Cùng Tải Game Cho Android tiếp tục điểm tên những tựa game mobile kinh dị, zombie cho dịp Halloween mà game thủ yêu thể loại này không thể bỏ qua nhé!

7. Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Top 12 game mobile kinh dị, zombie cực hay cho dịp Halloween (7)

Grim Soul: Dark Fantasy Survival là game MMORPG sống còn tuyệt vời với lối chơi tự do được phát hành bởi Brickworks Games. Người chơi sẽ được đưa tới vùng đất đáng sợ, đầy rẫy xác sống và lũ quái vật. Nhiệm vụ của người chơi là có gắng tồn tại và tìm cách chống lại sự khác nghiệt của thiên nhiên cũng như trước những vị khách không mời mà tới.

Link tải: Android iOS

8. Vampire’s Fall: Origins

Top 12 game mobile kinh dị, zombie cực hay cho dịp Halloween (8)

Vampire’s Fall: Origins là game nhập vai lấy cảm hứng từ Diablo, nơi bạn hóa thân thành ma cà rồng mới phiêu lưu trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối. Nó sở hữu đồ họa 2D với thế giới mở cùng cơ chế chiến đấu theo lượt. Ngoài ra, game còn có một cây kỹ năng, nơi bạn có thể tìm hiểu và tùy chỉnh nhân vật của mình. Để mang đến yếu tố nhập vai phiêu lưu đích thực, bạn sẽ có vô vàn cách giao tiếp cùng NPC để lái câu chuyện theo đúng ý mình và mở ra những kết thúc hay ngả đường mới sau này.

Link tải:  Android và iOS

9. Bendy in Nightmare Run

Top 12 game mobile kinh dị, zombie cực hay cho dịp Halloween (9)

Bendy in Nightmare Run có lối chơi chơi khá giống với Subway Surfers, hoặc Temple Run, bạn phải chạy liên tục, tránh những trướng ngại vật và sự tấn công từ phía sau của kẻ địch. Cơ chế điều khiển linh hoạt, dễ dàng, bạn chỉ cần vuốt lên hai lần để di chuyển nhân vật nhảy lên gấp đôi, tương tự bạn muốn di chuyển sang trái hoặc phải thì sẽ vuốt sang trái, phải, vuốt lên và kết hợp với vuốt xuống để đập vỡ đầu kẻ thù.

Link tải:  AndroidiOS

 

10. Man or Vampire

Top 12 game mobile kinh dị, zombie cực hay cho dịp Halloween (10)

Trong Man or Vampire, bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng Ma Cà Rồng lạnh lùng, “cool” ngầu hoặc một cô nàng Ma Cà Rồng với vẻ đẹp quyến rũ chết chóc. Và nhiệm vụ của bạn đó là chiêu mộ thật nhiều con người vào đội quân của mình để cùng vượt qua những nhiệm vụ khó khăn. Với những ô di chuyển tấn công, hay hồi máu và né tránh đòn tấn công của địch, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chiến thuật cho riêng mình, tạo ra những trận chiến cân não không chỉ với quái vật mà cả với người chơi tại chế độ Đấu Trường.

Link tải: AndroidiOS

11. Identity V

Top 12 game mobile kinh dị, zombie cực hay cho dịp Halloween (11)

Identity V sở hữu lối chơi được lấy cảm hứng từ tựa game Dead by Daylight trên PC khi mà người chơi sẽ chi ra làm 2 phe bao gồm: 4 người sống sót và một kẻ sát nhât sẽ đi săn lùng như người sống sót đó. Mỗi nhân vật sống sót sẽ sở hữu cho mình một món vật dụng như Medkit, nước uống hoặc đồ đạc để có thể giúp họ sống sót, nhưng điểm đặc biệt là bạn không được sở hữu bất kì món vũ khí nào. Người chơi vào vai những người sống sót sẽ phải tìm những cỗ máy phát điện, mở đường chạy trốn ra khỏi khu rừng với tên sát nhân luôn rình rập chờ giết bạn.

Link tải: AndroidiOS

Goosebumps HorrorTown

Top 12 game mobile kinh dị, zombie cực hay cho dịp Halloween (12)

Goosebumps HorrorTown thuộc thể loại game kinh dị được phát triển dựa trên series tiểu thuyết rùng rợn Goosebumps nổi tiếng của nhà văn R.L. Stine. Game phân phối hàng loạt nhân vật và cả boss khủng nổi tiếng từ tiểu thuyết gốc, gồm có Slappy – người ngốc nghếch nói bằng bụng, Curly – bộ xương, Mummy – xác ướp hay Murder the Clown – chú hề đáng sợ. Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện bổn phận của cả con người và Boss. Với vai trò boss khủng, các bạn sẽ cần thu thập hàng loạt trùm cuối đáng sợ để dọa nhân vật trong game, kiếm vật phẩm và xu hoặc nhập vai con người, bạn theo dõi lũ monster và tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra với thị trấn này.

Link tải: Android và iOS

Comments

comments

Tags: , , , , ,