Tổng quan về sức mạnh của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân: Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền mà người chơi cần biết để có thể sử dụng và luân chuyển bất cứ khi nào mình muốn, miễn là trong khả năng cho phép.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (1)

Tần Mỹ Nhân đang là một trong những sản phẩm sở hữu một nhiều thứ độc đáo và có phần “khác người”. Một nền tảng đồ họa khác người, một lối chơi khác người và một hệ thống nghề nghiệp cũng chẳng giống ai. Không chia môn phái, không ràng buộc cũng không bắt buộc chuyển sinh. Người chơi hoàn toàn có thể theo lựa chọn một món vũ khí ban đầu, học hệ thống chiêu thức và chuyển sang sử dụng loại vũ khí khác, miễn sao trong khả năng cho phép của bản thân. Vậy sức mạnh và ưu nhược điểm của mỗi món vũ khí này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phủ – Độ khó 3 sao

Là class cận chiến có sát thương cao, hút máu và khả năng phòng thủ xuất sắc. Đây được xem là một trong những món vũ khí dành cho tanker. Phủ sở hữu ưu điểm Công thủ cao, có thể đứng ở phía trước để hấp thụ sát thương, bảo vệ đồng đội phía sau. Tuy nhiên chỉ có thể tấn công một mục tiêu khi không có khả năng tấn công diện rộng.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (2)

Lời khuyên: để bổ trợ tốt trong chiến đấu, Phủ cần đi chung với các class hoặc đồng hành có khả năng tấn công nhiều mục tiêu tốt và class/đồng hành hỗ trợ.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (3)

Cung – Độ khó 2 sao

Là class tấn công vật lý tầm xa, sát thương cao, tấn công nhiều mục tiêu kết hợp kỹ năng làm suy yếu kẻ địch. Ưu điểm: Có kỹ năng tấn công nhiều mục tiêu rất mạnh, sát thương cao. Tuy khả năng sát thương cao, nhưng như bao món vũ khí dành cho sát thủ khác, Cung có khả năng phòng thủ kém, lượng máu thấp và dễ “bay hơi” trong chiến đấu nếu không có một đấu pháp hợp lý.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (4)

Lời khuyên: Trong đội cần có class tanker phía trước để Cung có thể thoải mái xả sát thướng ở phía sau. Đồng thời cần có thêm class buff để gia tăng khả năng sống sót cho Cung, đồng thời giúp Cung tăng khả năng gây sát thương. Cung cũng cần lượng trang bị tương đối tốt để phát huy năng lực của mình.

Cầm – Độ khó 4 sao

Là class buff duy nhất, có khả năng trị liệu, buff tăng các chỉ số cho bản thân và đồng đội. Đồng thời Cầm còn có kỹ năng triệu hồi. Ưu điểm: Có khả năng trị liệu và hồi phục tốt, gia tăng nhiều buff có lợi cho đồng đội. Yêu cầu về trang bị không cao. Là class không thể thiếu trong bất kỳ đội ngũ và bất kỳ trận chiến lớn nhỏ nào. Thế nhưng, vì là một class mang tính hỗ trợ nên sát thương gây ra của Cầm thấp, vì vậy sẽ gặp không ít khó khăn cho việc tăng cấp ở giai đoạn đầu và giữa game.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (5)

Lời khuyên: Để bù đắp cho sự thiếu hụt sát thương, Cầm cần đi chung với các class/đồng hành có khả năng gây sát thương tốt, bên cạnh đó 1 người có khả năng che chắn, hấp thụ sát thương đứng trước Cầm cũng là lựa chọn cần thiết.

Kiếm – Độ khó 5 sao

Kiếm là 1 sát thủ siêu cấp. Với khả năng bạo kích và sốc sát thương 1 mục tiêu, Kiếm lãnh nhiệm vụ mũi nhọn tấn công, tiêu diệt nhanh vị trí Buff hoặc Sát thương chủ lực của kẻ địch. Ưu điểm: Sát thương cơ bản cao, bạo và né cao giúp Kiếm là nổi ám ảnh của Cầm và Cung. Nhược Điểm: Có kỹ năng tấn công diện rộng nhưng sát thương không cao, khả năng phòng thủ thấp. Vì thế, đầu tư cho Kiếm sẽ khá tốn kém so với các nhân vật khác.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (6)

Lời khuyên: Nếu có nguồn lực kinh tế tốt, hãy lựa chọn Kiếm. Tuy phòng thủ thấp nhưng Kiếm rất linh hoạt, với khả năng né cao sẽ giúp Kiếm sinh tồn tốt trong trận đánh. Nếu được đầu tư đúng cách, Kiếm sẽ là sát thương chủ lực khó bị hạ gục trong bất kỳ đội hình nào.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (7)

Quyền – Độ khó 5 sao

Quyền là class khó chơi nhất trong 5 class. Quyền có khả năng khống chế và kiếm soát trận đấu rất cao. Tuy nhiên bạn sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn nếu không khống chế được đối phương.

Ưu điểm: Sát thương và phòng thủ siêu cao, có thể gọi là Siêu tanker. Ngoài ra Quyền còn có khả năng khống chế cực tốt, có thể bảo vệ đồng đội, ngăn chặn sát thương. Có thể nói Quyền cực mạnh trong PvP và là class ưu tiên lựa chọn cho mọi đội hình. Nhược điểm: khó chơi, khó kiểm soát. Hạn chế trong khả năng dọn dẹp quái vật khi đi phụ bản, không có sát thương diện rộng.

Tần Mỹ Nhân: Tổng quan sức mạnh của Phủ, Cung, Cầm, Kiếm & Quyền (8)

Lời khuyên: Hãy là tanker đúng nghĩa, tập trung khóa chặt các mục tiêu sát thương chủ lực hoặc buff của đối phương…bạn sẽ thành công và là người quan trọng không thể thiếu trong các tổ đội chiến đấu.

Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota ra mắt với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong ba NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Tags: