Tải Taichi Panda miễn phí cho iOS/Android

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-1

Taichi Panda là tựa game ARPG mới ra mắt của NPH Snail Games đậm chất hack-n-slash được giới thiệu tại sự kiện E3 năm 2014, cùng ba nhân vật ngôi sao trong game, những anh hùng này sẽ chiến đấu theo cách của họ tùy vào hoàn cảnh và sử dụng những kỹ năng riêng biệt khác nhau.

Cốt truyện mang tên Taichi Panda

Cốt truyện trong game sẽ đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ thế giới từ”một tên hoàng tử độc ác và đội quân yêu tinh, quái vật vô tích sự của hắn.” Phần nào đó, gMO Taichi Panda lấy đề tài về võ thuật dựa theo bộ phim nổi tiếng Kungfu Panda từng được rất nhiều người yêu thích.

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-1

Bối cảnh của tựa game Android hay này chủ yếu xoay quanh là các hang động và ngục tối, tại đây người chơi có thể lập các tổ đội để cùng nhau chiến đấu. Bạn có thể xây dựng nhân vật mình thành một chiến binh bất khả chiến bại, một bậc thầy về võ thuật…

Taichi Panda sở hữu gameplay không thể ấn tượng hơn

Trong mỗi cuộc chạm chán nảy lửa, game thủ sẽ nhanh chóng bấm một nút tấn công gây sát thương cho kẻ thù gần đó, với vô số các kỹ năng học được như là các phím nóng xung quanh nút tấn công chính này.

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-2

Ngoài chế độ chơi đơn, người chơi cũng sẽ có thể cạnh tranh với những gamer khác trong đấu trường PVP đỉnh cao. Về cơ bản, người chơi sẽ đưa nhân vật của mình vào trận chiến chống lại các đối thủ AI của người chơi khác. Bằng cách đánh bại càng nhiều đối thủ càng tốt, bạn sẽ được những giành phần thưởng và điểm kinh nghiệm quý báu.

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-3

Cuối cùng, chế độ 3vs3 trong Taichi Panda khuyến khích người chơi tham gia vào một nhóm những bạn bè của mình, hoặc được kết hợp với những người chơi khác trên khắp thế giới. Đội chiến thắng nhận được phần thưởng là một đồng tiền Honor – đây là một loại tiền tệ cao cấp trong game. Chế độ chiến đấu đặc biệt này sẽ xuất hiện vài lần trong ngày để game thủ thỏa sức cạnh tranh.

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-4

Không chỉ dừng lại ở đó, Taichi Panda còn được sử dụng công nghệ điện toán đám mây để liên kết với các bạn bè của game thủ qua Facebook, và các mạng xã hội khác. Kết nối bạn bè của mình và cùng sát cánh bên nhau để đánh bại những kẻ thù trong ngục tối hoặc tham gia các guild để gặp những người chơi khác trước khi bước vào những trận chiến.

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-5

Taichi Panda còn sở hữu nền tảng đồ họa full 3D, các hiệu ứng màu sắc và kĩ năng vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, giao diện trò chơi được thiết kế khá đơn giản, các phím và nút bấm trên màn hình có kết cấu dựa trên nguyên lý của các loại game điện tử 4 nút ngày xưa, tạo cảm giác dễ chơi và gần gũi.

tai-taichi-panda-mien-phi-cho-ios-android-6

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

free-download-now

Trailer game: