Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Tải Game cho Android sẽ giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng giả lập giúp game thủ có thể tha hồ train quái, luyện cấp của các nhân vật game mobile ngay trên chiếc máy tính thân yêu của mình nhé.

Bluestacks

>>> Link tải Bluestacks: http://www.bluestacks.com/download.html

Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động.

nhung-ung-dung-gia-lap-android-tot-nhat-cho-game-thu-1

Ưu điểm của ứng dụng Android này là người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game di động trên màn hình ưu việt của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Android4X

>>> Link tải Android4X: http://dl.haima.me/download/DXDown/win/Z001/Droid4XInstaller.exe

Android4X được đánh giá cao hơn Bluestacks, nhất là trong việc sử dụng để chơi game nhưng xét về độ phổ biến thì vẫn không thể sánh bằng. Ứng dụng giả lập Android miễn phí Droid4X hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành đó là hệ điều hành Windows và Mac OS X. Tùy vào cấu hình và hệ điều hành đang sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cài đặt Droid4X trên máy tính của mình để tải và trải nghiệm nhiều game hấp dẫn trên Android.

nhung-ung-dung-gia-lap-android-tot-nhat-cho-game-thu-2

Điểm ấn tượng nhất trong Android4X là phần mềm này có tích hợp các tiện ích khá thú vị như chụp ảnh màn hình nhanh, quay clip quá trình chơi… được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm. Nhìn chung, nếu để chơi game thì Android4X mang tới hiệu quả cao nhất cho game thủ.
Jar of Beans

>>> Link tải Jar of Beans: https://mega.nz/#F!2dQTzDyb!fya4nFnqr9E-q6IDCIGPBg

Jar of Beans là một ứng dụng giả lập Android mới. Phát triển bởi “UnrealManu”, có thể chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi được hỗ trợ bởi các thiết bị Android Jelly Bean. Phần tốt nhất của ứng dụng này là trò chơi đòi hỏi đồ họa cao chạy trơn tru trên giả lập này.

nhung-ung-dung-gia-lap-android-tot-nhat-cho-game-thu-3

Jar of Beans là đối thủ xứng tầm của BlueStacks ở khả năng giả lập để sử dụng các ứng dụng và trò chơi. Nó có thể chơi trò chơi trên Full màn hình và có thể tự động chuyển sang “chế độ máy tính bảng” cho các trò chơi máy tính bảng hỗ trợ Android.

Ứng dụng giả lập Android của Google

>>> Link tải: http://developer.android.com/sdk/index.html

Google cũng đã tung ra một ứng dụng giả lập Android trong bộ SDK dành cho Android (bộ phát triển ứng dụng trên Android). Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chạy Android trong một cửa sổ Windows bình thường. Ứng dụng giả lập của Google cho phép bạn chạy Android đầy đủ tính năng, bởi ứng dụng này vốn được thiết kế để các nhà phát triển có thể kiểm thử ứng dụng do họ viết ra.

nhung-ung-dung-gia-lap-android-tot-nhat-cho-game-thu-4

Rất tiếc, ứng dụng giả lập Android này có tốc độ hoạt động khá chậm và khó có thể coi là một lựa chọn tốt để chạy ứng dụng một cách đơn giản như BlueStacks. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm thử ứng dụng và tìm hiểu các phiên bản Android mới, song chắc chắn bạn sẽ không muốn chơi Angry Birds hoặc Temple Run hàng ngày trên ứng dụng giả lập của Android.

Hy vọng với những ứng dụng giả lập Android trên đây sẽ giúp các game thủ thân yêu của chúng ta có được những phút giây giải trí thật vui vẻ.

Comments

comments