Tải ứng dụng chặn quảng cáo cho Android miễn phí

Giống như các ung dung Android mien phi sở hữu tính năn chặn quảng cáo khác, trình duyệt Adblock Browser đến từ NPH Eyeo cũng cho phép người Android chặn hoàn toàn các quảng cáo khi lướt web mang lại những trải nghiệm tốt hơn và giúp tăng lưu lượng dữ liệu, tốc độ tải trang.

tai-ung-dung-chan-quang-cao-cho-android-mien-phi-1

Ứng dụng chặn quảng cáo cho Android miễn phí Adblock Browser

Sau khi ra bản beta cho Android hồi tháng 5/2015, hãng Eyeo đã phát hành phiên bản chính thức của trình duyệt Adblock Browser cho người dùng Android. Nổi bật với tính năng như một ứng dụng chặn quảng cáo cho Android, phần mềm Adblock Plus giúp người dùng chặn triệt để các quảng cáo gây phiền nhiễu cho người dùng khi lướt web.

tai-ung-dung-chan-quang-cao-cho-android-mien-phi-2

Eyeo từng thử nghiệm ứng dụng chặn quảng cáo trên thiết bị di động từ 2013, tuy nhiên, sản phẩm của họ bị Google gỡ khỏi Play Store hồi đầu năm ngoái (2014). Công ty sau đó đã quyết định tích hợp bộ lọc quảng cáo vào Adblock Browser và cho rằng đây là cách tốt nhất để “qua mặt” các chính sách của Google. Sau nhiều tháng thử nghiệm, trình duyệt này cuối cùng cũng đã có mặt trên cả Play Store của Google lẫn App Store của Apple để người dùng có thể tải về trải nghiệm. Eyeo hứa hẹn rằng Adblock Browser sẽ giúp người dùng smartphone, tablet “lướt web nhanh, an toàn, và không bị các quảng cáo làm phiền nhiễu bởi các quảng cáo khi lang thang trên mạng cũng như chơi game mobile”.

Vài nét bề Adblock Browser

Ứng dụng chặn quảng cáo miễn phí cho Android Adblock Browser có thể khóa tất cả các quảng cáo hoặc cho phép người dùng tạo một “danh sách trắng” các website mà họ ưa thích để giúp các trang này không bị ảnh hưởng về doanh thu từ quảng cáo.

tai-ung-dung-chan-quang-cao-cho-android-mien-phi-3

Ứng dụng Android này cũng được Eyeo hứa hẹn giúp tăng tốc độ tải trang, tiết kiệm lưu lượng dữ liệu, tiết kiệm 20% pin, và làm giảm nguy cơ nhiễm malware… Adblock Browser ra mắt cùng thời điểm Apple sắp phát hành iOS 9 – hệ điều hành cho phép người dùng chặn quảng cáo và các nội dung khác trên trình duyệt Safari. Theo giới chuyên môn đánh giá, đây là tin vui với người dùng di động nhưng đối với các chủ website có thể sẽ bị ảnh hưởng lớn về doanh thu – bởi quảng cáo là một trong những nguồn thu chính để duy trì website của họ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng chặn quảng cáo cho Android Adblock Browser cho Android theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải AdBlock Browser: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.adblockplus.browser

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *