Hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm MMORPG đích thực trên chính các thiết bị di động, TERA M dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2018.

Bom tấn MMORPG trên di động

Như chúng ta đã biết, tựa game online nhập vai di động bom tấn TERA M đã gây sốt trong thời gian qua với lượng người chơi đăng ký thuộc dạng kỷ lục, lên tới nửa triệu chỉ sau có 4 ngày mà thôi, thật khủng khiếp bởi game mới chỉ mở ở mỗi Hàn Quốc.

tera-m-gameplay-chi-tiet-game-nhap-vai-bom-tan-tren-mobile-1

Như từng giới thiệu trước đây, game nhập vai này cũng mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn khám phá như PvE, PvP thời gian thực, Raid Boss,… So với phiên bản đàn anh trên PC thì các lớp nhân vật trong TERA M được cố định và không có thuốc hồi HP khi chiến đấu. Điều đó có nghĩa là trong hầu hết trường hợp, để tồn tại được người chơi cần phải kết hợp tổ đội gồm 3 vị trí chủ trốt như Tanker – đỡ đòn, Healer – hồi máu, DPS – sát thương chính. Đây quả thực là một điều thú vị, mới mẻ mà TERA M sẽ mang lại cho game thủ di động.

tera-m-gameplay-chi-tiet-game-nhap-vai-bom-tan-tren-mobile-2
tera-m-gameplay-chi-tiet-game-nhap-vai-bom-tan-tren-mobile-3

Netmarble còn tuyên bố rằng rất tự tin về việc TERA M sẽ vượt trội hơn cả Lineage II: Revolution với việc xử lý tốt hình ảnh nếu có gấp 10 lần số lượng người chơi đi chăng nữa.

Sự ra đời của TERA M hứa hẹn mang tới trải nghiệm MMORPG PC đích thực ngay chính trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2018.

Tera M Gameplay Android – iOS Open World MMORPG

Trang chủ: http://tera.netmarble.com/

Những thông tin về TERA M cũng như các tựa game khác sẽ được Tải Game Cho Android thường xuyên cập nhật và gửi tới quý độc giả nhé.

Comments

comments

Tags: ,