Dưới đây là list những tựa game hay nhất, hot nhất & từng làm mưa làm gió cộng đồng game thủ thế giới 2017 trên PC, Xbox One, PS4, iOS, Android

Game hay nhất, hot nhất 2017

Cuphead (PC, Xbox One)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (1)

Cuphead là game PC, Xbox One sở hữu phong cách đồ họa như phim hoạt hình của Fleischer và Disneyland những năm 1930. Cơ bản, Cuphead có lối chơi dễ nắm bắt nhưng độ khó rất cao. Game thành công vang dội khi 2 tuần đầu tiên ra mắt đã có hơn một triệu bản được bán.

Destiny 2 (PS4, PC, Xbox One)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (2)

Xuất hiện vào tháng 9 năm nay, game vẫn duy trì yếu tố hài hước thuần túy từ phiên bản trước nhưng đổi mới về giao diện. Ngoài ra, Destiny 2 còn bổ sung tính năng MMO-shooter hybrid dễ dàng sử dụng cũng như tăng độ mượt mà cho game.

Hidden Folks (Android, iOS, PC, MacOS)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (3)

Là dòng game đi tìm vật ẩn đơn thuần. Tuy nhiên với phong cách đồ họa bằng tay độc đáo và độ khó vượt trội, Hidden Folks đã tạo ra cơn sốt cho cộng đồng game thủ. Vì vậy, nó xứng đáng có tên trong danh sách.

Horizon Zero Dawn (PS4)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (4)

Một trong những bất ngờ lớn nhất của năm. Game cho người chơi thực hiện nhiều nhiệm vụ phiêu lưu hấp dẫn trong một thế giới mở nhiều địa hình, môi trường khác nhau. Có thể nói Horizon Zero Dawn là game có đồ họa đẹp và đáng để chơi trong năm 2017.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild (Nintendo Switch, Wii U)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (5)

Đột phá về dòng game thế giới mở. Các quy ước về bản đồ và nhiệm vụ đều được thay đổi để tối ưu sự tự do khám phá của người chơi. Breath of the Wild không chỉ là phiên bản hay nhất của Zelda cho đến hiện nay mà còn là bệ phóng thay đổi hình thức dòng game thế giới mở trong tương lai.

Monument Valley 2 (Android, iOS)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (6)

Game có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều tuyến nhân vật, lối chơi đa chiều cùng cốt truyện cảm động. Nó hấp dẫn các game thủ bằng những câu đố sáng tạo và kiến trúc đồ họa theo lối mê cung. Gameplay tuy đơn giản nhưng nó khiến người chơi phải động não và tìm ra giải pháp thích hợp nhất.

Nier: Automata (PS4, PC)

Top 15 tựa game hay nhất 2017 mà game thủ không thể bỏ qua (7)

Quyết định đầu tư vào Nier là lựa chọn đúng của Square Enix. Nhân vật sinh động, bối cảnh đẹp, lối đồ họa bắt mắt là những điều hấp dẫn hàng triệu game thủ tham gia trò chơi này. Ngoài ra sự mới lạ, khó nắm bắt của Nier: Automata đã tạo nên nét riêng biệt góp phần mang đến thành công sau này cho tựa game.

Còn tiếp …