Dưới đây là 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời cho Android nhận được nhiều đánh giá tích cực với nhiều lượt tải sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bài hát theo ý muốn.

Những phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt cho Android 2018

1. PocketBand Pro – Social DNXH

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (1)

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn nên tải về cho “dế yêu” của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các bản nhạc chất lượng cao như hỗn hợp âm thanh synth, trống, bản mẫu, bản ghi âm, bộ điều biến và bộ khuếch đại. Ứng dụng xuất file dạng mp3 hoặc nhạc chuông. Bạn cũng có thể xuất bản nhạc, chơi nhạc, remix nhạc.

2. MP3 Cutter

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (2)

MP3 Cutter là công cụ tốt nhất để chỉnh sửa file nhạc một cách tiện lợi và dễ dàng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hợp nhất các file âm thanh. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mới trong ứng dụng này mà bạn sẽ khám phá sau khi cài đặt nó trên thiết bị Android.

3. Media Converter

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (3)

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android, giúp bạn chỉnh sửa file âm thanh của mình theo mong muốn. Media Converter cho phép bạn chuyển đổi tất cả các loại định dạng âm thanh phổ biến như mp3, mp4 mpeg4, aac, ogg, avi (mpeg4, mp3), MPEG (mpeg1, mp2), flv (flv, mp3) và WAV. Ngoài ra, các cấu hình âm thanh: m4a (chỉ file âm thanh aac), 3ga (chỉ file âm thanh aac), OGA (chỉ file âm thanh FLAC) cũng sẵn có.

4. ZeoRing – Ringtone Editor

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (4)

ZeoRing cung cấp một giao diện người dùng tiện dụng để dễ dàng chỉnh sửa nhạc chuông, cài đặt các nhạc chuông này cho các số liên lạc của bạn và làm nhạc chuông mặc định. Bạn có thể dễ dàng cắt các tập tin MP3, AAC, AMR, WAV và tạo nhạc chuông, thông báo và báo thức. Các file âm thanh được ZeoRing sắp xếp rất khoa học và có tổ chức nên bạn có thể xem và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh và biến nó thành nhạc chuông.

5. WavePad Audio Editor Free

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (5)

Đây cũng là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh rất tuyệt vời mà chiếc điện thoại Android của bạn sẽ thích. WavePad là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Nó có các tính năng như ghi âm, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và lưu âm thanh hoặc gửi nó cho người khác để chia sẻ hoặc tiếp tục chỉnh sửa trên thiết bị khác.

 

6. Music Maker Jam

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (6)

Với Jammer Music Maker, bạn có thể kết hợp hàng ngàn mẫu âm thanh chuyên nghiệp và đưa những ý tưởng âm nhạc của bạn vào cuộc sống. Thu âm giọng hát, đọc rap hoặc tạo âm thanh ngẫu nhiên và sử dụng máy trộn âm thanh 8 kênh để tạo nên các bản nhạc êm tai. Bạn sẽ nhận được các tính năng mở rộng như trình biên tập hài hòa âm thanh và hiệu ứng thời gian thực.

7. Mp3 Cutter & Merge

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (7)

Mp3 Cutter & Merger là một ứng dụng Android được sử dụng để cắt và hợp nhất các file Mp3. Bạn có thể tùy chỉnh các bài hát theo mong muốn của bạn. Trong khi phát một đoạn âm thanh, bạn có thể thấy con trỏ chỉ thị và biểu đồ dạng sóng của âm thanh. Bạn có thể phóng to biểu đồ này và cắt bài hát ở vị trí mà bạn muốn.

8. Lexis Audio Editor

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (8)

Bạn có thể tạo các bản ghi âm mới hoặc chỉnh sửa các tập tin âm thanh với trình biên tập. Lưu các tệp ở định dạng âm thanh mong muốn. Phiên bản dùng thử có tất cả các tính năng của phiên bản trả phí bao gồm lưu các định dạng WAV, M4A, AAC, FLAC và WMA. Nếu bạn muốn lưu file ở định dạng mp3 thì bạn phải trả phí để sử dụng tính năng này.

9. Walk Band – Multitrack Music

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (9)

Walk Band là một phòng thu âm nhạc (một bộ dụng cụ nhạc cụ ảo) được tùy chỉnh cho Android. Nó chứa hàng chục nhạc cụ ảo như Piano, Ghi ta, bộ trống, Drum Machine (trống máy), Bass, đàn synthesizer, v.v… Tất cả các nhạc cụ ảo này tạo ra âm thanh giống hệt nhạc cụ thật. Bạn có thể thêm các nhịp trống và các hợp âm ghi ta vào giai điệu piano.

10. Audio Editor cho Android

Top 20 ứng dụng (phần mềm) chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android (10)

Android Audio Editor là một công cụ đa chức năng để quản lý và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Ba chức năng chính của ứng dụng là trích xuất âm thanh, chuyển đổi âm thanh và trình chỉnh sửa âm thanh. Trình biên tập âm thanh cho phép bạn chuyển đổi các file mp3 sang nhạc chuông. Nó cho phép bạn truy cập vào kho nhạc chuông miễn phí. Giao diện trực quan và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một phần của tập tin mp3 để lưu làm nhạc chuông mp3.

Còn tiếp …

Comments

comments

Tags: , , , , , , ,