Dưới đây là 4 ứng dụng tìm ảnh nền cho Android miễn phí và có nhiều chủ đề đa dạng với chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo.

Google Search

top-4-ung-dung-tim-anh-nen-moi-dep-nhat-cho-android-2018-1

Đơn giản nhất, đây là nơi phổ biến nhất mà nhiều người đến khi muốn tìm một thứ gì đó trên mạng. Với Google Search bạn cũng có thể search được nhiều ảnh nền đẹp, tuỳ chọn độ phân giải cao trong mục Tools, bạn sẽ tìm được rất nhiều hình ảnh nhưng có một nhược điểm chính là không có sự chọn lọc nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để có bức ảnh ưng ý.

Walli

top-4-ung-dung-tim-anh-nen-moi-dep-nhat-cho-android-2018-2

Walli là một trong những ứng dụng ảnh nền mới. Có rất nhiều chuyên mục để bạn lựa chọn, giao diện người dùng sạch sẽ, dễ dùng. Thêm một điểm cộng chính là những bức ảnh ở đây độ phân giải thường sẽ đủ cho hầu hết các màn hình điện thoại hiện nay.

   

Wallpapers

top-4-ung-dung-tim-anh-nen-moi-dep-nhat-cho-android-2018-3

Đây là một ứng dụng ảnh nền của Google. Sự lựa chọn này không quá ấn tượng nhưng hầu hết những ảnh ở đầy là đều là ảnh chụp một thứ gì đó.

Wonderwall

top-4-ung-dung-tim-anh-nen-moi-dep-nhat-cho-android-2018-4

Đây là một ứng dụng ảnh nền rất tốt với thiết kế giao diện người dùng Material Design, dễ dàng lựa chọn các bộ sưu tập. Sẽ có phần mua thêm các tính năng bên trong ứng dụng tuy nhiên đó là trong trường hợp bạn cần, còn khi chỉ cần tìm hình nền điện thoại thì sẽ hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn tìm được ảnh nền Android đẹp-độc-lạ với ứng dụng yêu thích!

Comments

comments

Tags: ,