Chính thức ra mắt trang landing page trong lặng lẽ, Phàm Nhân Tu Tiên VNG hé lộ những tính năng ingame cực phiêu và hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa.

Landing game hé lộ nhiều tính năng ingame

Không như một số game mobile trên thị trường hiện tại chỉ thêm phi kiếm hay phi hành như một tính năng bổ trợ ingame, Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ gần như tận dụng triệt để yếu tố này vào gameplay.

pham-nhan-tu-tien-vng-lang-le-ra-mat-landing-page-1

Với lời giới thiệu: “PK nhẹ như mây, lướt bay đầy khoái cảm” và “game 3D phi tiên không chiến” game thủ Việt có thể lờ mờ nhận ra phi kiếm sẽ chiếm một phần không nhỏ trong quá trình trải nghiệm của người chơi. Qua một số hình ảnh được tiết lộ thì ngay tại các chiến trường đánh boss, phi hành cũng được thêm vào cho phép người chơi bay lượn trên không trung đả các con boss khổng lồ.

pham-nhan-tu-tien-vng-lang-le-ra-mat-landing-page-2

Ngoài ra, landing page này cũng nói sơ qua cốt truyện của trò chơi. Theo đó thì phiên bản Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ bám sát theo nguyên tác bộ truyện tiên hiệp cùng tên của tác giả Vong Ngữ và ra mắt với cả hai phiên bản game iOSgame Android. Người chơi chắc chắn sẽ được đồng hành cùng nhân vật chính Hàn Lập để vượt qua các thử thách trong quá trình tu tiên.

pham-nhan-tu-tien-vng-lang-le-ra-mat-landing-page-3

Một số tính năng ingame đáng chú ý của trò chơi cũng được NPH VNG giới thiệu như: Hệ thống song tu đặc sắc kết duyên song tu bất kể giới tính, các loại linh dược cực phẩm trong cõi tiên cùng với đó là tự chế tạo thuộc tính theo các hướng build nhân vật riêng biệt. Và tất nhiên thì Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn sẽ bao gồm nhiều tính năng cơ bản của thể loại MMORPG như gia tộc, nâng cấp, đoạt bảo, PK loạn chiến…

Những thông tin game mới về Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng như các tựa game online hot khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và chia sẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Landing Page: http://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng/

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/136573786952108/

Phàm Nhân Tu Tiên VNG Trailer

Comments

comments

Tags: