Dưới đây là 10 tựa game mobile được tải nhiều nhất trên Android hiện nay mà game thủ khó lòng bỏ qua.

PES 2018 – Pro Evolution Soccer

PES 2018 – Pro Evolution Soccer là siêu phẩm game bóng đá mới nhất đến từ Konami đã chính thức mở cửa trên Google Play cho các fan tải về miễn phí và trải nghiệm. Phiên bản này với những cải tiến đáng kể phù hợp với di động, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có từ trước tới nay.

Top 10 game được tải nhiều nhất 2018 trên Android (1)

Khi trở thành một tuyển thủ của PES 2018, người chơi có cơ hội tham gia vào các trận túc cầu nảy lửa, sống động như thật, kiểm soát mọi hành động trên sân một cách đầy đủ mà chỉ có Pro Evolution Soccer nhượng quyền thương mại mới có thể cung cấp. Chuyển động tự nhiên của cầu thủ, di chuyển chính xác và chiến thuật chuyên sâu mang lại những trải nghiệm bóng đá thực sự ngay trên điện thoại di động của bạn.

Link tải: Android 

Shadowgun Legends

Trở thành một chiến binh Shadowgun huyền thoại và trải qua chiến dịch khủng khiếp trong game Shadowgun Legends. Cạnh tranh và hợp tác với nhiều người chơi khác để giải cứu Trái Đất khỏi tay những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Top 10 game được tải nhiều nhất 2018 trên Android (2)

Trong thế giới tương lai của Shadowgun Legends, nhân loại đang đối mặt với cuộc tấn công khủng khiếp từ những kẻ xâm lượng ngoài hành tinh mạnh mẽ. Hàng phòng thủ cuối cùng ở Trái đất là Shadowgun – những chiến binh và anh hùng huyền thoại. Bạn là một Shadowgun trẻ tuổi với tiềm năng vô hạn và có thể làm thay đổi kết quả cuộc chiến. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Tham gia cuộc đối đầu này và cho cả thiên hà thấy rằng ai mới là chủ nhân thực sự.

Link tải: Android 

NBA 2K18

NBA 2K18 – Đây là một trò chơi mô phỏng bóng rổ và trọng tâm chính là miêu tả những kiểu chơi chân thực nhất của dòng game thể thao này từ NBA. Phiên bản này đã Nó có nhiều cải tiến khi so sánh với các lần trước trong loạt bài này. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi như một người chơi bóng rổ thực sự hoặc như là một cầu thủ chuyên nghiệp có thể điều khiển trái bóng của mình vượt qua các đối thủ để có thể ghi được điểm trên sân của đối phương.

 

Top 10 game được tải nhiều nhất 2018 trên Android (3)

Bạn có thể chơi bóng rổ với các cầu thủ mà bạn chọn. Họ có thể là những người chơi thực sự hoặc những người mà bạn có thể tạo ra trong suốt quá trình của trận đấu. Trò chơi cũng bao gồm tổng cộng 11 người ngôn ngữ và bình luận viên khác nhau bao gồm Shaquille O’Neal, Brent Barry, David Aldridge và Doris Burke.

Link tải: Android

Morphite

Morphitegame phiêu lưu khám phá không gian có cốt truyện hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai một cô gái trẻ sống ngoài không gian, đi khám phá những hành tinh xa xôi, chiến đấu với sinh vật kỳ lạ, tìm kiếm vật chất bí ẩn để làm rõ thân phận thật sự của chính mình.

Top 10 game được tải nhiều nhất 2018 trên Android (4)

Câu chuyện trong game Morphite diễn ra ở một tương lai xa xôi khi mà nhân loại từ lâu đã đưa con người ra sinh sống ngoài không gian. Bạn sẽ vào vai Myrah Kale – một phụ nữ trẻ sống trên trạm không gian cùng với người cha là Mr. Mason.

Link tải: Android

Stuntman Water Run

Stuntman Water Run là trò chơi phiêu lưu hành động tốt nhất với người diễn viên đóng thế tuyệt vời và vật lý tuyệt vời. Đừng sợ nước ngầm và chấp nhận những thách thức chủ yếu của gạt nước, bong bóng và đấm đá!

Top 10 game được tải nhiều nhất 2018 trên Android (5)

Trong Stuntman Water Run có hàng loạt các nhiệm vụ đầy thách thức, nhiệm vụ ban đầu rất chậm và dễ dàng nhưng khi bạn di chuyển lên, bạn sẽ cảm thấy thật kinh ngạc và khó khăn. Cân bằng mình cẩn thận khi di chuyển cân bằng nền tảng và nhận thức được đấm bốc nếu không bạn sẽ bị đập vỡ Badly.

Link tải: Android

Còn tiếp …

Comments

comments

Tags: , , ,