Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú cho chiếc smartphone Android của mình. Vậy hãy cùng Tải Game Cho Android điểm qua những cái tên sáng giá dưới đây nhé.

GNotes

Ứng dụng ghi chú GNotes đồng bộ dễ dàng với tài khoản Gmail của người dùng, và bạn sẽ không bao giờ bị mất đi những ghi chú quan trọng của mình. Với một giao diện trực quan đơn giản không hề phức tạp, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với ứng dụng này và sử dụng thành thạo nó trong một thời gian ngắn.

top-4-ung-dung-ghi-chu-bac-nhat-danh-cho-android-1

Gnotes có tất cả các tùy chỉnh mà bạn mong muốn: ghi chú bằng âm thanh, ghi chú bằng hình ảnh,các đoạn viết tay hay video và thậm chí còn cho phép bạn đính kèm các tập tin quan trọng trong các ghi chú của mình. Bạn có thể sắp xếp các ghi chú vào những thư mục riêng và dễ dàng tìm kiếm sau khi đồng bộ với Gmail.

Bạn đọc có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải GNotes cho Android: http://goo.gl/9Ubu7u

Google Drive

Google Drivelà một dịch vụ lưu trữ miễn phí mà Google cung cấp cho người dùng. Tuy nhiên, với những tính năng đặc biệt của mình, Google Drive cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng ghi chú khá hữu hiệu.

top-4-ung-dung-ghi-chu-bac-nhat-danh-cho-android-2

Google Drive hỗ trợ một gói các ứng dụng văn phòng phục vụ rất tốt việc soạn thảo văn bản, nhược điểm duy nhất của nó là không cho phép ghi chú bằng âm thanh, hình ảnh như các ứng dụng khác. Nếu bạn cầnmột ứng dụng kết hợp tốt việc soạn thảo các đoạn văn bản cùng tính năng ghi chút thì Google Drive là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Link tải Google Drive cho Android: http://goo.gl/zWA41n

Catch Notes

Catch Notes được xem là ứng dụng ghi chú nổi tiếng thứ hai sau Evernote, nếu không muốn mất phí khi sử dụng Evernote thì Catch Notes là ứng dụng thích hợp nhất để bạn thay thế. Catch Notes có giao diện trực quan đơn giản và rất dễ làm quen đối với người mới sử dụng lần đầu.

top-4-ung-dung-ghi-chu-bac-nhat-danh-cho-android-3

Ứng dụng này hỗ trợ mọi tính năng cần thiết cho việc ghi chú như ghi chú bằng giọng nói, âm thanh, hình ảnh và hỗ trợ đính kèm các tập tin trong ghi chú. Những nhà sản xuất Catch Notes đã tốn không ít thời gian đểng hiên cứu để tạo nên giao diện sử dụng bắt mắt của Catch Notes, đây là ứng dụng ghi chú miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt Catch Notes còn cóthể hiển thị dưới dạng Widget.

Link tải Catch Notes cho Android: http://goo.gl/ZWBpSx

ColorNote

Đúng như tên gọi của nó, ColorNote là một ứng dụng ghi chú khá “màu mè”, với giao diện sử dụng nhiều màu sắc và đơn giản, đây là một ứng dụng ghi chú thích hợp với những ngườitrẻ tuổi, năng động. ColorNote hỗ trợ hiển thị dưới dạng một tiện ích Widget đểbạn có thể xem nhanh ở màn hình chính.

top-4-ung-dung-ghi-chu-bac-nhat-danh-cho-android-4

Ứng dụng ghi chú cho Android này có đầy đủ các chức năng cần thiết của một ứng dụng ghi chú như lên lịch, nhắc nhở, đồng bộ trực tuyến v.v… Là một ứng dụng miễn phí nên ColorNote không có những tính năng đặc sắc,tuy nhiên nó cũng đã rất hữu ích đối với những ai không có nhu cầu cao.

Link tải ColorNote cho Android: http://goo.gl/fGe3IP

Comments

comments

Tags: ,