Cùng tìm hiểu về các môn phái trong Kiếm Đế 3D Gamota – MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi đầu năm 2020; để có cho mình đường đi nước bước hợp lý nhé!

Tìm hiểu về các môn phái trong Kiếm Đế 3D, MMORPG kiếm hiệp 2020 (1)

Phái Song Đao: Sát thủ ẩn mình, cánh tay đắc lực của Tần Quốc

Nếu ban đã từng xem qua những bộ phim lịch sử Trung Quốc trước đây, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không lạ lung gì với những tay sát thủ, cận thần của Hoàng Đế, luôn giải quyết những đầy tớ bất trung, bất tuân lệnh một cách nhẹ nhàng mà không hề ai hay biết.

Chính bởi khả năng làm việc mau lẹ cùng với dã tính giết người không chớp mắt mà môn phái Song Đao vẫn luôn là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ ai. Thậm chí, cả những cao thủ có võ công cao cường cũng phải kiêng nể bất kỳ cứ vị sát thủ nào. Bởi, họ biết, mỗi lần thanh đao được rút ra tất sẽ có máu rơi xuống mà chẳng ai kịp nhận ra.

Tìm hiểu về các môn phái trong Kiếm Đế 3D, MMORPG kiếm hiệp 2020 (2)

Cho đến nay khi gia nhập vào Kiếm Đế 3D, Song Đao vẫn được giữ nguyên sức mạnh của bản thân với khả năng sốc sát thương cực tốt và tốc độ di chuyển chớp nhoáng khó ai bì kịp. Thế nhưng điều thua thiệt của môn phái này chính là ở khả năng hồi phục và phòng thủ đều cực kém. Dường như tất cả đều được những sát thủ bẩm sinh này lược bỏ để dồn vào khả năng nhất kích tất sát vốn là thế mạnh của mình.

Phái Pháp Trượng: Khả năng tấn công tầm xa và khả năng khống chế cực hữu dụng

Khác với Song Đao, Pháp Trượng chính là cận thần ngoài sáng và là một trong những canh tay phải đắc lực nhất đối với vua chúa Tần Quốc. Mỗi năm, đều có vô vàn môn sinh của Pháp Trượng được tiến cử vào cung để  thay thế cho vị trí Thái Y của Cung đình. Đặc biệt, một nhiệm vụ mật mà các môn sinh này nhận được từ vua chúa Tần Quốc chính là phối hợp cùng với Song Đao để giải quyết những mối nguy hại ngầm của Tần Quốc.

Tìm hiểu về các môn phái trong Kiếm Đế 3D, MMORPG kiếm hiệp 2020 (3)

Nếu Song Đao là những sát thủ trong tối thì ngoài sáng chính là các môn sinh của Pháp Trượng, sở hữu quyền uy không thua kém các bậc quan tước trong triều đình. Luôn được chúng sinh cung kính và tôn vinh bởi khả năng hồi phục tuyệt với, được đức vua coi trọng bởi khả năng hồi phục khống chế phối hợp vô cùng ăn ý với những sát thủ của Song Đao. Với địa vị tôn quý hiện tại Pháp Trượng từ đó đến nay vẫn trường tồn mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng từ các sự kiện chính trị nào.

Tìm hiểu về các môn phái trong Kiếm Đế 3D, MMORPG kiếm hiệp 2020 (4)

Phái Khoái Đao: Quái vật với khả năng phòng thủ gần như tuyệt đối

Nhắc đến môn phái Khoái Đao, chắc chắn ai cũng sẽ nhận ra được rằng đây chính là những vệ sĩ trung thành nhất của Tần Quốc, Chính bởi vậy Khoái Đao sở hữu sức mạnh vô cùng lớn trong mình và khả năng phòng thủ bá đạo chẳng có bất kỳ môn phái nào trong Kiếm Đế 3D có thể địch lại được. Thậm chí, nếu để riêng một mình Khoái Đao solo với 2 môn phái còn lại, chăc chắc rằng Song Đao hay Pháp Trượng kia có thể chục thủng lớp phòng ngự thép này.

Tìm hiểu về các môn phái trong Kiếm Đế 3D, MMORPG kiếm hiệp 2020 (5)

Hiện tại, Kiếm Đế 3D đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Kiếm Đế 3D là sản phẩm tiếp theo được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày đầu năm 2020. Mà biết đâu, giữa một rừng game tiên hiệp, Kiếm Đế lại trở thành ngôi sao sáng đánh gục mọi tượng đài trong làng game Việt thì sao? Hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại Fanpage và Group nhé, chi tiết xem tại:​

Tags: