Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? Dưới đây là 6 tựa game mobile giúp giải trí cực tốt mà bạn có thể tải để chơi thử.

Castlevania: Symphony of the Night

Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? (1)

Tựa game cổ điển của Konami Castlevania: Symphony of the Night đã được phát hành gần đây trên Google Play Store. Một tựa game 2D độc đáo với lối chơi thú vị, nhiều câu đố và khám phá khác nhau. Hầu hết các bản đồ sẽ bị khóa cho đến khi bạn có được nhiều công cụ và khả năng hơn như shapeshift để truy cập vào các khu vực đó. Phần chơi chính của tựa game này sẽ mất khoảng tám đến chín giờ để hoàn thành, phần lớn game thủ không thể giải quyết được tựa game này chỉ trong một lần chơi. Do vậy, nó xứng đáng là sản phẩm giết thời gian trong mùa dịch này.

Tải Castlevania: Symphony of the Night: Android / iOS

Stardew Valley

Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? (2)

Stardew Valley giống như một The Sims nhưng về đề tài nông nghiệp. Với tựa game này, game thủ có thể dành đến hàng trăm giờ chơi chỉ để thỏa mãn thú vui vườn tược, ruộng đồng của mình. Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, với việc bạn trồng một số cây trồng và nuôi một con gà – nhưng chẳng mấy chốc bạn sẽ kiểm soát các cánh đồng và trang trại lớn trong khi khám phá những vùng bí ẩn khác.

Tải Stardew Valley: Android / iOS

Bad North: Jotunn Edition

Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? (3)

Bad North: Jotunn Edition là một trò chơi chiến lược thời gian thực với đồ họa độc đáo cùng một lối chơi chiến thuật có chiều sâu. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hòn đảo của mình khỏi cuộc xâm lược của người Viking. Bạn sẽ phải tận dụng tối đa vị trí đã cho để tồn tại Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hòn đảo của mình khỏi cuộc xâm lược của người Viking. Bạn sẽ phải tận dụng tối đa vị trí đã cho để tồn tại.

Tải Bad North: Jotunn Edition: Android / iOS

Disgaea 1 Complete

Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? (4)

Trò chơi này là một phiên bản của Disgaea: Hour of Darkness, một trong những tựa JRPG hay nhất trên PS2. Đây là một game nhập vai chiến thuật trong đó bạn điều khiển một đội anh hùng và chiến đấu chống lại một nhóm kẻ thù. Các yếu tố RPG khác nhau được kết hợp một cách hài hòa và thú vị. Game thủ sẽ nhập vai vào Hoàng tử Laharl, trong hành trình đòi lại ngai vàng và báo thù cho cha mình, người đã bị kẻ xấu sát hại.

Tải Disgaea 1 Complete: Android / iOS

Summer Catchers

Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? (5)

Summer Catchers là một ứng dụng được sản xuất bởi Noodlecake Studios, là phiên bản mobile của tựa game đã được phát hành trên PC vào năm ngoái. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi qua một vùng đất hoang băng giá – với mục tiêu cuối cùng của bạn là vùng đất của mùa hè. Với chiếc xe gỗ bạn sẽ phải vượt qua tất cả các loại sinh vật kỳ lạ và bí ẩn. Summer Catchers là sự pha trộn hoàn hảo giữa các yếu tố đua xe, giải đố và nhập vai.

Tải Summer Catchers: Android / iOS

Minecraft

Ở nhà tránh dịch Covid 19, chơi game gì khi chán? (6)

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới – Minecraft không cần nhiều lời giới thiệu. Trò chơi sinh tồn này có thể cung cấp hàng trăm giờ chơi để game thủ giết thời gian trong những ngày dịch này. Cùng với chế độ tạo tùy chọn trong đó bạn có thể tạo ra thế giới vô tận của riêng mình. Nhìn chung, với Minecraft, chắc chắn game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phải ở trong nhà tránh dịch những ngày này.

Tải Castlevania: Symphony of the Night: Android / iOS

Comments

comments

Tags: , , , ,