Sát thủ máu lạnh Hitman tái xuất giang hồ

Gặp lại gã sát thủ máu lạnh đầu trọc nổi tiếng Agent 47 trong tựa game PC Hitman – phần mới nhất của series cùng tên này. Đảm bảo người chơi sẽ có những phen mát gáy giữa tháng 6 đầy nắng và gió.

Để giúp người chơi có cái nhìn rõ ràng hơn về phiên bản lần này, ông Christian Elverdam – chỉ đạo sáng tạo của game đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với các fan tại E3 2015 năm nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm mới này.

Đầu tiên Christian Elverdam giải thích lý do vì sao mà Agent 47 lại trở nên nổi tiếng đến vậy với cộng đồng gamer:

Gã giống như một tấm vải trắng tinh, gần như không có cảm xúc. Agent 47 luôn mang trong mình sự ám ảnh về việc giết chóc và thứ duy nhất khiến y cảm thấy thỏa mãn là sự hoàn hảo tuyệt đối trong công việc này.

sat-thu-mau-lanh-hitman-tai-xuat-giang-ho-1

Agent 47 không phải là kẻ sành điệu. Cả đời mình hắn gắn liền với 3 màu đen, trắng và đỏ. Sở hữu vẻ ngoài với cái đầu nhẵn thín và mã vạch sau gáy, gã là nỗi kinh hoàng của tất cả mọi người.

Không giống như phiên bản Hitman: Absolution (2012), Hitman mới sẽ không sở hữu một cốt truyện liền mạch. Thay vào đó, xuyên suốt game người chơi sẽ theo chân Agent 47 tham gia vào những phi vụ ám sát, diễn ra tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Không có gì là cả nhân ở đây, tất cả chỉ là nhiệm vụ mà thôi.

sat-thu-mau-lanh-hitman-tai-xuat-giang-ho-2

Với phiên bản game PC, mỗi nhiệm vụ của Hitman cung cấp cho người chơi vô số lối tiếp cận. Chủ yếu yêu cầu bạn điều tra và nắm rõ quy luật của mục tiêu cũng như môi trường trong game. Dựa theo những gì đã thu thập được, người chơi sẽ tự mình đưa ra phương thức tiếp cận và tiêu diệt hợp lý. Ồn ào như lao vào hạ sát đối phương ngay giữa đám đông hoặc nhẹ nhàng chuẩn bị sẵn một liều thuốc độc là đủ.

Qua mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ mở khóa thêm những phụ kiện, vũ khí hữu dụng. Những món đồ này sẽ giúp bạn mở ra rất nhiều cách tiếp cận khác nhau trong mỗi nhiệm vụ. Ví dụ ám sát bằng súng bắn tỉa từ tòa nhà kế bên hay bí mật gài bom và xe cộ, trong tòa nhà… tất cả là tùy ở bạn.

sat-thu-mau-lanh-hitman-tai-xuat-giang-ho-3

Ngoài việc cung cấp cho người chơi một thế giới rộng mở, game còn nhấn mạnh vào yếu tố tương tác của các AI máy.

Ý nghĩa thực sự của tựa game này không phải là mang đến cho Agent 47 những kỹ năng mới. Đó là việc bạn ứng phó ra sao trong một thế giới rộng lớn, phức tạp cùng một hệ thống AI cực lớn. Bạn sẽ có thể tác động vào thế giới này theo những cách gần như không tưởng trước đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *