Cùng điểm mặt 5 kẻ địch nguy hiểm nhất trong “Zombie: Survive Till Dawn” – chế độ Zombie Mode của PUBG Mobile.

PUBG Mobile có chế độ Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn, một phần của sự kiện hợp tác với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake. Do vậy chế độ Zombie này nằm trong phần Event Mode thay vì ở Arcade Mode hay Classic như thông thường. Zombie Mode có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ. Hơn hết ngoài game thủ thông thường người chơi sẽ còn đối mặt với những chủng Zombie hiện diện khắp nơi trên bản đồ.

1. Tyrant

PUBG Mobile: 5 kẻ địch nguy hiểm nhất trong "Zombie: Survive Till Dawn" (1)

Nếu bạn đang đi trên đường mà bất chợt gặp một anh chàng ăn mặc lịch sự, đội một chiếc mũ Trilby và khoác một chiếc áo choàng đi mưa kiểu dành cho quân đội thì đừng có lại gần mà làm quen kẻo bị ăn đấm nhé. Tyrant có thể khiến bạn nằm xuống ôm bụng chỉ sau 4 cú đấm cực mạnh của hắn thôi đấy nhé, chưa kể việc Tyrant còn bốc được đá lên mà ném vào người chơi nữa. Với lượng máu trâu bò cùng với khả năng di chuyển nhanh nhẹn của Tyrant, đây xứng đáng là trùm cuối trong Zombie: Survive Till Dawn PUBG Mobile.

2. G

PUBG Mobile: 5 kẻ địch nguy hiểm nhất trong "Zombie: Survive Till Dawn" (2)

Một trong những con boss gây ám ảnh nhất cho người chơi Resident Evil 2. G-Virus chính là tiến sĩ William Birkin, hắn đã tự tiêm G-Virus vào chính mình và đã biến thành quái vật có tên G. Đặc điểm nhận dạng của G là bị đột biến cơ thể và tay phải của hắn to lên trông thấy, vai thì mọc ra một cục thịt to tướng mà tay thì lại cầm cái tuýp sắt, lừ lừ đi qua đi lại và thấy ai thì phang thẳng tay không một chút thương xót. Muốn tiêu diệt gã thuận lợi thì bạn nên đi từ hai người trở lên. Nơi trú ngụ của G chính là tòa nhà R.P.D Raccoon Police, đây chính là biểu tượng của tựa game Resident Evil 2.

3. Licker

PUBG Mobile: 5 kẻ địch nguy hiểm nhất trong "Zombie: Survive Till Dawn" (3)

Licker thực chất là một biến dị của T-Virus. Theo thông tin thì Licker thực sự ngủ đông trong cơ thể vật chủ trong suốt thời gian sinh tồn ban đầu, chỉ khi vật chủ gặp nguy hiểm tới tính mạng, một quá trình đặc biệt gọi là V-Act sẽ tự động kích hoạt, quá trình này cũng đồng thời đánh thức Licker và khiến sinh vật này trở nên vô cùng khát máu. Sự nguy hiểm của Licker thể hiện ngay từ vẻ ngoài kinh dị và gớm ghiếc. Một cơ thể không có da, không mắt, mũi, bộ não và các hệ gân cơ để lộ ra ngoài. Chúng có hàm răng vô cùng sắc nhọn cùng một chiếc lưỡi đặc biệt dài và khoẻ mạnh. Licker có tốc độ di chuyển cực nhanh, sử dụng những móng vuốt sắc nhọn để tấn công con mồi, khi thành sự chú ý của Licker, bạn sẽ cầm chắc thất bại nếu chỉ có một mình.

4. Spitter

PUBG Mobile: 5 kẻ địch nguy hiểm nhất trong "Zombie: Survive Till Dawn" (4)

Ngoại hình của loại Zombie này khá là bình thường, bạn chỉ có thể nhận ra chúng bằng cái mặt nạ mà chúng được trang bị, ngoài ra còn một điểm nữa mà bạn có thể nhận ra loại zombie này từ xa. Đó chính là khả năng “khạc nhổ” khí độc của Spitter khi đánh hơi được người chơi. Cú nhả độc của chúng sẽ chỉ khiến bạn mất một ít máu, thế nhưng nếu đông Spitter cùng lúc phóng khí độc thì bạn cũng sẽ khốn khổ khi bị “khạc nhổ” hội đồng. Chưa kể còn các zombie boss và zombie thường bao vây nữa.

5. Zombie mập

PUBG Mobile: 5 kẻ địch nguy hiểm nhất trong "Zombie: Survive Till Dawn" (5)

Anh chàng zombie “béo múp” này có sức chịu đựng khá hơn so với loại zombie thường, do có một thân hình to lớn lúc nào cũng đứng chình ình trên đường đi. Có vẻ như khi chưa hóa thành zombie thì anh chàng này làm nghề bán thịt lợn, với con dao trên tay, gã béo có thể khiến bạn khốn khổ khi đứng trong những căn nhà chật hẹp. Còn nếu ở ngoài thì bạn có thể tiêu diệt gã béo này một cách dễ dàng vì chúng vốn không nhanh nhẹn lắm. Và khi bị tiêu diệt thì gã zombie “béo ngậy” này sẽ phát nổ và rơi ra một vài vật phẩm.nhat-trong-zombie-survive-till-dawn

Comments

comments

Tags: