Những điều cần biết về 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 nghề nghiệp gắn liền với mỗi người chơi trong 360mobi Cung Đình Kế để sắp xếp đội hình hợp lý.

Học sĩ – nghề của những người thích sự uyên bác

Nhắc đến Học sĩ là nói đến cốt cách nhân văn vẹn toàn. Đặc biệt, trong các trận chiến, Học sĩ thường giữ vị trí chủ lực bởi phát huy ưu thế tấn công diện rộng và phạm vi sát thương cao. Hạn chế của nghề này nằm ở chỗ khả năng sinh tồn và mức độ nhanh nhẹn không đủ để đối phó với đội hình đối thủ. Nếu chọn nghề này, người chơi phải đủ khôn khéo, linh hoạt trong các trận đánh giáp lá cà.

Những điều cần biết về 4 lớp nhân vật trong 360mobi Cung Đình Kế (1)

Học sĩ – nhân vật văn võ song toàn

Thị vệ – nghề của những người quả cảm

Có thể xem Thị vệ là nhân vật khiến cộng đồng game thủ si mê nhiều nhất bởi hình tượng lịch lãm, vạm vỡ và đầy khí phách. Lớp nhân vật này thừa sức “bảo kê” cho đồng đội vì có ưu thế võ nghệ cao cường, giỏi tấn công đơn lẻ và sức bạo kích mạnh. Đây cũng là nghề nghiệp yêu cầu cao về thao tác từ người chơi, đề cao trình độ PK và kỹ năng giao chiến của người chơi.

Những điều cần biết về 4 lớp nhân vật trong 360mobi Cung Đình Kế (2)

Thị vệ – nhân vật đảm nhận vị trí đánh đơn trong đội hình

Thượng thực – cánh tay hỗ trợ đắc lực cho đội hình

Không giữ vai trò chủ lực, Thượng thực có nhiệm vụ hỗ trợ cốt yếu cho cả đội hình bởi khả năng chuyên hồi máu cho đồng đội. Thượng thực nhận nhiều ưu ái từ người chơi trong tất cả các hoạt động nhiệm vụ đến phó bản hay PK. Lớp nhân vật này thích hợp cho lối chơi tổ đội và tấn công có tổ chức.

Những điều cần biết về 4 lớp nhân vật trong 360mobi Cung Đình Kế (3)

Thượng thực – trùm “buff” cho cả đội hình tấn công

Thượng dược – nghề của người yêu phó bản

Thượng dược là lớp nhân vật có khả năng tạo sát thương lẫn hiệu ứng gây độc cho kẻ địch. Đây cũng là ưu điểm đáng gờm của Thượng dược trong khi đi phó bản. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Thượng dược lại là phạm vi khống chế của nhân vật khá hẹp nên đòi hỏi người chơi cần cân nhắc trước khi lựa chọn Thượng dược để tham gia tranh đấu thâm cung kế.

Những điều cần biết về 4 lớp nhân vật trong 360mobi Cung Đình Kế (4)

Thượng dược có khả năng khống chế trong phạm vi nhỏ

Thành bại của mỗi cuộc chơi và cũng là vị thế của mỗi nhân vật trong cuộc tranh sủng 360mobi Cung Đình Kế là sự hiểu biết mạnh/yếu của mỗi nghề. Ở 360mobi Cung Đình Kế, có nhân vật thuộc nhóm có bề ngoài yếu đuối nhưng tâm ý thâm sâu và nhiều toan tính và cũng có nhóm người ngoại diện mạnh mẽ nhưng là hữu dũng vô mưu. Chính vì điều ấy khiến cuộc tranh sủng sẽ thêm kịch tính và đầy thú vị. Cuộc chơi của game thủ ở 360mobi Cung Đình Kế sẽ thêm màu sắc và hấp dẫn hơn.

Những điều cần biết về 4 lớp nhân vật trong 360mobi Cung Đình Kế (5)

360mobi Cung Đình Kế đang được đón nhận nhiệt tình – Ảnh Thường Lạc Lạc

360mobi Cung Đình Kế là bức tranh chân thật về cuộc nội chiến hậu cung của các cung tần mỹ nữ để giành lấy sự sủng hạnh của Hoàng đế. Dù muốn dù không thì từ người yếu đuối, cam chịu nhất cũng sẽ dần biến thành kẻ nhiều tâm kế để đối phó với muôn ngàn thị phi. Game ra mắt chính thức từ 10h00 ngày 30/5, sau 04 ngày mở cửa, game tiếp tục thu hút đông đảo người chơi. 360mobi Cung Đình Kế được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm làng game trong dịp hè 2019 này.