Tổng hợp tất cả các loại vũ khí trong game Apex Legends 2019 và  đôi chút thông tin về ưu điểm, sử dụng như thế nào và ở đâu cho game thủ có cái nhìn tổng quan.

Với người mới chơi Apex Legends thì việc làm quen với các loại vũ khí trong Apex Legends không hề đơn giản. Có rất nhiều loại vũ khí với các cái tên mới lạ như Wingman, RE-45 hay P2020 kèm theo loại đạng Heavy – đạn xanh hoặc Light- đạn vàng khiến cho người chơi khó lòng phân biệt được khi nhặt đồ. Hy vọng với bài tổng hợp vũ khí trong Apex Legends sau đây sẽ phần nào bổ sung thêm kiến thức cho bạn về các loại vũ khí trong Apex Legends.

Đầu tiên chúng ta cần biết được rằng Apex Legends được chia ra làm 6 loại vũ khí là Pistols, Shotguns, Sub Machine Guns, Asault Rifes, Light Machine Guns và Sniper Rifles. Hãy cùng tìm hiểu về 6 loại vũ khí trong Apex Legends này.

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (1)

1. Các loại Pistols trong Apex Legends

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (2)

Wingman: Có sức sát thương rất mạnh với 45 damage thường và 90 dạng Headshot. Đây là loại súng lục rất mạnh. Điểm yếu của Wingman là băng đạn khởi đầu với 6 viên mà thôi.

Re-45: Là loại súng lục bắn tự động có khả năng xả đạn rất nhanh với khởi điểm là 15 viên đạn. tuy vậy sát thương thường chỉ là 11 và 16 damage với Headshot.

P2020: Là loại súng bắn từng viên một, khởi đầu với 10 viên cho một băng và sát thương mạnh hơn Re-45 một chút là 12 damage thường và 18 damage Headshot.

2. Các loại Shotguns trong Apex Legends

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (3)

Mozambique: Mozambique là loại mini-shotguns với hình dáng chỉ như một khẩu súng lục và cho 3 phát bắn với một lần nạp đạn. Mức sát thương của Mozambique cũng thuộc hàng trung bình. Không có quá nhiều nổi bật ở loại súng này.

Eva-8 Auto: Một dạng Shotguns bắn tự động với 8 phát bắn liên tiếp cho mức sát thương 63 damage thường và 90 damage headshot. Eva-8 Auto được khá nhiều game thủ lựa chọn để phòng thủ trong nhà bởi sức mạnh lẫn độ linh hoạt của nó.

Peacekeeper: Peacekeeper là loại shotguns được sử dụng nhiều nhất trong Apex Legends, điểm mạnh của Peacekeeper không chỉ có sức sát thương lên đến 110 và 165 khi headshot mà nó còn là loại súng shotguns có tầm xa nhất hiện nay. Ngoài ra khi gắn thêm Optic Precision Choke cho Peacekeeper sẽ đem lại khả năng tụ năng lượng và gây xát thương gấp đôi thông thường.

Mastiff: Mastiff là loại shotguns mạnh nhất trong Apex Legends nhưng lại rất ít khi được sử dụng. Hay nói chính xác hơn là hiếm khi nhặt được để sử dụng, Mastiff thuộc loại Legend Weapon và chỉ có thể nhặt được từ các “thính” của trò chơi mà thôi. Tuy vậy với mức sát thương lên đến 144 và 288 khi Headshot quả thực rất mạnh.

3. Các loại Sub-Machine Guns trong Apex Legends

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (4)

Prowler: Prowler là loại súng làm chúng ta liên tưởng đến khẩu “b33” trong Half life trước khi. Hỏa lực của Prowler trong Apex Legends khá mạnh và khởi đầu với 20 viên, có thể mở rộng kèm theo Optic khủng.

R-99: R-99 là loại vũ khí có khả năng xả đạn nhanh nhất, mặc dù sát thương yếu nhưng vì tính chất xả đạn nhanh nên vẫn được xét vào dạng nguy hiểm trong Apex Legends. Tuy vậy với người mới thì R-99 là một vũ khí khó sử dụng bởi ngắm trúng đã khó rồi lại còn xả đạn nhanh nữa thì sao mà giết được đối phương.

Alternator: Có thể xem như đây là một khẩu Uzi phiên ban hiện đại với sát thương thấp, tốc độ xả đạn nhanh và độ chính xác của súng cũng không cao. Với người mới chơi thì sử dụng Alternator không phải là một ý kiến hay.

4. Các loại Light Machine Guns trong Apex Legends

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (5)

M600 Spitfire: ưu điểm của M600 Spitfire là có sức chứa đạn lên đến 35, có thể mở rộng thêm tuy nhiên sát thương lại chỉ ở mức trung bình với 20 và 40 khi headtshot. Dẫu sao M600 Spitfire cũng được người chơi mới sử dụng khá nhiều bởi có nhiều đạn, giúp trụ lâu trong trận chiến.

Devotion LMG: Devotion LMG có tốc độ xả đạn nhanh, sát thương tăng theo thời gian nhưng một điểm yếu chết người là Devotion LMG rất khó chính xấc ở tầm xa cũng như loại đạn của Devotion LMG lại hiếm.

5. Các loại Assault Rifles trong Apex Legends

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (6)

VK-47 Flatline: VK-47 Flatline được coi là loại súng tốt nhất cho người mới với sát thương khá, độ giật vừa phải và cũng là loại AR phổ biến trong game. VK-47 Flatline sử dụng đạn màu xanh với đầy đủ phụ kiện có thể trang bị được.

Hemlok Burst AR: Hemlok Burst AR có sát thương cao, tấm bắn xa và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Điểm yếu duy nhất của Hemlok Burst AR là không có chế độ bắn Auto mà chỉ có Single hoặc Burst (3 viên 1 lần).

R-301 Carbine: Loại súng AR hay được sử dụng, sử dụng đạn vàng dễ kiếm và có thể thấy ở khắp nơi ngay từ đầu. Tuy nhiên nhược điểm của các súng sử dụng loại đạn này là sức sát thương không cao.

6. Các loại Sniper Rifles trong Apex Legends

Tổng hợp tất cả các loại vũ khí có trong game Apex Legends 2019 hiện nay (7)

G7 Scout: G7 Scout là loại súng ngắm có sát thương thấp nhất nhưng bù lại tốc độ bắn lại nhanh, khả năng bắn liên tục mà không bị ngắt.

Triple Take: Triple Take sử dụng đạn vàng rất khó kiếm, tuy vậy sức sát thương lại cao mặc dù tốc độ bắn chậm.

Longbow DMR: Longbow DMR sử dụng đạn xanh, có tốc độ bắn ngang với Triple Take. Mức sát thương của Longbow DMR cao hơn một chút so với Triple Take và dễ dàng tìm kiếm hơn.

Kraber .50-Cal Sniper: Kraber .50-Cal Sniper là khẩu súng huyền thoại rất khó để tìm kiếm được, với sát thương hàng cực khủng 1 hit có thể chết luôn khiến cho trang bị này luôn là ước mơ của những người chơi Apex Legends.

Trên đây là danh sách các loại vũ khí trong Apex Legends. Với hơn 20 loại vũ khí không phải là nhiều cho một tựa game sinh tồn nhưng cũng đủ để người chơi Apex Legends sử dụng và tự mình tạo nên phong cách riêng. Không phải cứ chơi Apex Legendslà phải lựa chọn súng mạnh nhất, tùy vào tình huống chúng ta có thể lựa ra loại súng phù hợp với chiến thuật của team.

Ngoài các loại vũ khí ra thì các Class nhân vật trong Apex Legends cũng là thứ mà người chơi phải quan tâm khi nó không đơn thuần là các nhân vật với giới tính khác nhau, các Class trong Apex Legends đều sở hữu skill riêng và có ưu điểm khác nhau khi kết hợp lại.

Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Nguồn: Thủ Thuật Tải Miễn Phí

Comments

comments

Tags: