Mới đây, VNG đã chính thức phát hành Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn – tựa game bắn súng sinh tồn kế thừa những tinh túy của bom tấn PUBG; mang tới cho người chơi cuộc chiến kịch tính có 1-0-2.

Với lối chơi tương tự Rules Of Survival quốc tế của NetEase, bạn sẽ trở thành 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang rộng lớn, nhanh chóng tìm kiếm trang bị áo giáp, mũ chống đạn, ngụy trang, súng ống để chống lại những người cùng chơi khác. Người chiến thắng là người sống sót cuối cùng.

Rules Of Survival: Game bắn súng sinh tồn giống PUBG chính thức phát hành (1)

Bản đồ trong game Luật Sinh Tồn được chia thành nhiều khu vực khác nhau, với nhiều kiểu địa hình từ khu nhà bỏ hoang, sông núi, đầm lầy, bụi cây cho tới thành phố cổ xưa, cho người chơi thỏa sức ẩn nấp, tìm kiếm vũ khí và tiêu diệt kẻ thù để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tính năng đặc sắc trong game bắn súng Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn

  • Chế độ chơi

Solo: Chiến đấu 1 mình với 119 người chơi khác.

Dua: Có thêm một người đồng đội nữa, 2 người sẽ hỗ trợ chiến đấu cho nhau để chiến thắng.
Squad: Kết hợp với 3 người nữa và 4 người chơi sẽ phải kết hợp, hỗ trợ, tương tác để tiêu diệt hết kẻ địch.

 

  • Bản đồ phong phú

Bản đồ trong Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn khá đa dạng, phong phú bao gồm: Kim Tự Tháp, Bệnh viện bỏ hoang, Hầm Rượu, Khu huấn luyện, Nhà kho, Thành phố cổ, Trạm phát sóng, Ga tàu hỏa, Ngã 3 tử thần, Sân Ga, Khu đầm lầy, Tàu sân bay, Bến cảng, Thị trấn cổ, Xưởng hóa chất.

Rules Of Survival: Game bắn súng sinh tồn giống PUBG chính thức phát hành (2)

Bản đồ đa dạng, với đủ loại địa hình khác nhau.

  • Vũ khí đa dạng

Có vô số loại vũ khí cho game thủ lựa chọn, tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt. Việc sử dụng đúng vũ khí sẽ giúp người chơi bảo toàn tính mạng, tiêu diệt đối thủ nhanh nhất. Các loại vũ khí bao gồm: M4A1, AR15, M249, MP7, PP19, AA12, M1887, Glock 18C…

  • Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển là một phần không thể thiếu trong cuộc chiến sinh tồn, giúp người chơi di chuyển nhanh hơn, tiếp cận mục tiêu nhanh hơn. Bao gồm các loại xe máy, xe đạp, xe đua thể thao, xe 3 bánh, xe Jeep…

Yêu cầu cấu hình Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn cho PC

  • Bộ xử lý: 2.0 GHz Processor.
  • RAM: 4 GB.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 20 GB.
  • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
  • Phiên bản Windows: Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10.

Đến với Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn bạn phải tận dụng tất cả mọi thứ để giành lợi thế trước đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng. Đừng quên tải game về để thưởng thức nhé!

Link tải: http://www.ros-pc.com/index.html

Comments

comments

Tags: ,