Tổng hợp những câu hỏi thường gặp, những khó khăn & thắc mắc khi chơi Lords Mobile giúp tân thủ lên trình nhanh và tăng kỹ năng.

1. Làm thế nào để tạo Guild (Hội) khi không nhìn thấy các tùy chọn trong Lords Mobile?

Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng bạn chưa phải là thành viên của một guild khác. Bạn cần rời khỏi guild đó, trước tiên bằng cách nhấp vào biểu tượng guild trên thanh công cụ, chọn “manage guild” và sau đó “leave guild”.

Bây giờ bạn có thể tự tạo ra guild của mình bằng cách chọn biểu tượng Guild một lần nữa và sau đó nhấn “create guild”.

Bạn cần phải chọn một tên guild, thẻ và logo. Bây giờ đặt ngôn ngữ mặc định cho guild của bạn. Mà sẽ giúp bạn chọn được ngôn ngữ của bạn. Nhấp vào “tạo” và bạn sẽ là chủ sở hữu của một guild mới.

2. Liên tục không có thức ăn cho quân đội. Làm thế nào để sản xuất lương thực tốt nhất?

Một khi bạn nhận được một sản xuất lương thực quân đội có tầm vóc vừa phải bắt đầu trở thành một vấn đề. Trước tiên bạn cần phải đi cho một thiết lập trang trại. Tất cả các ngói tài nguyên phải có trang trại ngoại trừ một mỏ, một xưởng xẻ gỗ và một mỏ đá.

Tiếp theo, bạn cần trang bị một số thiết bị thực phẩm trong xưởng của bạn trong lords mobile. Bạn nên giữ nó cho bạn bất cứ lúc nào bạn không phải là trong trận chiến.

Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu sản xuất lương thực tốt nhất trong game lords mobile của bạn, để sản xuất đủ cho quân đội của bạn.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi chơi Lords Mobile cho tân thủ (1)

Nếu bạn đã đạt được các kỹ năng nghiên cứu và xây dựng nhân vật mới của mình, sau đó bạn cố gắng thúc đẩy sản xuất lương thực. Bắt đầu với việc sản xuất lương thực tối đa III.

Trong đó có một số chú ý muốn sản xuất nhanh bạn có thể mua gem để nạp lords mobile một cách nhanh chóng và không mất thời gian.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng các mặt hàng để tăng sản xuất lương thực và giảm lương thực quân đội. Một sự kết hợp của những điều trên sẽ giúp bạn sản xuất thực phẩm nhanh chóng và dư thừa, cung cấp đủ cho một đội quân lớn

3. Quân của tôi có chết khi hết thức ăn không?

Không chết, nhưng nó làm việc nâng cấp và sản xuất lương thực trở lên chậm trễ và khó khăn hơn rất nhiều.

Cố gắng xây dựng, nghiên cứu và đào tạo sản xuất thực phẩm tránh tiêu cực có thể khá khó khăn, vì vậy tôi luôn đề nghị bạn nên xây dựng Nông trại trong khi vẫn đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng.

4. Làm thế nào để tiêu diệt quân đội và bẫy?

Đối với quân đội, hãy nhấp vào doanh trại của bạn và sau đó chọn kiểu quân đội bạn muốn tiêu diệt. Nên có một nút loại bỏ ở dưới cùng bên trái, cho phép bạn chọn số quân bạn muốn loại bỏ.
Đối với bẫy nó là chính xác như nhau, ngoại trừ bạn cần phải làm điều này thông qua bức tường lâu đài của bạn.

5. Làm thế nào để chuyển sang vương quốc khác?

Nếu bạn đã qua lâu đài cấp 5, bạn không thể di chuyển một vương quốc khác trừ khi bạn tạo một tài khoản mới. Nếu bạn là Lâu đài cấp 5 hoặc thấp hơn và trong khoảng 7 ngày kể từ khi tạo tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng đạo cụ Di trú dành cho người mới để di chuyển vương quốc.

6. Làm thế nào để chơi Lords Mobile trên PC hoặc Mac?

Bạn có thể chơi trò chơi trên một số trình giả lập đã được chấp nhận như Bluestacks , cho phép bạn chơi trên PC hoặc Mac. Bạn nên đảm bảo rằng trò chơi của bạn được gắn với tài khoản Facebook của bạn để chuyển đổi thiết bị, bao gồm cả PC và Mac.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi chơi Lords Mobile cho tân thủ (2)

>>> Xem thêm Hướng dẫn chơi Lords Mobile trên PC Laptop bằng BlueStacks

7. Wonder (Căn cứ) trong lords mobile là gì?

Wonder (Căn cứ) nằm ngay trung tâm của một vương quốc. Bạn có thể đến với bạn bằng cách đi đến bản đồ thế giới và sau đó nhập vào vương quốc của bạn.

Bất kỳ nhà lãnh đạo guild nào chiếm được kỳ quan sẽ trở thành Overlord, hay Conqueror. Overlord được cung cấp cho một nhà lãnh đạo guild đó là từ cùng một vương quốc như kỳ diệu. Conqueror được trao cho một guild có thể bắt được một căn cứ ở một vương quốc khác.

Kỳ quan đi qua hai giai đoạn khác nhau: giai đoạn chiến đấu và giai đoạn bảo vệ. Trong giai đoạn chiến đấu, kỳ quan trở thành tranh chấp và có thể bị tấn công. Guild có nhiệm vụ kỳ diệu trong thời gian dài nhất trong giai đoạn này sẽ trở thành người chiếm giữ và các chức danh trên được trao cho lãnh đạo guild.

Tự hỏi sau đó bước vào giai đoạn bảo vệ, có nghĩa là nó bị khóa và không thể bị tấn công. Chiếm tự hào cho guild của bạn đặc biệt tiền thưởng, tiêu đề và phần thưởng.

8. Làm sao có thể huấn luyện quân đội nhanh hơn ?

Đào tạo quân đội có thể mất khá nhiều thời gian trong Lords Mobile. Sau đây cho phép bạn tăng tốc độ đào tạo quân:

  • Xây dựng rất nhiều Manors và nâng cấp chúng càng cao càng tốt.
  • Tăng tốc độ luyện tập Anh hùng Tốc độ I & II.
  • Craft Thiết bị tốc độ đào tạo.
  • Tốc độ đào tạo của Troop nghiên cứu.
  • Cố gắng giữ hàng đợi đào tạo của bạn đi 24/7
  • Điều cuối cùng có lẽ là quan trọng nhất, bởi vì nếu bạn không huấn luyện quân đội liên tục tất cả tốc độ đào tạo tăng lên trên thế giới sẽ không giúp bạn!

9. Điều gì sẽ xảy ra khi nhân vật của tôi bị hành quyết?

Nếu bạn không thể tưởng tượng được và người lãnh đạo của bạn sẽ bị thực hiện bởi một người chơi khác, đừng lo lắng nó không tệ như bạn nghĩ. Trước hết hãy yên tâm rằng tất cả thiết bị của bạn an toàn 100%.

Bạn sẽ cần phải mua một trái cây phục hưng có thể được mua cho 60.000 đô la guild, hoặc 1.000 viên ngọc. Điều này sẽ mang lại cho anh hùng của bạn trở lại cuộc sống với đầy đủ xp và tất cả các mục của bạn!

10. Có nên tấn công bằng một loại binh lính duy nhất hoặc các loại binh lính cân bằng nhau không?

99% khi tấn công sẽ tốt nhất khi chỉ sử dụng đơn điệu 1 loại quân đội, nhưng bạn nên huấn luyện thêm loại quân đội khác để cân bằng lực lượng phòng thủ cho lãnh địa của bạn. Nghĩa là, bạn nên tấn công hoặc là tất cả lực lượng đều Bộ binh, hoặc là tất cả lực lượng đều Tầm xa, hoặc là tất cả lực lượng đều Kỵ binh. Bạn có thể thêm vào vài máy bắn đá để giúp bạn phá Tường thành một cách nhanh chóng hơn.

Lí do chính để giải thích cho việc tấn công tốt hơn với một đội quân đơn điệu là bạn có thể sắp xếp việc nâng cấp các kỹ năng tấn công, phòng thủ cho 1 loại quân dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn phải nâng cấp tất cả 3 loại quân đội. Điều này sẽ giúp bạn gây thiệt hại cao hơn khi chiến đấu với đối phương.

Để phòng ngự bạn nên có một đội quân cân bằng bởi vì bạn không bao giờ biết đội quân nào sẽ tấn công bạn.

11. Mua ngọc trong Lords Mobile như thế nào nếu không có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master?

Xin giới thiệu tới các bạn một dịch vụ tiện lợi từ Alego.

Alego cung cấp thẻ trả trước thương hiệu Visa, Master card của nhiều ngân hàng. Đây là loại thẻ không có chip, dải băng từ và dải băng chữ ký, được ngân hàng thiết kế để phục vụ nhu cầu đặc hàng, giao dịch mua sắm qua mạng internet;google, Facebook, mua game, phần mềm Online và thanh toán mọi nơi trên thế giới những nơi chấp nhận thẻ Visa, bao gồm cả mua Ngọc trong Lords Mobile.

Thẻ Alego được phân phối bởi các đối tác cả online và offline thông qua các website, tiệm internet, các cửa hàng tiện lợi.

Trên đây là 1 số câu hỏi người mới chơi Lords Mobile hay gặp phải, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: Muacash & Blog Lords Mobile

Comments

comments

Tags: