Tổng hợp những trang web xem phim online hay nhất hiện nay mà mọt phim không thể không biết. Cùng Tải Game Cho Android tham khảo qua nhé:

Được đánh giá và sắp xếp theo các tiêu chí: tốc độ tải phim, giao diện trang web, thu phí hay miễn phí, số lượng phim, số lượng quảng cáo, chất lượng phim, tốc độ cập nhật phim.

Phim3s.net

Đánh giá: 7/10

Ưu điểm: Ra đời lâu nên có số lượng phim khủng; Hoàn toàn miễn phí; Chất lượng phim tốt, có FullHD 1080;

Nhược điểm:  Quá nhiều quảng cáo; Tốc độ tải phim chưa tốt.

nhung-trang-web-xem-phim-online-hay-nhat-hien-nay-1

Phim3s.net là một trong những trang web xem phim ra đời sớm và còn trụ lại được cho đến thời điểm này, điều đó đã khẳng định chất lượng của nó. Mặc dù tôi không thích xem phim ở trang này cho lắm nhưng có khá nhiều người lại thích, chất lượng phim ở đây khá tốt, có các độ phân giải 360, 720 và 1080 cho bạn tùy ý lựa chọn dựa vào tốc độ mạng của bạn. Một điểm cộng nữa là tốc độ cập nhật phim ở đây cũng khá nhanh.

Tuy nhiên trang web xem phim này đó là quá nhiều quảng cáo, nhìn đâu cũng thấy quảng cáo, thậm chí còn có cả quảng cáo popup, thứ quảng cáo mà đa phần mọi người đều ghét. Nhưng biết làm sao được, để duy trì trang web thì những người quản trị bắt buộc phải làm vậy.

aPhim.co

Ưu điểm: Xem phim nhanh, ít quảng cáo, phim cập nhật liên tục

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất của web này là giao diện nhìn trông đen tối, ad không thích điều này. Ngoài ra thì okie cả.

Website xem phin online tiếp theo mà Tải Game Cho Android muốn giới thiệu tới bạn đọc là aPhim.co. Trang web này hiện cung cấp cả ứng dụng dành riêng cho smartphone với hai phiên bản iOS và Android khá tiện dụng. Bạn đọc quan tâm có thể tải hoàn toàn miễn phí và bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình vào thế giới điện ảnh.

 

Phimmoi.net

Đánh giá: 8/10

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí; Quảng cáo dễ chịu.

Nhược điểm:  Số lượng phim chưa phong phú, đa dạng và cập nhật

nhung-trang-web-xem-phim-online-hay-nhat-hien-nay-2

Hiện tại thì xem phim ở trang này khá tốt và dễ chịu, giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt, chẳng thế mà phim nào tôi vào xem cũng thấy mọi người bình luận khá đông, đấy cũng là một cái hay, vừa xem phim vừa bình phim.

Quảng cáo trên trang này cũng dễ chịu, vì chỉ có một vài banner quảng cáo nhỏ, không gây ảnh hưởng lắm, và không hề có quảng cáo bên trong phim như một số trang web xem phim khác.

Điểm trừ của trang này là phim chưa được phong phú, đa số phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì có vẻ ít cập nhật.

Banhtv

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí; Trang mới nên chưa có quảng cáo và tốc độ tải phim siêu nhanh

Nhược điểm:  Số lượng phim cũ chưa phong phú.

nhung-trang-web-xem-phim-online-hay-nhat-hien-nay-3

Là một trang web xem phim mới nhưng cập nhật khá nhanh các bộ phim hot. Chưa có quảng cáo nên sẽ banhtv sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chưa kể là tốc độ xem phim nhanh và hầu hết đều là chất lượng HD.

Nếu bạn quá chán mấy cái quảng cáo của các trang phim khác thì thử qua banhtv xem sao nhé.Hayhaytv.vn

Đánh giá: 9/10

Ưu điểm: Số lượng phim khủng, đa dạng; Cập nhật cực nhanh; Có app xem phim trên điện thoại

Nhược điểm:  Quảng cáo nhiều; Có miễn phí nhưng phải đăng ký; Tốc độ nhanh nhưng hiện tại đôi khi chập chờn.

nhung-trang-web-xem-phim-online-hay-nhat-hien-nay-4

Một trang web xem phim mà hầu như người nào mê phim chắc cũng biết. Tuy mới xuất hiện thôi nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, chức năng phong phú, việc phân loại phim và chức năng tìm kiếm của trang này khá tốt nên bạn dễ dàng tìm được cho mình bộ phim yêu thích.

Điểm trừ của trang này là quảng cáo lồng bên trong phim, mỗi lần xem phải chờ khá sốt ruột, nếu bạn không muốn chờ thì có thể nạp tiền để đăng ký tài khoản vip. Do số lượng người xem rất đông nên hiện nay thỉnh thoảng khó xem phim và chập chờn. Nhưng dù đây cũng là trang web xem phim mà tôi vào thường xuyên nhất, tốc độ cập nhật phim cực nhanh, hầu như ở trang khác chưa có thì trang này đã có, hơn nữa lại rất nhiều phim lạ.

Hdonline.vn

Đánh giá: 8/10

Ưu điểm: Có app xem phim trên điện thoại; Tốc độ nhanh; Giao diện trang web và trình xem phim sáng sủa.

Nhược điểm:  Quảng cáo nhiều+ quảng cáo trong phim;

nhung-trang-web-xem-phim-online-hay-nhat-hien-nay-5

Trang Hdonline này khá giống với hayhaytv.vn, giao diện sáng sủa và dễ tìm kiếm, số lượng phim khá nhiều và cập nhật, tuy chưa nhiều như hayhaytv nhưng đổi lại tôi thấy tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định.

Trang này cũng xuất hiện quảng cáo bên trong phim, và bạn cũng có thể tắt quảng cáo bằng cách đăng ký tài khoản vip. Nói chung đây cũng là một trang đáng xem, được đầu tư bài bản.

Hy vọng với những trang web xem phim online trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị.

Comments

comments