Điểm mặt những trang phục mới Liên minh huyền thoại 2018 (LMHT) sắp ra mắt mùa này được cho là bị rò rỉ khiến cộng đồng game thủ xôn xao.

Trang phục mới LMHT 2018 sắp ra mắt mùa này

Một bảng danh sách những trang phục được cho là nằm trong lộ trình ra mắt sắp tới của Riot Game đã bất ngờ được tiết lộ trên diễn đàn Reddit mới đây đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nếu các bạn còn nhớ thì trước đây cũng đã có khá nhiều những bài viết với nội dung tiết lộ về nội dung các Update mới trong LMHT được đăng tải trên diễn đàn này. Trong đó có không ít thông tin mà sau này đã trở thành sự thật, đặc biệt là những thông tin liên quan đến trang phục sắp ra mắt.

Skin LMHT: Các trang phục sắp ra mắt trong Liên minh huyền thoại 2018 (1)

Cộng đồng Reddit cũng từng dự đoán đúng về sự ra mắt của các bộ trang phục Riven-Yasuo và chuỗi trang phục Hắc Tinh…

Trong một Topic mới nhất, người chơi có nickname MetaVolca đã lên tiếng khẳng định rằng mình vừa được tận mắt chứng kiến bản kế hoạch phát triển trang phục của Riot, và bản danh sách các trang phục sắp ra mắt đã được thống kê cụ thể bao gồm:

– Omega Squad Heimerdinger

– Dead Alpha Urgot

– Dead Alpha Sion

– Arcade Ekko

– Arcade Orianna

– Arcade Thresh

– Trancendant Nami

– Sol, The Magnificent Dragon

– Star Guardian Leblanc (Trang phục Huyền thoại)

– Star Guardian Sona

– Star Guardian Shyvana

– Star Guardian Quinn

– Star Guardian Zyra

Skin LMHT: Các trang phục sắp ra mắt trong Liên minh huyền thoại 2018 (2)

Cũng theo người chơi này, chủ đề trang phục Dead Alpha sẽ có sự liên kết với dòng trang phục Omega Squad, có thể hiểu Biệt đội Dead Alpha chính là kẻ thù không đội trời chung với đội Đặc Nhiệm Omega của ‘Captain Teemo’.

Trong khi đó, 2 trang phục của Nami và Aurelion Sol sẽ có cùng chủ đề với nhóm trang phục ‘Kiếm hiệp’ của Master Yi, Fiora và Janna.

Skin LMHT: Các trang phục sắp ra mắt trong Liên minh huyền thoại 2018 (3)

Sona Vệ Binh Tinh Tú

Tuy chưa có một lời xác nhận nào đến từ phía Riot, nhưng nhiều người chơi đã nhận định rằng bản danh sách này có độ chính xác khá cao. Bởi theo thông lệ hàng năm thì khoảng thời gian 2 tháng sắp tới sẽ là thời điểm để Riot ra mắt các nhóm trang phục hot của họ như Project (Siêu Phẩm), Star Guardian (Vệ Binh Tinh Tú) hay Arcade (Giả Lập).

Skin LMHT: Các trang phục sắp ra mắt trong Liên minh huyền thoại 2018 (4)

Và nếu như bản danh sách nói trên trở thành sự thực, thì có lẽ người vui mừng nhất chính là Urgot và fan hâm mộ của vị tướng này, khi đã gần tròn 7 năm ròng, Urgot mới có cơ hội sở hữu cho mình một bộ trang phục mới (trang phục mới nhất của Urgot – Cỗ Máy Chiến Đấu được ra mắt từ…tháng 3/2012).

Skin LMHT: Các trang phục sắp ra mắt trong Liên minh huyền thoại 2018 (5)

*Anh em cùng hóng xem skin LMHT 2018 mùa này sẽ như thế nào nhé! 

Comments

comments

Tags: ,