Thủ Hộ trong Laplace M có vai trò quan trọng như thế đối với người chơi? Cùng tìm hiểu & khám về tính năng Thủ Hộ trong tựa game nhập vai siêu hot này nhé!

Tính năng Thủ Hộ trong Laplace M

Trong game Laplace M khi đạt đến cấp 20 và hoàn thành một số nhiệm vụ tân thủ nhất định thì lúc này bạn sẽ được hệ thống kích hoạt tính năng mới Thủ Hộ và ngay lập tức chuyển đến map Đảo Hộ Vệ để tìm ra cho mình một người bạn đồng hành xứng đáng.

Thủ Hộ trong Laplace M mobile quan trọng thế nào đối với người chơi? (1)

Ở Đảo Thủ Vệ có rất nhiều loại Pet khác nhau cho bạn tùy ý săn bắt nhưng hầu hết chúng đều là Thủ Vệ cấp độ thấp và bạn có thể dễ dàng thay thế sau này với những Pet có phẩm chất cao quý, mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, để bắt được Thủ Vệ bạn cần có vật phẩm Lưới Thủ Vệ, thứ mà bạn có thể tìm thêm bằng cách chú tâm vào các hoạt động chính tuyến của game hoặc phụ bản chuyên biệt.

Thủ Hộ trong Laplace M mobile quan trọng thế nào đối với người chơi? (2)

Tất nhiên, để sưu tầm được hết Thủ Vệ trong game này thì bạn sẽ tốn khoảng thời gian kha khá nên cứ thong thả mà chơi mà khám phá game hết mình nhé!

Và thế là lúc này bạn đã có cho mình Thủ Vệ đầu tiên rồi. Chúng sẽ đi theo ngay cạnh bạn trong quá trình chơi và sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu cùng bạn. Bạn có thể thu thập những loại thẻ bổ trợ khác để mở khóa thêm loại Thú cưng hiếm có và mạnh mẽ.

Thủ Hộ trong Laplace M mobile quan trọng thế nào đối với người chơi? (3)

Thủ vệ Laplace M có tác dụng gì?

Được biết Thủ Vệ có thể lên kinh nghiệm và tiến hóa như nhân vật chính của người chơi vậy. Cho nên khi người chơi càng tham gia hoạt động nhiều cùng với Pet thì mức độ thân thiết sẽ tăng lên, qua đó khiến cho cả 2 đều trở nên mạnh mẽ theo thời gian.

Các Thủ Vệ sẽ cùng nhau chiến đấu với bạn bằng kỹ năng chủ động của nó và cung cấp rất nhiều lợi ích bị động khác nhau cho người chơi khi tham chiến. Ví dụ Quái Rương với khả năng cường hóa một chỉ số bất kỳ cho chủ nhân. Hoặc Nhím Ma thuật với kỹ năng kích hoạt có xu hướng tấn công đi kèm khống chế siêu mạnh mẽ.

Thủ Hộ trong Laplace M mobile quan trọng thế nào đối với người chơi? (4)

Cũng nhờ hệ thống Thủ Vệ đa dạng mà game Laplace M mobile đã mở ra rất nhiều lựa chọn phát triển nhân vật, cách tiếp cận các hoạt động phó bản PvE hay chiến trường PvP đầy thử thách. Bên cạnh đó dàn Thủ Vệ hỗ trợ còn giúp gia tăng chỉ số nhân vật hơn nữa thông qua Lục Trận Sao – thứ mà bạn có thể tìm thấy rất dễ dàng thông qua menu Bảo Hộ.

Thủ Hộ trong Laplace M mobile quan trọng thế nào đối với người chơi? (5)

Nói nôm na rằng thông qua tính năng này bạn có thể chuyển chỉ số như Tấn công, Phòng thủ, Máu,…v…v… từ các Thủ Vệ sang cho nhân vật chính. Đặt càng nhiều Thủ Vệ xịn vào trận hình thì bạn càng nhận được điểm lớn.

Cũng cần lưu ý rằng các ô thêm của Lục Trận Sao sẽ mở khóa tương ứng theo các cấp độ gồm 35, 45, 55 và 65. Vậy nên càng ở cấp cao hơn thì hệ thống Thủ Vệ chính lẫn phụ càng đóng vai trò nòng cốt cho việc gia tăng sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật.

Thủ Hộ trong Laplace M mobile quan trọng thế nào đối với người chơi? (6)

Nhìn chung vai trò trợ chiến của Thủ Vệ trong game mobile Laplace M là rất rõ ràng. Chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp, tô vẽ thêm sự oai nghiêm cho nhân vật chính và khiến người chơi đỡ cô đơn trong mọi hành trình mà còn khiến bạn phải bận rộn nghiên cứu, săn tìm và chăm sóc chúng hơn nữa. Vậy nên khi chơi Laplace M Việt Nam bạn đừng bỏ qua tính năng này nhé!!!

Nguồn: 2game.vn

Tags: