Top 4 tựa game đình đám chuyển thể thành phim được khán giả yêu thích

Dưới đây là top 4 tựa game PC đình đám được chuyển thể thành phim & trở thành siêu phẩm oanh tạc phòng vé khiến game thủ mát lòng mát dạ.

1. Tomb Raider

Tomb Raider là tựa game phiêu lưu, hành động được công ty Square Enix phát hành và là lần thứ tư trong thương hiệu trò chơi được phát triển bởi Crystal. Không kém cạnh gì Tom Raider đã có 3 bộ phim đã được chiếu và gần đây nhất đó là bộ phim Tomb Raider: Huyền thoại bắt đầu.

Top 4 tựa game đình đám chuyển thể thành phim được khán giả yêu thích (1)

Đúng theo cốt chuyện game, phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhân vật Lara Croft tại những nơi mà những nhà thám hiểm thực thụ mới có thể đặt chân tới. Với thủ vai nhân vật chính là Alicia Vikander và những kĩ sảo đẹp mắt sẽ đem đến cho các game thủ như lúc trải nghiệm cả series Tomb Raider.

2. Warcraft

Top 4 tựa game đình đám chuyển thể thành phim được khán giả yêu thích (2)

Đối với mọi game thủ già trâu, kì cựu thì chắc chắn ai cũng đã từng chơi qua tựa game World Of Warcraft. Vậy thì bộ phim Warcraft sẽ giúp chúng ta sống lại thời khác ấy. Tạo hình nhân vật cùng với cốt chuyện hấp dẫn sẽ cho ta thấy cái nhìn khác về những tộc khác nhau trong tựa game. Mặc dù chỉ thu được doanh thu ít ỏi từ phòng vé trong nước, nhưng hãng phim đã khai thác được khu mỏ lớn từ thị trường Châu Á. Vậy là đủ chứng tỏ độ hấp dẫn như thế nào.

Hiện giờ đạo diễn của Warcraft đang lên kế hoạch cho phần 2 của phim.

[AdSense-A]

3. Hitman X47

Top 4 tựa game đình đám chuyển thể thành phim được khán giả yêu thích (3)

X47 Kẻ săn người được xây dựng dựa theo nhân vật trong loạt video-game ăn khách, từng giành được nhiều giải thưởng của Mỹ. Đạo diễn Xavier Gens quyết định làm phim này, vì anh vốn là một tay chơi game cừ khôi.

4. Rampage

Top 4 tựa game đình đám chuyển thể thành phim được khán giả yêu thích (4)

Tựa game này khá là cổ đối với game thủ, đồ họa cũng như là game play không cuốn hút người chơi lắm. Song rampage lên tới màn ảnh lớn lại hoàn toán khác. Sự to lớn, choáng ngợp của con Godzilla – George do bị ảnh hưởng bởi thi nghiệm nên mới điên cuồng và xuýt mang tới thảm họa diệt vong cho nhân loại.

Chắc chắn bộ phim sẽ đưa đựa bạn tới những giây phút hồi hộp và nghẹ thở trong Rampage.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *