Tổng hợp những tựa game iOS chặt chém hay nhất năm 2015 không thể bỏ qua. Đặc biệt phù hợp cho ai đang stress trong công việc và cuộc sống, 5 phút chơi game sẽ giúp bạn bình tĩnh và vui vẻ hơn 1 chút.

Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5 là tựa game iOS chặt chém đầu tiên mình muốn giới thiệu tới bạn đọc. Trò chơi sẽ tiếp nối phần nội dung còn dang dở của Dungeon Hunter 4. Chắc hẳn bạn đã đoán được phần nào nhiệm vụ của mình sẽ là bắt đầu tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia.

top-3-game-ios-chat-chem-dinh-cao-nam-2015-1

Vẫn là thể loại free-to-play, tựa game mobile Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém “Diablo style”. Trong quá trình trải nghiệm gameplay, gMO này phát huy tốt như những gì Gameloft đã mô tả, với nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp.

Link tải Dungeon Hunter 5 cho iOS: https://goo.gl/2wf5hD

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Dungeon Hunter 5 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dungeon-hunter-5

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dungeon Hunter 5 tại đây: http://gamehub.vn/tags/dungeon+hunter+5/

Trailer game Dungeon Hunter 5

Ire: Blood Memory

Cái tên tiếp theo trong list game iOS chặt chémIre-Blood Memory – tựa game tích hợp hệ thống các nhiệm vụ “khó nhằn” nhất và cơ chế chiến đấu theo hơi hướng game PC/console truyền thống, đơn cử như là Dark Souls hay thâm chí là Monster Hunter chẳng hạn.

top-3-game-ios-chat-chem-dinh-cao-nam-2015-2

Nhà phát triển cũng cố gắng và chăm chút kỹ lưỡng nhất có thể để tựa game mới này có thể mượt mà nhất, dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Link tải Ire: Blood Memory cho iOS: https://goo.gl/dWJ6Vd

Trailer game Ire: Blood Memory

The Barbarian

The Barbarian là trò chơi thuộc thể loại game nhập vai hành động sở hữu hệ thống gameplay thực sự tuyệt vời.

top-3-game-ios-chat-chem-dinh-cao-nam-2015-3

Thông tin từ những nhà sản xuất giới thiệu có thể thấy đây là một game online trên mobile giàu tiềm năng, nơi bạn nhập vai dũng sĩ siêu cường, phiêu lưu khắp các hang, ngục, lăng tẩm tăm tối để hoàn thành sứ mệnh khám phá vĩ đại của mình. Thế giới The Barbarian hứa hẹn đầy bất ngờ đang chờ đón bạn. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải The Barbarian cho iOS: https://goo.gl/Jyzq78

Trailer game The Barbarian

Hy vọng 3 trong số những game iOS chặt chém hay nhất trên đây sẽ mang lại cho bạn đọc phút giây giải trí thật vui vẻ và thoải mái.

Comments

comments