Bạn đang tìm kiếm một tựa game giống Overwatch trên PC & Xbox One? Vậy hãy tải ngay Gigantic – tựa game online MOBA hành động hấp dẫn & miễn phí về để trải nghiệm trong hè này thôi nào!

Tựa game online MOBA hành động Gigantic mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới vào chơi, tất nhiên là game thủ Việt cũng có thể chơi ngay lập tức.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/327690/Gigantic/

Tải miễn phí Gigantic: Game giống Overwatch trên PC & Xbox One (1)

Gigantic: Game nhập vai hành động kết hợp MOBA

Gigantic từng gây ấn tượng mạnh với game thủ thế giới với phong cách đồ hoạ hoạt hình đầy nghệ thuật và vô cùng độc đáo, kết hợp với lối chơi “nhập vai hành động” kết hợp MOBA tạo ra một phong cách rất riêng mà không trò chơi nào từng tạo được. Game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm, nhưng lại đấu 5 vs 5 với mục tiêu định trước.

Tải miễn phí Gigantic: Game giống Overwatch trên PC & Xbox One (2)

Cũng như nhiều game MOBA khác, game thủ sẽ phải cùng phối hợp với nhau để tấn công kẻ thù, phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một “Guardian” do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Mặc dù không thể phủ nhận những điểm tương đồng thì Gigantic vẫn có những điểm riêng biệt với tạo hình nhân vật dễ thương trông khá giống những nhân vật hoạt hình và mang màu sắc tươi tắn. Trong Gigantic, người chơi sẽ chiến đấu để bảo vệ Guardian (một quái thú khổng lồ) của mình cũng như tiêu diệt Guardian của đối phương.

Tải miễn phí Gigantic: Game giống Overwatch trên PC & Xbox One (3)

Tải miễn phí Gigantic: Game giống Overwatch trên PC & Xbox One (4)

Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ. Không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.

Tải miễn phí Gigantic: Game giống Overwatch trên PC & Xbox One (5)

Tải miễn phí Gigantic: Game giống Overwatch trên PC & Xbox One (6)

Comments

comments

Tags: ,