn chung với khả năng giảm khống chế cùng khả năng hồi phục cực nhanh, những vị tướng kể trên luôn là một thành trì vững chắc trong những pha combat để giành lấy chiến thắng trong các trận đánh của game AOG Việt Nam.

Comments

comments

Tags: