Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, các trang bị chuẩn bị cho tướng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn gia tăng sức mạnh cho tướng và giành chiến thắng.

Không chỉ các tướng, mà với danh sách trang bị, mỗi món đồ lại có những tác dụng khác nhau, phù hợp và mang lại những hiệu ứng, sức mạnh khác nhau khi trang bị cho từng tướng khác nhau. Chỉ có cách nắm vững cách trang bị đồ tối ưu nhất cho nhân vật trong Teamfight Tactics thì bạn mới có thể dễ dàng chiến thắng khi thử sức với game cờ nhân phẩm này.

Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng

Các vật phẩm dùng chung

Đây là một danh sách ngắn các loại vật phẩm cực mạnh và cũng đặc biệt là chúng phù hợp với nhiều loại tướng khác nhau, cụ thể:

  • Trường Thương Sojin

Trang bị này sẽ giúp tướng của bạn tự động hồi lại năng lượng sau mỗi đòn đánh thường. Điều này cũng có nghĩa rằng, bất kỳ tướng nào sở hữu trang bị này đều có khả năng và cơ hội sử dụng chiêu cuối của mình thường xuyên và liên tục hơn.

Những vị tướng có thể được trang bị và khai thác tốt nhất sức mạnh, giá trị của Trường Thương Sojin là: Ahri, Veigar, Varus và Aurelion Sol.

  • Cờ Hiệu Zeke

Đây là một vật phẩm đặc biệt và có xu hướng được trang bị nhiều hơn cho những tướng hỗ trợ hoặc tướng không phải là sát thương chính của team. Tác dụng của Cờ Hiệu Zeke là, khi được trang bị cho tướng, toàn bộ đội hình đang chơi cùng tướng đó sẽ được tăng tốc đánh.

  • Đại Bác Liên Thanh

Nếu sở trường, sở thích của bạn là các tướng Xạ thủ thì đây sẽ là một trang bị không thể thiếu. Đại Bác Liên Thanh có thể tăng tốc đánh rất nhiều, đồng thời, khoảng cách tấn công khi được trang bị vật phẩm này so với bình thường cũng được tăng lên rất nhiều.

Với các tướng sát thương chính của team, khi được trang bị Đại Bác Liên Thanh sẽ có cơ hội gây nhiều sát thương hơn cho đối phương, đồng thời có thể tránh được những đòn tấn công khác nhờ tầm đánh xa của mình.

Các trang bị chuẩn cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (1) Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (2) Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (3) Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (4) Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (5) Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (6) Tổng hợp cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý, bảng trang bị cho 50 tướng (7)