Dưới đây là những nơi có nhiều Flare Gun (súng gọi thính) nhất map (bản đồ) Erangel trong PUBG Mobile cho game thủ thỏa sức tìm nhặt.

Flare Gun được xếp vào dòng súng thông thường và được xếp vào ô súng lục. Súng có màu sắc đỏ nổi bật, có 1 viên đạn duy nhất trong băng đạn. Chỉ riêng màu sắc của súng đã nổi bật, dễ nhận biết thì Flare Gun có thể kích thích lòng tham của khá nhiều người chơi PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Những nơi có nhiều Flare Gun nhất map Erangel để tìm nhặt

Tác dụng của khẩu súng này là để định vị vị trí, gọi trực thăng thả thùng thính xuống vị trí của bạn. Tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Airdrop đặc biệt xuống đúng vị trí này. Là khẩu súng “quyền lực” nhất PUBG Mobile lúc này nhưng không nhiều người biết cách nhặt được nó ở đâu.

Vậy tìm Flare Gun ở đâu?

Dưới đây là 4 địa điểm có thể cung cấp kha khá Flare Gun cho game thủ PUBG Mobile ở bản đồ Erangel.

1. Georgopol

Georgopol là một khu vực thành phố vùng vịnh rộng lớn bậc nhất trong map của PUBG, bao quanh bởi biển cả và đi xuyên qua thành phố là một con sông với mật độ nhà dày đặc. Khu vực phía Bắc Georgopol là một nơi có mật độ tài nguyên, các khu chung cư cao tầng dày đặc. Khu vực bệnh viện ở xa hơn về phía nam thì đồ loot có phần random hơn, mà đáng nói nhất chính là khoản xe cộ. Các khu Container ở phía Đông Nam thì lại có nhiều chuỗi nhà kho liên tiếp dễ đi một lượt qua kiếm đồ nhanh nếu đang vội chạy bo, tuy nhiên do đây là một chuỗi các dãy nhà thấp tầng san sát nhau nên bạn cần cẩn thận

PUBG Mobile: Những nơi có nhiều Flare Gun nhất map Erangel để tìm nhặt (1)

Trường hợp phải tác chiến dưới mặt đất thì những khu vực bãi container này sẽ là địa điểm hoàn hảo. Người chơi vừa có thể ấn nấp, vừa có thể tránh bị ăn đạn từ đám sát thủ trên cao và nhất là có thể nhặt được kha khá Flare Gun ở đây. Súng được bố trí khá nhiều trên nắp hoặc bên trong container.

2. Sosnovka Military Base

Khác với sự đa dạng và biến hóa cao của Georgopol, Đảo Sosnovka hay thường gọi là “Đảo quân đội” với trái tim là khu Doanh trại Quân đội Sosnovka là điểm loot đồ “điên cuồng” bậc nhất của toàn map. Bởi song song với việc có những đồ loot ngon nhất, những bộ giáp, mũ sắt tốt bậc nhất thì hòn đảo đậm chất quân sự này cũng là điểm loot đồ có rủi ro “vong mạng” cao nhất để mà bạn chọn làm điểm đáp.

PUBG Mobile: Những nơi có nhiều Flare Gun nhất map Erangel để tìm nhặt (2)

Hãy đáp thẳng xuống nóc 3 tòa nhà chung cư nằm ở trung tâm khu Doanh trại, các khu nóc nhà đó thường mang đến cho bạn nhiều khẩu Flare Gun cùng một cơ số quân trang ngon lành tương đối khi đi lùng tiếp xuống phía dưới. Có cái là nhớ đừng quanh quẩn quá lâu ở khu vực này bởi các game thủ kinh nghiệm có thể dễ dàng hạ gục bạn ở một vị trí quá lộ liễu như vậy đó.

3. Mylta Power

PUBG Mobile: Những nơi có nhiều Flare Gun nhất map Erangel để tìm nhặt (3)

Mylta Power nằm ở ngoài rìa bản đồ, thường có rất ít người để ý tới nhưng lại là khu vực có nhiều đồ ngon cho bạn loot. Nơi đây có rất nhiều súng, vật phẩm hồi máu và đặc biệt là các phương tiện di chuyển được bố trị cạnh các công trình ven đường sẽ giúp bạn chạy thật nhanh vào khu trung tâm nếu có biến động. Flare Gun sẽ được phân bố nhiều nhất ở trong căn nhà lớn nhất nằm ngay bên cạnh “ống khói”.

4. Pochinki

PUBG Mobile: Những nơi có nhiều Flare Gun nhất map Erangel để tìm nhặt (4)

Pochinki nằm ở vị trí trung tâm luôn luôn thu hút một số lượng lớn game thủ đổ về đây do vị trí thích hợp để chiến đấu và nhất là số lượng vũ khí, vật phẩm luôn đầy ắp để người chơi tha hồ loot. Nhưng cũng vì thế mà Pochinki trở thành nơi xảy ra chiến sự nhiều nhất, nhiều đến nỗi một game thủ dày dặn kinh nghiệm cũng khó có thể ra khỏi đây trong tình trạng còn “lành lặn” kể cả khi đầy đủ vũ khí và vật phẩm trong balo của mình.

Sẽ thật khó để lựa chọn được những công trình nào có thể chứa Flare Gun nhiều vì chúng khá tương đồng nhau về mặt kích thước. Với quá nhiều những căn nhà 2 tầng liền kề cùng vô số trang bị vũ khí, việc tìm kiếm Flare Gun sẽ trở nên đơn giản với người chơi rảnh rỗi.

Comments

comments

Tags: