Cùng Tải Game Cho Android tiếp tục điểm tên những tựa game cho PC, Xbox One, PS4, iOS, Android … hay nhất, hot nhất & gây bão cộng động game thủ thế giới 2017 nhé!

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua – P1

Top game cho PC, Xbox One, PS4  … gây sốt 2017

Persona 5 (PS3, PS4)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (8)

Game giữ nguyên phong cách nhập vai truyền thống nhưng được đầu tư hoàn toàn mới. Người chơi không chỉ mang nhiệm vụ giải cứu thế giới mà còn được hòa nhịp vào hơi thở của đời sống hiện đại khi vào vai cậu học sinh cấp 3. Sự hấp dẫn của Persona 5 là yếu tố nhập vai sâu sắc cùng các màn so tài đòi hỏi phải có tư duy chiến lược.

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PC, Xbox One)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (9)

Siêu bom tấn này được ra mắt vào tháng 3 năm nay và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Người chơi đóng vai lính nhảy dù vào một chiến trường thu nhỏ, đọ sức trong những cuộc đấu súng bất ngờ. Nhân vật (hay đội) cuối cùng sống sót sẽ thắng.

Resident Evil 7 (PS4, PC, Xbox One)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (10)

Thay đổi toàn bộ lối chơi và phong cách đồ họa so với các phiên bản trước. Tối tăm, kinh dị hơn là điều người chơi có thể cảm nhận từ game khi họ phải vượt qua không gian chật hẹp với những tiếng động ghê rợn liên tục phát ra. Nhiều game thủ đã rất sợ hãi khi chơi Resident Evil 7.

Sonic Mania (Nitendo Switch, Xbox One, PS4, PC)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (11)

Phiên bản này đã thổi một làn gió mới vào seri game chú nhím xanh huyền thoại Sonic. Bên cạnh các thử thách và những môi trường quen thuộc được kế thừa từ các bản trước, Sonic Mania thêm vào nhiều chướng ngại vật, bản đồ mới và nâng mức độ khó.

Splatoon 2 (Nintendo Switch, Wii U)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (12)

Game chinh phục người chơi bằng đồ họa đầy màu sắc kết hợp cơ chế bắn súng sơn gần gũi với đời sống. Game thành công khi mang lại nhiều yếu tố bất ngờ và mang đến tình cảm gia đình sâu sắc.

Super Mario Odyssey (Nintendo Switch)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (13)

Là phiên bản hay nhất của dòng game 3D cùng tên cho đến hiện nay. Kết tinh từ sự sáng tạo điên rồ nhưng kỳ dị, phiên bản này đã chinh phục các game thủ gạo cội bằng bối cảnh hùng vĩ và lối chơi độc đáo.

Universal Paperclips (Web)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (14)

Cách chơi game khá đơn giản, chỉ cần ấn nút và tạo kẹp giấy. Càng về sau, những bài toán kinh doanh chiếc kẹp giấy đó sẽ khiến người chơi phải căng não suy nghĩ. Điều đó tạo nên sức hút kỳ lạ cho tựa game. Dù rất nổi tiếng nhưng trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

Yakuza 0 (PS3, PS4)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (15)

Là cột mốc đánh dấu sự hồi sinh của seri trò chơi. Điểm sáng của bom tấn là phong cách đồ họa đường phố kết hợp gameplay hấp dẫn. Những pha hành động đan xen các câu chuyện ngớ ngẩn nhưng hài hước khiến người chơi không thể dứt ra.